6969+ Những lời chúc 20/11 hay nhất facebook mà bạn không thể bỏ lỡ

Những lời chúc 20/11 hay nhất facebook luôn là sự tìm kiếm của nhiều bạn học sinh. Hãy cùng tham khảo để gửi đến cho thầy cô giáo những lời chúc ý nghĩa nhé!

Ngay từ hồi còn bé đi học, ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với những người đã truyền đạt cho chúng ta những kiến thức và sự hiểu biết trong cuộc sống. Ngoài những món quà mà cả lớp chuẩn bị dành tặng cho thầy cô giáo, thì không thể thiếu được sự góp mặt của lời chúc ý nghĩa và sâu sắc nhất. Những lời chúc như là món quà vô giá và chứa đựng nhiều giá trị về tinh thần mà chúng ta dành tặng cho người “lái đò”. Chúng ta hãy dành cho họ những lời chúc 20/11 hay nhất facebook cực hay và cực ý nghĩa nhé!

Nội Dung Chính

Những lời chúc 20/11 hay nhất facebook

Ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày để chúng ta có thể ghi nhớ công sức người đã truyền cho ta vốn kiến thức quý giá. Mà đây còn là dịp mọi thế hệ học trò gửi tới những “ người lái đò” những món quà và lời chúc tốt đẹp nhất. Những lời chúc cực kỳ “ bá đạo” nhưng vẫn thể hiện được lòng biết ơn và sự kính trọng khiến các thầy cô giáo nhận được cũng cảm thấy hạnh phúc. Chúng ta hãy cùng tổng hợp những lời chúc 20/11 hay nhất facebook ngay sau đây nhé!

1. Thời gian ơi, xin hãy dừng lại và đừng trôi nhanh nữa. Để cho chúng con khoanh tay cúi đầu thêm lần nữa, gọi một tiếng thầy với tất cả niềm tin yêu, công ơn của thầy là vô tận và bao la. Con chúc thầy có một ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và có thật nhiều niềm vui.

2. Dẫu thời gian có trôi bạc mái đầu nhưng tình thầy trò vẫn luôn tạc đậm câu ơn của thầy. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

3. Cảm ơn thầy cô đã dạy cho em biết đến “ a, ă, â” những tiếng đầu đời cùng với những tiếng dạ thưa, vì những bài học dạy cho chúng em làm người tử tế. Chúc mừng thầy cô có ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa và thật nhiều niềm vui.

4. Một người thầy giáo giỏi sẽ như một ngọn nến thắp sáng bởi chúng có thể đốt cháy rực rỡ để soi sáng cho con đường chúng em đi.

5. Tháng 11 chứa đầy ưu tư nhớ ký của một thời học sinh, nhớ thầy cô giáo những buổi đến trường. Chúc thầy cô thân yêu của con có một ngày lễ nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và mạnh khỏe, thành đạt.

6. Đúng vậy! thời gian sẽ không bao giờ chờ đợi một ai và chúng trôi qua nhanh như một cách chớp mắt. Cuộc sống ngày càng tấp nập và vội vã, đã nhiều năm rồi em không quay về trường thăm cô. Nhân dịp ngày giáo Việt Nam em xin kính chúc quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe, thành đạt và nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

7. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc quý thầy cô có một ngày lễ ấm áp, ý nghĩa. Chúc thầy cô luôn được đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp “ trồng người” của mình.

8. Bao nhiêu bụi phấn sao có thể kể hết được thầy ơi, 20/11 là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn vô vàn đế với người lái chèo để đưa những người học trò đi đến bến bờ của tri thức. Người thầy và người cô đều là những tấm gương sáng để chúng em học hỏi và noi theo. Là một điểm tựa vô cùng vững chắc để cho các em tự tin bước vào đời. Chúc thầy cô có một ngày nhà giáo Việt Nam có thật nhiều ý nghĩa và niềm vui, hạnh phúc.

9. Một cây lớn cũng phải khởi đầu từ những chiếc mầm nhỏ, trong cuộc đời của mỗi con người nếu như không có công truyền đạt của thầy cô thì chúng ta sẽ không bao giờ trưởng thành được. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất và lòng cảm ơn chân thành nhất. Chúc thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa và có nhiều điều tốt đẹp.

10. Để thành công trên con đường đời sẽ không thiếu được bóng dáng của thầy cô – người truyền đạt đến cho chúng ta nguồn kiến thức bổ ích. Chúng em biết rằng chặng đường học tập ở phía trước vẫn còn nhiều gian nan và khó khăn. Nhưng chúng vẫn rất tự tin rằng vì đã có thầy cô luôn luôn bên cạnh và nuôi dưỡng trí tuệ. Đều là những phẩm chất tốt đẹp nhất của mỗi con người.

11. Tuy không phải là cha, nhưng chúng em vẫn gọi là thầy, chẳng phải thân thích nhưng em vẫn gọi là cô. Vì cha là người sinh thành và dương dục em nhưng thầy và cô đều là người lái đò tài ba, truyền đạt cho em những kiến thức cũng như vốn sống sự hiểu biết để tự tin bước ra ngoài đời. Chúc thầy cô có một ngày lễ đặc biệt vui vẻ và có thật nhiều ý nghĩa.

