999+ lời chúc 8/3 cho chị gái hài hước bá đạo nhất

Lời chúc 8/3 cho chị gái hài hước bá đạo nhất sẽ khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc trong ngày lễ. Hãy cùng dành tặng cho họ những lời chúc tuyệt vời nhé!

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ cực kỳ quan trọng và chưa đựng nhiều ý nghĩa đối với chị em. Bên cạnh việc tặng những món quà hay là bó hoa tươi thắm thì gửi gắm những lời chúc là điều không thể thiếu trong ngày lễ này. Chắc chắn những lời chúc sẽ là một món quà vô giá không có mức tiền nào có thể mua được. Chị gái cũng là người gần gũi với bạn nhất và cũng là người gắn bó cùng với bạn suốt quãng thời gian tuổi thơ, thanh xuân. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không dành tặng cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất vào dịp lễ 8/3 đặc biệt này. Hãy cùng tham khảo những lời chúc bá đạo và hài hước đế họ cười nhiều hơn nhé!

Lời chúc 8/3 cho chị gái hài hước bá đạo nhất

Chị gái không chỉ là người bạn thân thiết mà họ còn là người bạn chia sẻ cùng với ta nhiều niềm vui cũng như nỗi buồn. Có những lúc chị là người thay mẹ chăm sóc cho đàn em thơ và dạy dỗ bảo vệ các em. Chúng ta sẽ không kể hết được sự hy sinh và nỗi vất vả của người chị. Chính vì thế ở trong những ngày lễ đặc biệt này, chúng ta đừng ngần ngại mà hãy dành cho họ những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Đây không chỉ dừng lại những lời chúc ý nghĩa mà nó còn là món quà vô giá không có gì mua được. Chắc chắn khi bạn gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa như thế này người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc và vô cùng xúc động. Hãy cùng tham khảo những lời chúc 8/3 cho chị gái hài hước bá đạo nhất nhé!

1. Chúc chị có ngày 8/3 quốc tế phụ nữ thật vui vẻ và hạnh phúc nhé chị thân yêu của em. Vào ngày lễ đặc biệt và quan trọng này xin chúc chị ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Mong cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị và chúc chị sẽ sớm gặp được người mà mình yêu nhé!. Chúc thế thôi không lại bảo em sao hôm nay sến súa.

2. Thân gửi đến bà chị yêu dấu của em! ngày 8/3 nữa lại đến em chúc chị sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc chị sẽ sớm gặp được mảnh ghép thích hợp của cuộc đời mình và để cho em ăn cỗ nhé! Hãy cười thật nhiều mỗi ngày và hãy luôn là đóa hoa nở rộ mỗi ngày, ngày càng xinh xắn, hạnh phúc và thành công ở trên con đường mà mình đã lựa chọn nhé!

3. Chúc mừng 8/3 đến người chị gái của em – một nửa của hành tinh. Xin gửi đến chị lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng với những tình cảm chân thành. Chúc chị mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc, em yêu chị của em nhiều.

4. Nhân ngày quốc tế phụ nữ chúc cho chị em có một ngày 8/3 ý nghĩa, hạnh phúc và luôn vui tươi. Chị hãy luôn cười duyên, vui tươi, trẻ trung và mỗi ngày sống là một ngày hạnh phúc nhé!

5. Em cảm ơn chị vì tất cả – người đã dành cho em những tình yêu thương tốt nhất. Nhân dịp 8/3 em chúc chị gái mãi luôn ngập tràn hạnh phúc ở suốt chặng đường đời còn lại. Chị mãi là người mà em yêu thương nhất.

6. Nhân 8/3 gửi đến người chị yêu quý của em, chúc chị có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị có một ngày lễ thật ý nghĩa và nhận được nhiều hoa, quà từ người mà mình yêu thương nhé!

