999+ lời chúc năm mới về cuộc sống cực hay, cực ý nghĩa

 Những lời chúc năm mới về cuộc sống hay luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Cùng khám phá và tham khảo những lời chúc hay ngay thôi.

Một năm cũ trôi qua để lại nhiều điều tốt đẹp cũng là lúc để chúng ta có thể gạt bỏ đi những điều không hay trong năm cũ. Thay vào đó là sự đón chào nhiều niềm vui và sự may mắn ở trong năm mới này. Người Việt ta trong năm mới thường dành cho nhau những lời chúc cực ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Cùng với hi vọng là bước sang năm mới mọi điều suôn sẻ và lời chúc thành sự thật. Đặc biệt là luôn cầu mong cho những người mà mình yêu thương luôn được bình an và hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo những lời chúc năm mới về’ cuộc sống hay và ý nghĩa để gửi đến bạn bè và người thân nhé!

Nội Dung Chính

Lời chúc năm mới về cuộc sống

Những lời chúc năm mới về cuộc sống ý nghĩa luôn là một món quà chứa đựng nhiều giá trị về tinh thần cũng như mong muốn có một năm mới tốt lành. Chúng ta hãy cùng gửi gắm đến người mà mình yêu thương và quan trọng trong cuộc đời của mình những lời chúc tốt đẹp ngay sau đây nhé!