12. Hoa phải nhờ đất thì mới sống và tồn tại được, nhờ có đất mà lớn lên và xinh đẹp để điểm tô cho đời. Thê nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp và mấy ai nhớ đến nguồn gốc từ bông hoa đó xuất phát từ đâu. Công của thầy cô như núi và bao la sao chúng em kể hết được. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng em xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Chúc thầy cô có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và có thật nhiều kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp dạy học của mình.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em kính chúc quý thầy cô đến những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn người lái đò đã dẫn dắt em đến với nguồn kiến thức mới mẻ và bổ ích. Kính chúc cho quý thầy cô luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

14. Ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chan thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn người đã dìu dắt và truyền đạt cho chúng em nguồn kiến thức bổ ích. Kính chúc thầy cô có một ngày lễ hạnh phúc và luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.

15. Ngày nhà giáo Việt Nam đang dần tới em kính chúc thầy cô những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Chúc cho toàn thể thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe và vững tin để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.

16. Có thể em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em luôn kính trọng và yêu quý nhất. Ngày nhà giáo Việt Nam đã đến em kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp dạy học của mình.

17. Ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, vui tính, trẻ trung và luôn giữ vững được niềm tin. Chúc thầy cô luôn đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người của mình.

18. Nhân ngày 20/11 nhà giáo Việt Nam em xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và ngọt ngào nhất đến tất cả thầy cô. Em cũng xin kính chúc thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, vui vẻ và hạnh phúc.

19. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhân dịp ngày lễ này xin kính chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui. Em xin kính tặng quý thầy cô những bông hoa tươi thắm và rạng rỡ nhất.

20. Ngày 20/11 em xin dành tặng tới thầy cô tình cảm tôn kính và sâu sắc nhất. Em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành vào ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa vui vẻ và thành đạt.

21. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin dành tặng đến thầy cô những tình cảm sâu sắc nhất và lòng tôn kính tới thầy cô. Em xin kính chúc thầy cô luôn thật mạnh khỏe, thành đạt và may mắn ở trong cuộc sống.

22. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 học trò cũ xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý thầy cô luôn luôn hạnh phúc, vui khỏe và có một ngày lễ có thật nhiều ý nghĩa và kỉ niệm đẹp trong nghề giáo của mình nhé!

23. Nhớ công ơn thầy con hứa sẽ không phụ nỗi niềm mong mỏi của thầy cô. Con xin hứa sẽ trở thành người có ích cho xã hội và thành đạt ở trong cuộc sống. Kính chúc thầy mãi mãi mạnh khỏe và đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người của mình.

24. Em biết rằng, những đứa học trò lì lợm và bướng bỉnh đã khiến cô phải buồn nhiều. Những giọt nước mắt đã lăn trên bờ má hao gầy, giờ phút đó đã khiến em nhận ra em đã sai thật nhiều. Giờ đây không còn là cô cậu học trò lì lợm mà đã trở thành một sinh viên trưởng thành. Ngày 20/11 em xin kính chúc cô có một ngày lễ thật ý nghĩa và có nhiều hạnh phúc, thành công ở trong cuộc sống.

25. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc toàn bộ thầy cô giáo có ngày lễ ý nghĩa, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc thầy cô luôn vững tin để bước tiếp trên con đường sự nghiệp trồng người nhé!

26. Chúc mừng nhà ngày giáo Việt Nam 20/11 chúc thầy cô luôn luôn đủ tâm trí, lực để ngày càng cống hiến thêm nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của mình.

27. Thầy cô ơi! thầy cô là người dùng tình cảm cao cả nhất của cả nhân loại – tình yêu để gieo nên hạt giống của mùa xuân, gieo hạt giống của sức mạnh. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam rực rỡ và có nhiều ý nghĩa nhé!

Những lời chúc hay ngày 20/11 hài hước

Những lời chúc của thầy cô mang tính truyền thống có sở hữu câu chữ nghiêm chỉnh được nhiều người lựa chọn và chúng đang dần trở nên nhàm chán. Chính vì thế những câu chúc 20/11 hài hước  được pha một chút tinh nghịch và ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng để chúc thầy cô. Hãy cùng tham khảo một số câu chúc ngày 20/11 hài hước và hóm hỉnh ở trong ngày 20/11 này nhé!

1. Nếu ai đó có hỏi tôi rằng “ thành công được bắt đầu từ đâu” thì tôi sẽ trả lời rằng là cô. Người đã dậy và truyền đạt đến em kiến thức bổ ích cùng với những hành trang để bước tiếp vào đời. Em xin kính chúc có một ngày lễ nhà giáo việt luôn luôn  “ Mạnh – Hạnh – Đạt”

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 từ tận đáy lòng em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô:

Luôn luôn giữ vững được tình cảm yêu nghề, yêu trò

Luôn giữ vững bản lĩnh nghề nghiệp để làm việc tận tâm và tận lực

Luôn không ngừng trau dồi và nâng cao tầm kiến thức, nâng lực để có thể giảng dạy đổi mới.

Hãy luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng để chúng em noi theo và được học trò yêu quý.

3. Đời sẽ học sinh sẽ được ví là học sinh môn toán

Em sẽ sử dụng phép tính nhân

Công ơn của thầy là cơ số nhân gấp bội

Để cho tuổi thần tiên ngập tràn yêu thương

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 kính chúc thầy cô giáo luôn luôn vui vẻ, trẻ khỏe và có nhiều sự nghiệp may mắn trong cuộc sống.

4. Để cho tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương

Nhân ngày 20/11 nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc thầy cô luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ, ngày càng trẻ khỏe và có thật nhiều may mắn, yêu thương.