7. Cảm ơn chị – người bạn đã lớn và đồng hành cùng em lớn lên, người đã cùng em chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày 8/3 em chúc chị có một ngày lễ vui vẻ và ngày lễ sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ ở trong cuộc sống này. Hy vọng chị hãy mãi mãi vững tin ở trong cuộc sống. Chúc chị có thật nhiều hạnh phúc và niềm vui.

8. Chúc chị gái của em có một ngày quốc tế phụ nữ có nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc chị hãy luôn giữ nụ cười thật tươi ở trên môi và hãy luôn nở những nụ cười thật đẹp để điểm tô cho cuộc sống này thêm muôn màu sắc. Chúc cho những dự định sắp tới của mình sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

9. Chúc cho chị gái có một ngày lễ 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc chị hãy luôn luôn hạnh phúc và sống thật vui vẻ, đẹp hoài không nghỉ ngơi nhé!

10. Chúc chị 8/3 nhận được nhiều quà, nhiều lời khen, nhiều hoa và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp trong ngày hôm nay. Chúc chị trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như niềm vui ở trong cuộc sống.

11. Nhân dịp 8/3 chúc cho một nửa của thế giới luôn luôn thành công và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc cho chị của em mãi mãi duyên dáng, xinh đẹp và tìm kiếm được mảnh ghép đi cùng mình đến cuối con đường.

12. Chúc chị có một ngày quốc tế phụ nữ thật nhiều ý nghĩa và luôn xinh đẹp như thế này. Hãy luôn là bông hoa tươi thắm nở rộ trong vườn và tỏa ngát hương thơm. Ở trên mỗi một con đường sẽ tìm kiếm được cho mình niềm hạnh phúc, sự tự tin để bước tiếp trên con đường mà mình đã lựa chọn.

13. Gửi chị gái yêu của em. Chúc chị mãi mãi rạng ngời, xinh đẹp và luôn luôn vui tươi như thế này nhé! Chúc cho những ước mơ và kế hoạch sắp tới của mình sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Chị hãy mạnh mẽ lên vì đã có em ở bên cạnh.

14. Chúc chị có một ngày 8/3 nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời khen từ những người mà mình yêu thương, Chúc cho chị sẽ gặp được nhiều may mắn, niềm vui  và những điều tuyệt vời ở trong cuộc sống này.

15. 8/ 3 chúc cho người chị gái của em sẽ nhận được nhiều hoa và quà vào trong ngày lễ đặc biệt này. Chúc chị mãi mãi xinh đẹp, hạnh phúc vui tươi, chúc cho mọi dự định trong tươi lai sẽ sớm trở thành hiện thực.

16. Chúc chị gái yêu của em có một ngày lễ 8/3 thật nhiều niềm vui và đạt được nhiều điều mà mình mong ước. Chúc chị mãi luôn vui tươi, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

17. Một ngày tràn ngập niềm vui gửi đến người chị của em. Chúc chị có một ngày lễ thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Hy vọng những dự định và kế hoạch của mình sẽ đạt được nhanh nhất và diễn ra một cách tốt đẹp.

18. Thân gửi đến người chị yêu thương của em – chúc chị có một ngày lễ 8/3 thật ý nghĩa tươi tắn, luôn xinh xắn và chị mãi là người chị mà em yêu thương, kính trọng. Chúc cho người đặc biệt của em mãi mãi xinh đẹp và hạnh phúc nhé!

19. Thân gửi đến chị gái yêu quý của em, cảm ơn chị người đã cùng em đồng hành ở trên chặng đường đầy gian nan và vất vả. Chị đã thay mẹ chăm sóc em trong suốt quãng thời gian tuổi thơ. Từ tận đáy lòng em chỉ biết gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

20. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúc chị gái thân yêu của em sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc chị sớm tìm kiếm được một nửa còn lại cùng mình đi đến cuối con đường nhé!