 1. Một mùa xuân lại sang con xin kính chúc mọi người có một năm mới tràn ngập hạnh phúc và niềm vui. Sức khỏe dồi dào, khôn ở trong lý tưởng, trẻ ở trong mỗi tâm hồn và luôn luôn thành công ở trong mọi lĩnh vực.
 2. Chúc mừng năm mới đến những người thân yêu của con, nhân dịp năm mới con kính chúc mọi người luôn thành công trong sự nghiệp, vận may luôn ở khắp mọi nơi và làm nhiều điều mới mẻ.
 3. Mùa xuân đang về trên đường quê xin kính chúc mọi người có một năm mới phát tài – vạn sự như ý – an khang thịnh vượng – tràn đầy hạnh phúc – xuân mang đến nhiều hy vọng – ấm no đủ đầy. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người.
 4. Đầu xuân năm mới con xin kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào – sống lâu trăm tuổi. Kính chúc cho đôi lứa tình cảm thêm keo sơn bền chặt – yêu nhau càng thêm nồng ấm. Các em bé nhỏ hãy luôn chăm ngoan học giỏi và nghe lời ông bà cha mẹ. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người năm mới nhiều hoan hỉ và nhiều niềm vui.
 5. Một lời chúc năm mới với nhiều niềm vui mới cùng với lời nhắn nhủ kính chúc bạn luôn thành công. Một lời chúc đầu xuân sẽ khiến bạn ấm lòng và vượt qua tất cả mọi khó khăn ở trong cuộc sống này. Kính chúc năm mới sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 6. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người, chúc mọi người có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, công việc thuận lợi và con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Đạt được nhiều điều mong muốn ở trong cuộc sống và đạt tới thành công.
 7. Năm mới kính chúc mọi người có một năm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc mọi người hãy sống vui và trẻ trong tâm hồn, luôn luôn khôn ở trong lý tưởng, trưởng thành ở trong mọi lĩnh vực khác nhau ở trong cuộc sống.
 8. Mỗi năm hoa đào nở là chúng ta đã thấy dấu hiệu một năm mới đã qua. Xin kính chúc mọi người có một năm mới tràn ngập hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.
 9. Đầu xuân năm mới xin kính chúc mọi người sự bình an hãy luôn tươi trẻ và an khang thịnh vượng.
 10. Xuân này sẽ hơn hẳn mấy xuân qua, phúc lộc thọ cùng đưa nhau đến mọi người. Hãy gửi đến lời cung chúc tân xuân và vạn sự an khang và vạn sự an lành.
 11. Năm hết và tết đã đến nhà nhà đón chào một năm mới bắt đầu. Chúc mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng vàng bạc đầy đủ và gia chủ luôn luôn phát tài, vạn sự như ý.
 12. Năm mới chúc bạn có một sức khỏe dồi dào, có một biển cả tình yêu thương, 1 đại dương chất chứa tình bạn. Hãy luôn có một gia đình hạnh phúc, 1 người yêu thương mình hết mực và 1 điệp khúc tình yêu chỉ toàn những giai điệu hay.
 13. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người chúc bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui, đa tài đa lộc. Đa phúc quý, đắc thắng đắc thời và đắc nhân tâm chúc bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui và sự thành công.
 14. Tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới, bước sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe và có cả một biển cả của tình yêu thương. Có cả một đại dương chứa nhiều tình cảm, có một người yêu chung thủy và có cả một tình bạn bao la mênh mông. Chúc cho mọi việc sẽ đến với bạn luôn được suôn sẻ và bình an.
 15. Sang năm mới xin kính chúc ông bà, cha mẹ, cô chú và anh chị em có một năm mới thành công rực rỡ vạn sự như ý. Mọi việc được diễn ra suôn sẻ, tỉ sự sẽ được như mơ và làm việc như thơ. Coi tiền như rác, chung thủy với cơm và đời vui như nhạc chúc cho mọi việc luôn được an lành và suôn sẻ.
 16. Nhân dịp sắp chào đón một năm mới con xin kính chúc ông bà hãy luôn sống lâu trăm tuổi và chúc cha mẹ có một sức khỏe dồi dào xin kính chúc cô chú luôn hạnh phúc. Mọi việc an khang tiền tài đầy nhà.
 17. Chào đón một năm mới thần đã đến khắp mọi nhà và tiền lộc luôn được đầy ắp xuân đến hạnh phúc. Mọi người sum họp một nhà để dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người.
 18. Tết vừa về đến ngõ và tiền lộc ở khắp mọi nơi và xuân đã gõ cửa ở khắp mọi nhà. Kính chúc mọi người có một năm mới mạnh khỏe có nhiều niềm vui chúc cho các con trẻ luôn học hành chăm ngoan. Kính chúc mọi người có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 19. Chúc bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mọi sự luôn được diễn ra tốt đẹp và nhiều may mắn ở trong cuộc sống. Hãy mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình nhé!
 20. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, bình an và nhiều điều may mắn ở trong cuộc sống.
 21. Tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới bắt đầu chúc bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn có thêm một năm làm việc với nhiều thành công, may mắn và nhiều triển vọng nhé!
 22. Cung chúc Tân Xuân chúc cho mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió và an khang thịnh vượng đến với tất cả mọi người.
 23. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người xuân đến gia đình sum vầy quây quần cùng nhau và dành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi sự như ý, an khang thịnh và thọ tỷ nam sơn.
 24. Mai vàng, lộc biếc và xuân sang đời vui hạnh phúc. Chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 25. Chúc bạn có một năm mới luôn luôn bình an hạnh phúc. Mọi việc sẽ được diễn ra suôn sẻ và phát đạt luôn đến với bạn.
 26. Chúc mừng năm mới chúc cho mọi điều bình an may mắn sẽ luôn đến với bạn. Chúc bạn năm mới có một sức khỏe dồi dào và làm ăn thuận lợi phát đạt.
 27. Happy new year năm mới chúc tất cả mọi người, chúc cho mọi điều tốt đẹp và an khang thịnh vượng đến với tất cả những người thân. Hãy luôn mãi mãi hạnh phúc ở bên gia đình và bên những người mà mình yêu thương nhất.
 28. Một năm mới nữa lại tới, chúc bạn có một năm mới luôn tràn ngập niềm vui, may mắn hạnh phúc và chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống này.
 29. Năm mới xin kính chúc nhau những điều tốt đẹp có thêm thật nhiều sức khỏe và thành công ở trong cuộc sống. Chúc cho mọi điều tốt đẹp ở trong năm mới này sẽ đến với bạn và gia đình.
 30. Lời chúc năm mới sẽ gửi đến với bạn nhiều điều may mắn thành công và hạnh phúc ở trong năm mới.
 31. Năm mới chúc bạn sẽ đạt được nghìn sự như ý và vạn sự được diễn ra như mơ. Triệu triệu điều bất ngờ và tỉ lần hạnh phúc.
 32. Gửi đến bạn của tôi một năm mới vạn sự như ý chúc bạn có một năm mới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mọi vất vả âu lo luôn được tan biến và có một năm thành công rực rỡ.
 33. Năm mới chúc bạn có một bầu trời sức khỏe và cả một biển cả của tình thương và cả một đại dương về tình bạn. Chúc cả gia đình bạn luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và tỷ thọ nam sơn.
 34. Chúc bạn sẽ thành công ở trong năm mới và mọi việc sẽ bắt đầu một cách tốt đẹp. Những lời chúc năm mới chân thành của tôi đến với một cuộc sống thành công và huy hoàng.
 35. Năm mới đã đến và xuân đã sang chúc bạn có một năm mới vui vẻ hạnh phúc. Chúc bạn có một năm nhiều may mắn và vạn sự như ý.