5. Nếu như có ai hỏi em rằng “ trên đời này có gì là vô cực hay không”

Em sẽ mỉm cười và nghĩ thầm về thầy cô giáo – người truyền đạt những kiến thức bổ ích.

6. Tình yêu mà thầy cô dành cho chúng em là vô bờ bến, có lẽ cả cuộc đời này em cũng sẽ không bao giờ quên công ơn cô thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc cô có thêm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn vững tin để trở thành người lái đò nhiệt huyết cho tương lai.

7. Không phải cứ gọi người dạy ở trường mới được gọi là thầy. Con thầm cảm ơn và kính trọng bởi những gì con có thể học được từ người thầy kính yêu.

8. Sau những năm tháng nắng mưa dãi dầu, con đò tri thức đã đưa bao người đến bờ thành công. Qua sông rồi trao lại những nụ cười yêu thương. Con xin kính tặng người thầy thân thương những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày 20/11 này. Chúc thầy một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn vững tin để mãi là con thuyền vững chắc cho thế hệ mai sau nhé!

9. Nhà giáo – bao đời nay vẫn là nghề cao quý và chúng ta kính trọng nhất, nghề “ trồng người”. Người thầy dù ở bất cứ nơi đâu vẫn là người được kính trọng nhất. Nhân ngày 20/11 nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

10. Dù có cho hôm nay em đã không còn là vị trí của một người học sinh nhưng em vẫn mãi luôn hướng về một nơi. Nơi này là một mái ấm gia đình thân yêu nhất và ở trong mỗi một bài giảng mà thầy cô truyền đạt cho chúng em, trò vẫn luôn nhớ đến. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

11. Cô – là người đã đưa em đến gần hơn với bầu trời nhiều màu sắc, cô – là người dẫn em bước vào thế giới bao la, rộng lớn. Trái tim của con luôn nhớ về cô và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương, chân thành nhất.

12. Dù có đi khắp 4 phương trời em cũng không bao giờ quên lời thầy khắc ghi “ tiên học lễ, hậu mới là học văn”. Trò không thầy sẽ không bao giờ lớn nổi được thành người. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em kính chúc và gửi đến thầy ngàn điều tốt đẹp. Em luôn mong thầy mạnh khỏe để có thể chở thêm nhiều con đò vào mỗi sớm mai.

13. Học sinh là những trang giấy trắng, năm tháng trôi qua thầy cô là người dành những nét chữ đẹp nhất để viết thêm vào. Những lời hay ý đẹp và những trang giấy như tiếp thêm tri thức mênh mông ngày càng thêm dày hơn. Con cảm ơn thầy cô dù có dãi dầu sương gió nhưng vẫn không bao giờ trùng bước để có viết thêm nhiều trang giấy trắng như năm xưa.

Những lời chúc mừng 20/11 hay nhất

Những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa như là một món quà vô giá mà chúng ta dành tặng cho người thầy, người cô thân yêu của mình. Đây cũng sẽ là món qàu tinh thần mang nhiều ý nghĩa sâu sắc tuyệt vời mà mỗi học sinh chúng ta cần phải ghi nhớ không quên. Dù cho bạn đang còn là người học ngồi trên ghế nhà trường hay là những doanh nhân thành đạt thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên được công ơn thầy cô. Nào, chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc hay đẻ gửi đến họ những điều tốt đẹp nhé!

1. Thầy như là biển lớn để truyền đạt cho em kiến thức em như là con thuyển nhỏ để thả sức quăng lưới để đành bắt, phải không thầy? Cô là người đã cống hiến hết mình bằng cả những tấm lòng sâu bên trong và chân thành nhất dành cho trẻ thơ. Thầy cô chính là những người cha, người mẹ tốt nhất ở trên thế giới này.

2. Cô như là mẹ hiền là người đã nuôi dưỡng chúng em và cũng là người tạo nên niềm tin và hy vọng. Cô là người bồi dưỡng và đắp bồi nên những kiến thức và truyền đạt cho chúng em những kinh nghiệm sống để sao cho vững tin nhất. Chúc cô có một ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc và có một ngày lễ thật ý nghĩa nhé!

3. Thời gian thấm thoát thoi đưa, đã qua một thời giờ đây con đã lớn, bao nhiêu bài học con được học qua từ thầy. Những lời giải đáp cho con không còn là những ẩn số mà nó chứa đựng cả một tấm lòng bao la, rộng lớn.

4. Thầy cô là những đốm lửa đang nhen nhóm và nuôi dưỡng tâm hồn, hy vọng của chúng em. Là người đã dựng xây nên những bậc thềm và nền tảng để chúng em tự tin bước lên phía trước sẽ là những bước chân vững chắc nhất để bước vào đời.

5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi đến thầy cô những lời kính chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô mãi mãi là người lái đò để lai những con thuyền nhỏ sang sông một cách an toàn và chứa đựng nhiều gia trị trong cuộc sống. Chúc thầy cô sẽ hoàn thành nhiệm vụ trồng người của mình một cách xuất sức và luôn luôn vững tin trên con đường mà mình đã lựa chọn.

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi đén thầy cô với tất cả tấm chân tình này. Kính chúc thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Ngày nào trôi qua đối với thầy cô luôn là một ngày ý nghĩa và gặp nhiều may mắn, thành công trên con đường mà mình đã chọn lựa.

7. Ngày nhà giáo Việt Nam đã đến, với tất cả tấm chân tình và con muốn gửi đến thành cô lời kính chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô mãi mãi tràn ngập niềm vui, may mắn và có thêm nhiều niềm tin vào cuộc sống này. Bởi thầy cô luôn là người được kính trọng và sự tri ân của nhiều thế hệ học trò.