21. Thân gửi đến người chị mà em yêu quý nhất – chúc chị có một ngày quốc tế phụ nữ thật nhiều niềm vui và tràn ngập hạnh phúc. Chúc chị mãi mãi xinh đẹp, tươi vui và rạng rỡ. Những nụ cười sẽ làm điểm tô thêm phần tươi tắn và giúp chị trở nên xinh đẹp hơn, nên hãy luôn giữ nó ở trên môi nhé!

22. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 em không có quà cáp cao sang gì em chỉ biết gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình. Chúc chị có một ngày lễ ý nghĩa bên người mình yêu thương và chúc cho mọi dự định của chị thành công và nhanh chóng trở thành hiện thực nhé!

23. Happy Women’s Day chúc chị gái có một ngày lễ nhận được nhiều niềm vui và ý nghĩa. Nhận thêm được nhiều hoa và quà từ người mình yêu thương trong ngày hôm nay nhé!

Những lời chúc 8/3 hay nhất dành cho em gái

Em gái – là người cùng mình đi suốt quãng đường mang tên tuổi thơ, tại đây có chất chứa bao nhiêu nỗi niềm và kỷ niệm đáng nhớ. Người mà mình thường quát mắng và tận tình chỉ bảo mỗi khi em làm sai. Nhưng sau mỗi lần như thế tình cảm chị em trở nên đong đầy và yêu thương nhau nhiều hơn. Chính vì thế ở trong những dịp lễ đặc biệt này, chị gái/ anh trai cũng đừng quên dành cho em những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa.

Những lời chúc kèm theo một món quà nho nhỏ cũng đủ khiến em hạnh phúc và trở nên ấm áp hơn trong những dịp lễ như thế này. Đừng ngần ngại mà hãy trao cho nhau những lời nói yêu thương và ngọt ngào trong ngày 8/3 nhé!

1. Gửi đến người em bé bỏng của chị – chị biết em là một cô gái tốt bụng, xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhân dịp 8/3 chị chỉ chúc em hãy mãi luôn giữ nụ cười thật tươi ở trên môi để mỗi ngày trôi qua đều trở thành một ngày ý nghĩa. Chúc em đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

2. Cảm ơn em – người đã luôn sát cánh và đồng hành cùng với chị cả một quãng đường đời tuổi thơ. Em là người đã ở bên chị chia sẻ cùng nhiều niêm vui, nỗi buồn cũng như khó khăn trong cuộc sống. Chúc người em gái ngoan ngoãn của chị  có một ngày lễ 8/3 có thật nhiều niềm vui và nhận được nhiều hoa, quà từ những người mà mình yêu thương nhé!

3. Thân gửi đến người em gái bé bỏng của chị, nhân dịp 8/3 chúc em có một ngày lễ thật vui vẻ bên những người thân yêu. Chúc em có một ngày lễ thật ý nghĩa và trở thành một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì em mãi luôn giữ vững niềm tin để bước tiếp trên con đường mà mình đã lựa chọn.

4. Nhân  dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thân gửi đến cô gái bé bỏng của anh những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi ước mơ và dự định trong tương lai của mình trở thành sự thật. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa em vẫn mãi là người em gái mà anh yêu thương nhất.

5. Em là người có đầy đủ tố chất để đạt được đến đỉnh cao và hãy giữ lấy bầu trời xanh để làm giới hạn cho bản thân. Chúc em có một ngày lễ quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc và vui vẻ.

6. Chúc em có một ngày quốc tế phụ nữ 8/3 có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho em gái của anh luôn mạnh khỏe và nụ cười mãi mãi nở tươi trên môi. Hãy làm bông hoa tỏa hoa thơm ngát trong vườn nhé!

7. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ em gái! Chúc cho em gái của anh có một ngày lễ vui vẻ và nhận được nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Chúc cho công việc học tập cũng như dự định trong tương lai được hoàn thành tốt nhất. Nhớ em gái của anh nhiều.