Những lời chúc năm mới hay nhất

Xuân đang bắt đầu nô nức về trên đường quê chúng ta chuẩn bị đón chào một năm mới nữa lại đến. Đây cũng là lúc để dành cho nhau những câu chúc và lời chúc tốt đẹp nhất đến với người mà mình yêu thương. Hãy cùng tham khảo những lời chúc năm mới hay nhất ngay sau đây nhé!

 1. Chúc mọi người năm mới đẹp như hoa hồng, thành công như những nhành hoa cúc đang nở rộ và hạnh phúc như hoa mai, làm ăn phát tài như hoa pháo và độc đáo như những nhành hoa loan. An khang thịnh vượng như hoa huệ và trí tuệ như hoa sen.
 2. Một nụ cười sẽ giúp cho lòng bạn thêm ấm áp và hạnh phúc. Một ánh mắt mê say sẽ làm cho bạn thêm vui tươi và một lời nói trọn vẹn sẽ thắp sáng lên niềm tin. Một cái cái nắm tay sẽ là tình yêu thương mãi mãi và một sự chờ đợi sẽ cho ta một tình yêu dài lâu. Một trái tim nồng ấm sẽ dành cho bạn tình yêu thủy chung. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 3. Tạm biệt năm cũ đã qua và chào đón một năm mới chuẩn bị tới kính chúc mọi người một năm mới có thêm thật nhiều sức khỏe, tiền vào mạnh mẽ, cười nói vui vẻ để có thể sống tiếp thêm một cuộc đời thật đẹp đẽ nhé!
 4. Tạm biệt năm cũ và hãy giữ lại những quá khứ đẹp để có thể động viên bản thân và bạn bè của mình. Hãy quên đi những dĩ vãng đau buồn để cuộc đời này thêm nhiều điều ý nghĩa. Chúc bạn có một năm mới an lành, gặt hái được nhiều thành công và đạt được điều mà mình mong muốn trong cuộc sống.
 5. Xuân này vui hẳn hơn mấy xuân đã qua, thần tài đã gõ cửa từng ngày. Chúng ta hãy cùng dành cho nhau những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
 6. Mùa xuân hoa đào nở chim én lạ về, chúc bạn có một năm mới vạn sự luôn được như ý, tỷ sự như mơ và tỷ lần hạnh phúc.
 7. Thay mặt tất cả mọi người xin kính chúc bạn có một năm mới hạnh phúc thành công hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là nhanh chóng đạt được những điều mà mình mong muốn.
 8. Chúng ta hãy cùng nâng ly để chúc mừng một năm mới đến hãy cùng cạn ly mừng năm qua đắc lộc, đắc thắng. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống.
 9. Đầu xuân năm mới xin kính chúc mọi điều bình an sẽ đến với bạn. Hãy luôn vui vẻ tươi trẻ như hiện tại, chúc bạn sang năm mới có thêm thật nhiều tài lộc, vinh quang và công thành danh toại.
 10. Cùng nhau nâng ly mời nhau những chén rượu hồng, chúc mừng một năm nữa lại đến và tạm biệt những điều ở năm cũ. Tân niên có nhiều phúc lộc và khơi vừa dạ xuân mới tài sanh mới khởi thỏa lòng. Mọi chuyện lo toan sẽ trở nên tốt đẹp và sự gì bế tắc cũng trở nên hanh thông. Chúc bạn có một năm mới thành công rực rỡ.
 11. Một năm mới nữa lại đến chúc cho mọi sự luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ và công thành danh toại. Tiền vào thì bạc tỉ mà tiền ra thì ri rỉ, vạn sự luôn được như ý và tình yêu thỏa chí. Chúc bạn có một năm mới phát tài, phát lộc.
 12. Chúng ta hãy cùng đong đầy hạnh phúc và gói cho trọn lộc tài và giữ mãi an khang. Hãy thắt chặt phú quý cùng nhau chúc những lời như ý. Hứng trọn an khang và chúc cho năm mới bình an và cả nhà sung túc.
 13. Tình yêu cứ theo xuân mà đến và niềm vui cứ nối tiếp gót theo xuân. Chúng ta hãy cùng bắt đầu với trọn khoảnh khắc chào xuân. Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự luôn được như ý.