8. Gửi cô kính yêu của con! Sự dạy dỗ ân cần cô như người mẹ hiền thứ 2 của bao thế hệ học sinh. Cô như một con gió mùa xuân và như cơn mưa mát đầu mùa mãi mãi khắc sâu ở trong trái tim em. Chúc cô có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và sẽ có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày lễ này nhé!

9. Những bài giảng của thầy cô luôn chứa đựng được rất nhiều màu sắc phong phú và chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa. Một một chương và tiết họ đều mở ra một cửa sổ trước mặt mang tên “tương lai” khiến cho mọi điều trước mặt đều trở nên rực rỡ và bừng sáng.

10. Mãi mãi ở bên con tiếng thầy cô luôn vang vọng, đã xa rồi những thời học sinh. Bài giảng của thầy cô như tiếp cho em sức mạnh và chắp cánh ước mơ để cho con bay ra khỏi vườn cổ tích.

11. Đã có những lúc thầm lặng con ngắm vầng trá của thầy có nhiều nếp nhăn. Và tuổi thơ của con cũng giống như những ánh trăng rằm. Làm sao thấy được nỗi lòng thầy theo cùng năm tháng thanh xuân.

12. Cho dù 20 năm hay 30 năm nữa hay năm tháng có trôi đi như thế nào xin thầy cô vẫn luôn tin rằng học trò tinh nghịch năm xưa vẫn luôn nhớ về mái trường thân thương. Nhớ những bàn tay đã dìu dắt chúng em vào những bước đầu tiên vào cuộc sống tự lập của mình.

13. Dù có cho hôm nay trò đã không ở vị trí là một nhà giáo nhưng em vẫn mãi mãi nhớ về một nơi một mái ấm gia đình thân thương. Em vẫn mãi luôn ghi nhớ công ơn của thầy cô dành cho chúng em. Chúc thầy cô có một ngày lễ 20/11 có thật nhiều ý nghĩa và có thêm một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp trồng người của mình.

14. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Những bó hoa tươi thắm nhất sẽ dành tặng cho thầy cô và chúc cho người lái đò hãy luôn vững tin mà có thể chèo lái thêm nhiều chuyến đò mang tên “ trông người” khác nữa. Chúc thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.

15. Sẽ thật hạnh phúc mỗi ngày đến lớp là em sẽ tiếp nhận thêm nhiều điều mới, kiến thức mới và hiểu biết thêm nhiều điều về cuộc sống nhất. Và đặc biệt hơn nữa là chúng em có thể thấy được những nu cười hiền dịu và thân thương nhất mà thầy cô dành cho chúng em. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ và có thêm thật nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này.

16. Làm sao chúng em có thể quên công ơn được người đã truyền đạt kiến thưc và dạy chúng em nên người. Để có được ngày hôm nay sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô. Chúc thầy cô giáo có thêm một ngày lễ ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc với những điều mà mình đang có. Hãy luôn vững tin trên con đường sự nghiệp lái đò của mình.

17. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc cho thầy cô luôn luôn có được sự tươi trẻ và những bài học hay cho thế hệ ngày nay. Xin kính chúc thầy cô giáo có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục dạy dỗ và truyền đạt kiến thức cho thể hệ mai sau để trở thành những con người có ích cho xã hội. Chúc thầy cô có một ngày thật ý nghĩa và nhiều niềm vui ở trong cuộc sống.

18. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi đến thầy cô những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất. Cảm ơn thầy cô là người đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Chúc thầy cô có thêm một lễ đặc biệt thật ý nghĩa với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

19. Dù có đi khắp bốn phương trời thì em vẫn mãi luôn nhớ công ơn của người Thầy. Người như là tấm bảng đen để vẽ nên những kiến thức trong mỗi học trò chúng em. Dẫu có mai sau đi khắp bốn phương trời con vẫn luôn nhớ lời thầy khắc ghi. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn vững tin trên con đường mà mình đã lựa chọn.

20. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc cho các thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và càng ngày càng tâm huyết hơn với nghề và sự nghiệp trồng người của mình. Chúc thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa và trở thành một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp trồng người của mình.

21. Ở nơi phương trời xa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, Chúc cho tất cả mọi lời chúc của mọi người và học trò dành cho thầy cô trở thành sự thật.

22. Mỗi một ngày trôi qua, thầy cô lại là người dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức trong tương lai. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc cho thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và mãi vững tin trên con đường mà mình lựa chọn. Hãy luôn là người truyền đạt và người lái đò tâm huyết cho sự nghiệp trồng người nhé!

23. Ngày nhà giáo Việt Nam đã gần đến, với cả tấm chân tình mà em muốn dành gửi đến thầy cô với tất cả những điều chân thành nhất. Chúc thầy cô luôn luôn vững chãi niềm tin ở trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn. Hãy thật thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn nhé!

24. Tháng 11 là tháng để chúng ta tri ân đến toàn bộ nhà giáo – người đã có sự cống hiến rất nhiều trong nghiệp trồng người của mình. Nhân ngày này xin kính chúc thầy cô giáo có một ngày kỉ niệm thật ý nghĩa và có thêm thật nhiều hạnh phúc ở trong cuộc sống. Hãy luôn la người truyền lửa cho các em học sinh để vững bước vào tương lai nhé!