8. Gửi đến cô em gái bé bỏng của anh! hôm nay là ngày 8/3 chúc cho cô gái của anh hãy luôn mạnh mẽ và vững tin trên con đường mà mình đã lựa chọn. Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

9. Nhân dịp 8/3 chúc em gái luôn tươi vui như heo. đỏ đắn như heo lai và sức dai như heo nọc. Chúc em có một ngày lễ thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

10. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúc em gái hãy luôn cười tươi như hít khí N2O, bay bổng như H2 và thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và luôn vui tươi hiền hòa như H2O.

11. Nhân ngày 8/3 xin gửi đến em gái những lời chúc ngắn gọn chúc em mãi luôn vui tươi như chim phương, giàu sang như chim đại phượng, khỏe khoắn như chim đại bàng, sống lâu như chim đà điểu và làm lụng như chim sâu.

12. Chúc em có một ngày lễ 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và chúc em có một nhan sắc quyết liệt thăng hoa và tiền tài ào ào và tình yêu bùng nổ. Hãy luôn giữ nụ cười thật tươi ở trên môi nhé!

13. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúc em gái luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga và duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn.

14. Nhân ngày quốc tế phụ 8/3 xin gửi đến người em gái của anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho ước mơ của mình sớm trở thành sự thật và đạt nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống em nhé!

15. Nhân dịp 8/3 anh chúc em gái luôn luôn vui vẻ, sức khỏe như voi và học giỏi, ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp. Hãy luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được nhiều điều mà mình mong muốn ở trong cuộc sống . Anh trai . yêu quý sẽ mong những điều tốt đẹp sẽ đến với em ở trong cuộc đời này.

16. Nhân ngày quốc tế phụ nữ – ngày của một nửa thế giới, chúc em gái của anh mãi mãi xinh đẹp, thành công ở trong cuộc sống. Chúc em có một ngày lễ thật ý nghĩa và biến thành ngày lễ trở thành kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời nhé!

17. Thân gửi đến người em gái của anh – hôm nay 8/3 anh chúc em có một ngày lễ thật vui vẻ và đạt được nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Chúc cho mọi dự định của mình sớm hoàn thành một cách xuất sắc trong tương lai.

18. Nhân ngày 8/3 anh chúc em gái lì lợm và bướng bỉnh của anh có một ngày lễ thật ý nghĩa và có được nhiều niềm vui. Chúc cho công việc học tập có thật nhiều thành tích cao và mọi việc trong cuộc sống được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

19. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúc em gái hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, dẻo dai như mèo, tình chặt như keo và sức khỏe như heo. Chúc em có một ngày lễ 8/3 có thật nhiều ý nghĩa và nhận được nhiều hoa và quà từ người mà mình yêu thương.

20. Chúc em gái của chị có một ngày 8/3 thật ý nghĩa vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc em có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Phụ nữ là người luôn xứng đáng nhận được những yêu thương và tình yêu từ mọi người. Đặc biệt là ở trong ngày lễ của họ – ngày để tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự cống hiến hy sinh của họ trên cuộc đời này. Bên cạnh đó, những lời chúc 8/3 cho chị gái, em gái sẽ là món quà tình thần ý nghĩa nhất đối với họ. Chỉ cần là những lời chúc ngắn ngủi nhưng chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm cũng đủ để họ vui suốt cả một ngày dài.

Chắc chắn rằng thứ tình cảm này sẽ không có bất kể giá tiền nào mua được mà nó còn là sợi dây gắn kết vô hình. Đừng ngần ngại mà hãy thể hiện tình cảm của mình đến với người mà mình yêu thương khi còn có thể. Hy vọng rằng những lời chúc 8/3 cho chị gái hài hước bá đạo nhất đã giúp bạn lựa chọn được lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho chị gái, em gái của mình rồi phải không. Hãy thường xuyên cập nhập vào website của chúng tôi để có thêm nhiều lời chúc hay và ý nghĩa nhé!

Xem Thêm: 2000+ Những lời chúc 8/3 ý nghĩa cho người yêu lãng mạn nhất

Lời Chúc Hay -