 14. Tết đến tấn tài và xuân sang đắc lộc gia đình ấm êm hạnh phúc mọi sự như ý cát tường. Chúc bạn có một năm mới sức khỏe dồi dào, thành công và đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.
 15. Một năm nữa lại trôi qua thời gian sẽ không bao giờ chờ đợi một ai. Lưng của má ngày càng thêm còng, tóc của mẹ dần dần đã bạc trắng mái đầu vậy mà tình thương mà mẹ dành cho chúng con không bao giờ đổi thay. Nhân dịp năm hết tết đến con chúc ba má có thêm thật nhiều sức khỏe để sống thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc ba má có một năm mới tràn ngập niềm vui, sự may mắn và vạn sự như ý và hãy sống lâu hơn cùng với con cháu nhé!
 16. Năm mới đã đến con xin kính chúc ba mẹ của con có một năm mới dồi dào sức khỏe tràn ngập niềm vui. Con xin gửi đến ba mẹ những món quà ý nghĩa và lời chúc ấm áp nhất đến người mà con yêu thương hết mực.
 17. Tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới mang đến nhiều niềm hy vọng, sự quyết tâm và tinh thần luôn tràn đầy cùng với những mong muốn trong tương lai. Chúc bạn có một năm mới thật trọn vẹn với nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
 18. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc ông bà, cha mẹ, cô chú và anh chị em có một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Trong năm mới sẽ đạt được nhiều thành công cũng như hoàn thành mà những điều mà bạn đã đặt ra trong dự định. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người.
 19. Một năm mới lại đến và mọi thứ lại bắt đầu với mọi thứ suôn sẻ, tốt đẹp. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và hoàn thành nhiều dự định trong tương lai. Chúc năm mới bạn sẽ luôn luôn sống với những khát vọng và mục tiêu mới mà mình đã đặt ra.
 20. Hãy để năm cũ kết thúc và bắt đầu một niềm vui mới cùng với những khát vọng cùng với những mục tiêu. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
 21. Chào đón một năm mới bắt đầu, chúc bạn sẽ sớm hoàn thành được những dự định của mình trong tương lai. Hãy luôn giữ nụ cười ở trên môi để chào đón những điều tốt đẹp ở phía trước.
 22. Mọi thứ mới bắt đầu khi năm mới đang dần đến với chúng ta. Con kính chúc gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Cùng sống những năm tháng vui vẻ và hoàn thành được nhiều dự định ở trong cuộc sống này.
 23. Cung chúc tân xuân một chữ nhàn chúc mừng năm mới đến gia quyến luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho mọi thứ được diễn ra một cách tốt đẹp và hoàn thành một cách tuyệt vời nhất.
 24. Xuân đã gõ cửa từng nhà chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và gia đình ở trong năm mới này nhé! Chúc cho mọi sự suôn sẻ, bình an và hạnh phúc.
 25. Chào mừng xuân năm mới con kính chúc mọi người có một năm mới vui khỏe, trẻ ở trong tâm và khôn ở trong lý tưởng. Hãy luôn trưởng thành và thành công ở mọi lĩnh vực ở trong cuộc sống nhé!
 26. Năm hết tết đến mọi nhà ấm no đầy đủ, rước hên vào nhà và vàng bạc luôn đầy hũ. Chúc cho gia chủ có một năm phát tài mọi sự hanh thông, gia đình luôn sum vầy hạnh phúc. Cầu cho tài phúc và lộc đến quanh năm, vạn sự như ý an khang thịnh vượng.
 27. Một năm mới lại đến chúc cho mọi người luôn ấm no hạnh phúc. Chào đón năm mới có thêm thật nhiều thành công hơn nữa. Chúc cho gia đình và người thân luôn luôn mạnh khỏe, ấm no và cuộc sống hạnh phúc.