25. Thầy sẽ là một biển trời kiến thức và truyền đạt đến cho em những điều hay và có ích trong cuộc sống này. Chúc thầy có một ngày lễ tràn ngập niềm vui và có thật nhiều ý nghĩa trong ngày lễ đặc biệt nhà giáo Việt Nam này nhé!

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 vui vẻ nhất

Tháng 11 là tháng để chúng ta có thể ghi nhớ công ơn cũng như tri ân công sức của thầy cô giáo. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để chúng ta gửi đến họ những lời chúc vui vẻ và ý nghĩa nhất. Bởi món quà tinh thần như giúp họ tiếp thêm nhiều sức mạnh để vững tin tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em chúc thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Ơn dạy dỗ của thầy cô như biển trời làm sao chúng em có thể quên được. Chúc thầy cô có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc.

2. Cô – là người mẹ hiền thứ 2 truyền đạt đến những kiến thức và những điều bổ ích ở trong cuộc sống này. Để có được ngày hôm nay sẽ có nhiều công sức đóng góp của thầy cô. Chúc cô có một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa và có thêm thật nhiều niềm vui hạnh phúc. Em mãi mãi là người học trò nhỏ của cô.

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với cả tấm lòng và chân tình của con mà muốn gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và mỗi một ngày trôi qua đều là một ngày ý nghĩa. Chúc thầy cô luôn tràn ngập tự tin và gặp nhiều may mắn thành công ở trên con đường dạy học của mình.

4. Nhân ngày 20/11 em xin kính gửi tới những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc thầy cô có một ngày lễ đặc biệt với nhiều ý nghĩa và nhận được nhiều hoa từ những cô cậu học trò tinh nghịch của mình. Chúc thầy cô hãy luôn vững tin để truyền đạt đến chúng em những kiến thức bổ ích nhất.

5. Ngày 20/11 đã dần đến em xin dành gửi đến thầy cô những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cùng với những bó hoa vô cùng tươi thắm. Tất cả những lời chúc tận sâu đáy lòng sẽ dành cho các thầy cô. Chúng em có được ngày hôm nay cũng là công sức của tất cả thầy cô đã dạy dỗ và bảo ban chúng em.

6. Ngày nhà giáo Việt Nam đã về trên khắp các nẻo đường hòa cùng với không khí rộn ràng này chúng em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò về sau.

7. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã về khắp trên mọi nẻo đường của đất nước. Em xin kính chúc thầy cô giáo có thêm thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn vững tin trên sự nghiệp trồng người của mình. Chúc thầy cô có thêm một ngày thật ý nghĩa và kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp dạy học của mình.

8. Thầy cô đều là những người đã nhen nhóm lên đốm lửa tâm hồn cho tất cả chúng con. Thầy cô như là những bậc thềm đá để chúng con có thêm niềm tin để bước về phía trước. Nhân ngày giáo Việt Nam đang đến gần con xin kính chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể chèo lái thêm nhiều con đò khác nữa.

9. Ngày nhà giáo Việt Nam đang rộn ràng trên khắp tất cả các nẻo đường, nhân ngày lễ đặc biệt này em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Cảm ơn công sức của người cha người mẹ hiền thứ 2 đã dạy dỗ cho em nên người và tiếp thêm niềm tin sức mạnh để em có thêm niềm tin bước vào đời.

10. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc toàn thể thành cô giáo có một ngày lễ thật ý nghĩa và nhận được nhiều lời khen cũng như bó hoa tươi thắm. Hãy luôn là người truyền lửa và chèo lái con thuyền đến được bến đỗ thành công nhé!

Lời chúc thầy cô 20/11 được yêu thích

Bên cạnh những đóa hoa hay món quà nho nhỏ thì những lời chúc luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Ngoài ra, nó cũng lựa chọn nhiều bởi nó có thể giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn và tri ân của thầy cô. Thầy cô không chỉ là người truyền đạt cho ta những kiến thức bổ ích mà còn là người dạy chúng ta cách làm người, đối nhân xử thế và lẽ sống như thế nào mới phải. Hãy cùng tham khảo những lời chúc 20/11 được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Công ơn dạy dỗ của thầy cô cao hơn núi và nghĩa thầy cô như nước biển ngoài khơi. Làm sao chúng ta có thể nói hết được, nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp “ trồng người” của mình. Hãy luôn vững chãi niềm tin để tiếp thêm sức mạnh cho chúng em nhé!

2. Dù có đi đâu về đâu làm sao em có thể quên được công ơn của thầy cô và nó luôn được khắc ghi sâu trong tâm trí. Xin gửi đến thầy cô ngàn điều tốt đẹp nhất và con mong thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để có thể lái thêm nhiều con đò sớm mai.

3. Lại một mùa 20/11 đến em có thêm nhiều cơ hội để bày tỏ sự biết ơn sự khắc ghi vào trong tâm trí những lời cô dạy dỗ. Xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung và luôn là người chỉ đường dẫn lối và luôn yêu thương mọi thế hệ học sinh chúng em.

4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam cùng với cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Luôn gặp nhiều thành công và may mắn ở trên con đường dạy học và trồng người của mình. Hãy chăm bón cho những mầm non của mình thật tươi tốt và phát triển nhé!

5. Lại một ngày nhà giáo Việt Nam nữa lại tới em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chúc tất cả thầy cô hãy luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền mang tên học trò của mình tới bến đỗ bình yên nhé!

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô thêm có nhiều tự tin để có những bước đi vững chãi để chèo lái đến bến bờ thành công. Chúc thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa vui vẻ và hạnh phúc.

7. Bài giảng của thầy cô luôn luôn phong phú và sinh động chúng có thật nhiều màu sắc. Ở mỗi một chương đều tựa như mở ra một cửa sổ ở ngay trước mắt. Điều này khiến cho thế giới của thêm nhiều rực rỡ những màu sắc.

8. Với hàng trăm, hàng nghìn những nghiên cứu học hỏi cũng không bằng một ngày mà chúng em học hỏi từ thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần chúc thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

9. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã gần đến em xin gửi đến thầy cô những lời kính chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô hãy luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và có nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người của mình. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô vì đã dạy cho chúng em nhiều điều hay.

10. Nhân ngày 20/11 gửi đến người cô giáo kính yêu của em, Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và trẻ mãi không già. Chúc cô sẽ sớm hoàn thiện được những mục tiêu cũng như chiến lược của cuộc đời mình cô nhé!. Chúc cô có thêm thật nhiều sức khỏe để vững chãi chèo lái con thuyền mang tên học trò này.

11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn trẻ trung, vui tính, mạnh khỏe và hãy luôn giữ vững niềm tin. Hãy luôn dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ này nhé!

12. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nữa lại đến con chúc thầy có thêm thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tích cao trong công cuộc dạy và học của mình. Chúc thầy mãi mãi tươi vui hạnh phúc và hãnh diện bên những học trò cưng của mình nhé!

13. Nhân ngày 20/11 nữa lại đến em lại có thêm cơ hội nữa để gửi đến cô những gì tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui tươi trẻ trung để mãi là người gần gũi với học sinh. Chúc cô luôn được học sinh yêu quý và mong cô luôn nhớ, tự hào về tụi học trò nhỏ chúng em.

14. Nhân dịp nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc cô có một ngày lễ cực kỳ ý nghĩa và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày lễ. Chúc cô hãy luôn vững tin trên con đường sự nghiệp để có được nhiều thành tích cao và có nhiều đứa học trò cưng nhé!

Lời chúc 20/11 cho thầy cô bá đạo nhất

Những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho thầy cô vui vẻ và bá đạo luôn phù hợp với tất cả thầy cô. Những lời chúc hay vui vẻ bá đạo này sẽ mang đến nhiều điều thú vị nhưng vẫn chứa được nhiều tâm tư tình cảm. Chúng ta hãy cùng tổng hợp những lời chúc 20/11 cho thầy cô bá đạo ngay sau đây nhé!

1. Cô ơi sao mà thời gian lại trôi nhanh đến như vậy, mới ngày nào cô mới bước vào lớp chúng em ríu rít như những chú chim non. Giờ đây chúng em đã lớn khôn nhưng vẫn nhớ y nguyên những ký ức ngày nào – chỉ là những kỷ niệm đẹp. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc cô của em mãi mãi trẻ trung, hiền hậu và vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống,

2. Loa … Loa … lại một dịp 20/11 đến thầy cô đang ở đâu hãy mau ra đây nhận quà nào. Chúc thầy cô có một ngày lễ kỷ niệm tuyệt vời và ý nghĩa nhận được nhiều bó hoa tươi thắm từ những cô cậu học trò của mình nhé!

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc và gửi đến cô những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho cô của em luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp, vui tươi và mãi mãi là truyền lửa và truyền đạt đến em những kiến thức thú  vị. Chúc cô có một ngày lễ nhà giáo có thật nhiều ý nghĩa. Ký tên: học sinh nguy hiểm của cô.

4. Em vốn là người rất thích hình tròn, bởi nó chẳng có một điểm cuối. Nó cũng là sự tượng trưng cho tình cảm của em dành cho thầy/ cô và chẳng bao giờ kết thúc. Em xin kính chúc thầy cô giáo có một ngày lễ ý nghĩa và đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người của mình.

5. Có người đã hỏi em rằng vô cực được hiểu như thế nào? Em chỉ biết trả lời rằng đó là tình cảm của em dành cho cô – người mẹ thứ 2 của em. Và tình cảm của thầy/ cô dành cho chúng em cũng vô cực như vậy. Nhân ngày 20/11 nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc thầy cô sẽ luôn luôn ngập tràn hạnh phúc và nhiều điều vui vẻ trong cuộc sống.

6. Trong hình học không gian người còn có thể vẽ được những công lao mà thầy cô đã dành cho chúng em. Công lao này sẽ chẳng bao giờ mà diễn tả hết được, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng em luôn mong muốn gửi cho thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất và luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Lời chúc cô giáo ngày 20/11 hài hước

Những lời chúc 20/11 hài hước trong ngày lễ này sẽ khiến cho cô giáo phải bật cười khi đọc những lời chúc như thế này. Tuy là hài hước nhưng nó vẫn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong đó. Chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc cô giáo 20/11 hài hước ngay sau đây nhé!

1. Đời học trò của em cũng được xem như môn Toán

Em sẽ sử dụng phép nhân thầy cô ơi

Để có thể nhân đôi công ơn của thầy cô lên gấp bội

Tuổi thần tiên là tuổi tràn ngập những yêu thương

Nhân ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam em xin gửi đến thầy cô những lời chúc chân thành nhất. Chúc thầy cô luôn trẻ                mãi hạnh phúc, và giữ vững sự tự tin để chèo lái con thuyền mang tên học sinh nhé!