Những lời chúc mừng năm mới may mắn

Hòa cùng với không khí ngày tết đang đến cận kề với nhiều niềm hứng khởi vào dịp xuân này. Chúng ta sẽ không thể thiếu đi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa để có thể dành tặng cho những người mà mình yêu thương. Đây cũng là cách để chúng ta bày tỏ tình cảm và tình yêu thương của mình đến với những người thân yêu của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn và bối rối không biết gửi những lời chúc mừng năm mới may mắn dành cho người thân của mình như thế nào? Thì hãy cùng tham khảo những lời chúc cực hay và cực ý nghĩa ngay sau đây nhé! Những lời chúc ý nghĩa này bạn có thể sử dụng cho tết dương lịch hoặc tết nguyên đán đều được.

 1. Mùa xuân đến hoa đào nở con xin kính chúc ông bà, cha mẹ, cô gì chú bác và anh chị em những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cho mọi người có một năm mới thật nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Sức khỏe luôn dồi dào, tình luôn đầy tim và mọi việc luôn được vạn sự như ý.
 2. Bước sang một năm mới con xin kính chúc mọi người có một sức khỏe dồi dào và cả một biển cả tình thương và cả một đại dương đong đầy tình cảm. Chúc cho mọi người bước sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự luôn được như mơ và thọ tỷ nam sơn.
 3. Sang năm mới con kính chúc ông bà, cha mẹ có thêm thật nhiều niềm vui mới. Mọi khó nhọc và mệt mỏi sẽ được trôi qua một cách nhẹ nhàng và vơi bớt đi trên đôi vai. Con kính chúc ông bà cha mẹ mãi luôn sống lâu trăm tuổi và hãy sống vui bên con cháu nhé!
 4. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc ông bà cha mẹ và gia đình của mình có một năm mới có thêm nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng ông bà cha mẹ. Chúc ông bà cha mẹ mãi mãi sống lâu và sống vui bên con cháu.
 5. Năm mới con xin kính chúc cha mẹ mãi trẻ khỏe và dẻo dai. Đầu xuân năm mới con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi trẻ, xinh xắn và xuân sắc hơn trước. Con mãi yêu gia đình thân thương và đong đầy hạnh phúc này.
 6. Chào đón xuân năm mới con kính chúc gia đình mình luôn luôn mạnh khỏe tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc cho mọi việc được diễn ra suôn sẻ, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
 7. Năm mới con kính chúc ông bà có một tô như ý, chúc cha mẹ một chén an khang và chúc anh chị một dĩa tài lộc. Chúc cho gia đình ta vạn sự như ý, mọi sự hanh thông.
 8. Chúc cho mọi người có một năm mới vui vẻ hạnh phúc, mọi sự hanh thông. Chúc cho mọi chuyện luôn được diễn ra suôn sẻ, tài lộc đầy nhà và vạn sự như ý.
 9. Năm mới chúc cho cả gia đình có vạn sự như ý, triệu điều bất ngờ sẽ đến với gia đình bạn. Tỉ sự luôn được như mơ và vạn sự luôn được như ý.
 10. Chúc gia đình có một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và vạn sự như ý. Tiền luôn đong đầy như nước sống và tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
 11. Một năm mới nữa lại đến con kính chúc gia đình luôn luôn mạnh khỏe, may mắn. Chúc cho mọi dự định được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Kính chúc gia đình vạn sự luôn được như ý và an khang thịnh vượng.

Nhân dịp năm mới là cơ hội để chúng ta có thể bày tỏ tình cảm cũng như sự biết ơn đối với những người thân yêu trong gia đình mình. Chắc chắn trong những dịp năm mới này sẽ không thể thiếu đi sự xuất hiện những lời chúc đặc biệt, chân thành và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hy vọng những lời chúc năm mới về cuộc sống ở trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được câu chúc hay, ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu. Hãy thường xuyên truy cập vào website để cập nhập thêm nhiều câu chúc hay, ý nghĩa và cực chất nhé!

Xem Thêm: Khám phá 666+ những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu bất ngờ

Lời Chúc Hay -