2. Tuổi tác đã hằn lên vết nhăn của trán thầy, tóc thầy thêm nhiều những sợi bạc. Nhưng tình cảm và tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng em là không bao giờ phai nhạt và cạn kiệt. Nhân dịp nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với thầy và chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe để vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

3. Thầy đứng trên bục giảng như là một kim chỉ nam chỉ đường cho chúng em đi. Luôn hướng về phía trước và hướng đến nhiều điều tốt đẹp ở trong cuộc sống này.

4. Ở nơi phương xa bay theo gió đại ngàn còn xin kính gửi đến niềm tôn đến thầy giáo kính yêu của em.

5. Dẫu có nắng như thế nào, thì con đò tri thức của thầy vẫn có bao nhiêu người qua lại. Qua sông rồi lại gửi những nụ cười thứ tình cảm này con xin kính tặng đến người thầy kính yêu. Mái đầu sương – con đò mộc sẽ mãi mãi theo ta đi khắp đến cuối chân trời.

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Cùng với những bó hoa tươi thắm và rạng rỡ nhất và tất cả những lời chúc này là đều dành tặng cho thầy cô. Em cũng như bao nhiêu người bạn khác được kết quả như ngày hôm nay là nhờ công sức của thầy cô đã đem lại cho chúng em.

7. Tháng 11 với nhiều ưu tư và nhung nhớ, ký ức của một thời đã qua. Nhớ đến những buổi thầy cô tới trường, tới lớp em xin kính chúc thầy cô thân yêu luôn mãi mãi mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

8. Tháng 11 với nhiều như nhớ muộn phiền với nhiều ký ức nhỏ dại ngày bé. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, em kính chúc thầy cô của em luôn luôn mạnh khỏe, mãi vững tin để có thể tiếp tục và hoàn thành sự nghiệp trồng người một cách xuất sắc nhất.

9. Gửi đến thầy người mà đã dành cho em những tình yêu hết mực. Nhân ngày giáo Việt Nam 20/11 em chỉ biết gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp và vài dòng ngắn ngủi như thế này: Chúc em chúc thầy luôn hạnh phúc và sống vui cho đến giây phút cuối cùng và một trong những hành ngàn hạnh phúc của thầy chính là bọn em – những đứa học sinh tinh nghịch nhưng lại yêu thương thầy hết mực.

Lời chúc thầy cô nhân ngày 20/11 cảm động

Vào dịp 20/11 là ngày lễ dành riêng cho thầy cô giáo và chúng ta là những cô cậu học trò được thầy cô dạy dỗ nên người. Chính vì thế chúng ta sẽ không thể quên được công ơn của thầy cô phải không nào. Ở trong ngày lễ đặc biệt này chúng ta hãy dành cho thầy cô nhân ngày 20/11 những lời chúc cảm động và hay nhất để chúng ta có thể thầm cảm ơn và gửi đến lời tri ân sâu sắc. Hãy cùng tham khảo những lời chúc 20/11 thầy cô nhân ngày 20/11 cảm động hay ngay sau đây nhé!

1. Nếu như có một ai đó hỏi em rằng thành công được xuất phát từ đâu, thì câu trả lời của em chắc chắn sẽ là công ơn dạy dỗ của thầy cô. Là người đang trang bị cho em đầy đủ những kiến thức cũng như vốn sống để có thể tự tin bước vào cuộc đời. Nhân ngày 20/11 đã đến em xin gửi đến người thầy, người cô yêu dấu của em những lời chúc cảm động và ý nghĩa nhất.

2. Ngày 20/11 đã đến em xin kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc, mạnh khỏe để có thể tiếp tục cố gắng và cống hiến để có thể tiếp tục thêm nhiều bài học hay. Chúc thầy cô luôn đạt được nhiều thành công ở trong cuộc sống.

3. Nhân ngày 20/11 đã gần đến, em xin kính chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô. Em luôn mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô, học sinh thân yêu này luôn chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để có thể chèo lái con thuyền mang tên học thức.

4. Chúc mừng ngày 20/11 đến thầy cô của con, chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong con đường mà mình đã chọn. Em luôn thầm cảm ơn công ơn dạy dỗ của thầy cô. Chúc thầy cô có một ngày lễ với thật nhiều ý nghĩa.

5. Nghề nhà giáo là một trong những nghề được người đời coi trọng và kính trọng nhất. Nhân ngày 20/11 đã gần đến em chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và có thêm thật nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này. Chúc thầy cô hãy luôn đồng hành để dìu dắt chúng em đi tiếp chặng đường phía trước.

6. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy cô sẽ nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa và hoa quà đến từ người mà mình yêu thương. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam với thật nhiều niềm vui.

7. Dẫu giờ đây đã lớn khôn nhưng em vẫn mãi luôn khắc ghi lời dạy dỗ và công ơn của thầy cô. Em xin gửi đến người lái đò lời chúc đặc biệt và ý nghĩa nhất. Chúc thầy cô có một ngày lễ với thật nhiều điều hạnh phúc và ý nghĩa ở trong cuộc sống.

8. Xin gửi đến người cô giáo kính yêu của em, chúc cô của em ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cô có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp chèo lái con thuyền mang tên học thức. Cô là người đã nhóm lên trong em rất nhiều niềm tin cũng nhưng tâm hồn ở trong trái tim em. Chúc cô có một ngày lễ ý nghĩa và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

9. Nhân ngày 20/11 đã đến em chúc cô giáo của em luôn luôn mạnh khỏe và hãy luôn giữ vững được niềm tin. Hãy có thêm thật nhiều dũng khí để có thể điều khiển được những đứa học trò tinh nghịch này.

10. Thầy cô oi! ngày 20/11 đã gần đến em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc thầy cô sẽ vẫn mãi giữ vững niềm tin để có thể tiếp tục dìu dắt và truyền đạt đến cho em nhiều kiến thức bổ ích.

 Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh có lời dịch

Những lời chúc bằng tiếng anh có lời dịch luôn là xu hướng mà học sinh dành cho người cô thân yêu của mình trong ngày lễ đặc biệt này. Những lời chúng mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng anh sẽ giúp chúng ta thể hiện được tâm tư tình cảm một cách rõ rệt nhất. Nào hãy cùng tham khảo những lời chúc bằng tiếng anh có lời dịch hay nhất hiện nay nhé!

1. Thầy cũng giống như người ông thân yêu của em vậy, em chỉ muốn gửi đến thầy vài lời chúc thân thương như thế này: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc cho đến giây phút cuối cùng và hãy sống thật mạnh khỏe để có thể cống hiến hết mình trong sự nghiệp thầy giáo. Em mãi là người học trò bé nhỏ yêu quý của thầy.

You are like my dear grandfather, I just want to send you a few loving wishes like this: Wish you always happy until the very end and live healthy life so that you can contribute. I will do my best in teacher career. You are forever the beloved little student of the teacher.

2. Lại một ngày 20/11 nữa lại đến em xin kính chúc thầy cô với những tình cảm thân thương và chân thành nhất. Chúc thầy cô luôn giữ vững niềm tin của mình để có thể tiếp tục sự nghiệp của mình một cách xuất sắc, tuyệt vời nhất.

One more day, November 20, I would like to wish teachers with my dearest and most sincere feelings. Wish teachers always keep their beliefs so that they can continue their career in an excellent and the best way.

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc đến tất cả thầy cô luôn mạnh khỏe, vui tính, trẻ trung và giữ vững niềm tin cũng như sự tự tin của mình để nâng cao sự dũng cảm của mình. Chúc cho sự nghiệp trồng người của thầy cô luôn đạt được nhiều thành công.

On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, November 20, I would like to wish all teachers are always healthy, happy, young and keep their faith and confidence to improve their courage. Wishing your teachers’ career in growing people always achieves a lot of success.

4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc và gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô hãy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người của mình một cách xuất sắc. Em xin cám ơn chân thành công ơn dạy dỗ của thầy cô.

On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, November 20, I would like to wish and send all the best wishes to all teachers. Wish teachers always excellently complete their tasks of growing people with excellence. I would like to thank my teachers for the success of their teaching.

5. Ngày 20/11 thật sự có ý nghĩa và em cảm thấy thật hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của thầy cô luôn nở rạng rỡ trên mỗi ngày. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công và thành tích xuất sắc sự nghiệp trồng người của mình.

November 20 is really meaningful and I feel so happy to see the smiles of my teachers brightly every day. We wish you all the best health and success in your career as a human.

6. Luôn ở bên con tiếng của thầy vang vọng đâu đây, đã xa rồi nhưng con vẫn còn ngỡ như ngày hôm qua. Kiến thức của thầy như chắp cánh cho con thêm những ước mơ bay cao, bay xa hơn.

Always by your side, your voice echoed somewhere, far away but I still think like yesterday. Teacher’s knowledge like wings give me more dreams of flying higher and farther.

7. Ngày nhà giáo Việt Nam đã gần đến em xin gửi đến thầy cô những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể dạy dỗ và chỉ bảo những bài học hay trong cuộc đời. Em cảm ơn thầy cô người đã dạy dỗ và dìu dắt chúng em rất nhiều.

The day Vietnamese teachers are almost here, I would like to send them the best and meaningful wishes. I Hope you teachers will have more health to be able to teach and teach good lessons in life. I thank the teachers who taught and mentored us so much.

8. Ngày 20/11 đã đến gần, em xin kính chúc thầy cô sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa và với thật nhiều những niềm vui ở trong cuộc đời này. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

November 20 is coming, I would like to wish teachers more joy and happiness in life. Wishing you a very meaningful holiday and with lots of joy in this life. Congratulations on Teachers’ Day in Vietnam 11/20.

9. Hòa cùng với không khí vui tươi của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi đến thầy cô những lời chúc mừng ý nghĩa và sâu sắc nhất. Chúc thầy cô sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể dìu dắt và tiếp thêm cho chúng em nhiều động lực và năng lượng trên chặng đường đời.

Together with the joyful atmosphere of Vietnamese Teachers’ Day 11/20, I would like to send my teachers the most meaningful and profound greetings. I Hope you teachers will have more health to be able to mentor and give us more motivation and energy along the way.

Thầy cô luôn là những người mà chúng không bao giờ quên được công ơn cũng như những nguồn kiến thức mà họ đã dành cho chúng ta. Chính vì thế ở trong ngày lễ đặc biệt 20/11 chúng ta đừng quên gửi đến họ lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất đến với người thầy, người cô đã dạy dỗ mình. Dành tặng những lời chúc 20/11 hay nhất facebook luôn là những lời chúc hay nhất tình cảm sâu sắc nhất đến với thầy cô ở trong dịp lễ đặc biệt này. Hy vọng với những lời chúc trên bạn đã có thể lựa chọn ra một câu chúc hay nhất để dành cho người thầy/cô kính yêu.

Xem Thêm: 9999+ Những lời chúc sinh nhật sếp độc đáo ấn tượng nhất

Lời Chúc Hay -