999+ những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất sẽ chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp ngay thôi.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất không chỉ là lời chúc thông thường mà trong đó chúng còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nữa. Nếu như việc chúc mừng sinh nhật quá nhàm chán và không làm cho đối phương bất ngờ thì việc gửi gắm những câu chúc bằng tiếng Anh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đừng ngần ngại mà hãy gửi đến cho những người mà mình yêu thương những lời chúc tuyệt vời và ý nghĩa nhất bằng tiếng anh nhé!.

Nội Dung Chính

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất

Nếu bạn đã quá nhàm chán khi sử dụng những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Việt thì những lời chúc bằng tiếng Anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những lời chúc bằng tiếng Anh này sẽ tạo nên một sự ấn tượng, độc đáo cũng như đem đến nhiều niềm vui nho nhỏ trong ngày sinh nhật của người mà bạn muốn gửi gắm.

Đặc biệt hơn nữa nếu bạn gửi đến những lời chúc này đến với người nước ngoài thì chắc chắn sẽ thể hiện được sự quan tâm với đối phương. Hãy cùng gửi đến những người thân yêu hay là những người bạn của mình những lời chúc sinh nhật cực hay hay được yêu thích nhất ngay sau đây nhé!

1. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi, nhân dịp đón chào tuổi mới chúc bạn đạt được nhiều may mắn và dự định sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc. Chúc cho mọi điều ước của bạn sẽ trở thành sự thật.

Happy Birthday to my dear friend, on the occasion of welcoming the new age, good luck and plans to be fulfilled  excellently. May all your wishes come true.

2. Chúc mừng sinh nhật bạn, trong dịp chào đón tuổi mới này chúc cho mọi dự định của mình được hoàn thành. Tất cả những ước mơ của mình sẽ thành hiện thực và chúc bạn có một ngày sinh nhật có thật nhiều ý nghĩa, có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.

Happy birthday to you, in this new age welcoming all your plans are fulfilled. All my dreams will come true and wish you ameaningful birthday, more beautiful memories in life.

3. Chào đón thêm một tuổi mới, chúc cho bồ có thêm một hành trình mới tràn ngập sự may mắn. Và hãy luôn là sợi chỉ tuyệt đẹp ở trong bức tranh thêu của cuộc sống để cho mọi điều trở nên tốt đẹp hơn ở trong cuộc đời này nhé!

Welcome a new age, wish you a new journey filled with luck. And always be the beautiful thread in life’s embroidery to make things better in this life!

4. Mỗi một ngọn nến ở trên chiếc bánh sinh nhật sẽ tượng trưng cho những điều may mắn mà bạn đã trải nghiệm. Hãy đón chào một tuổi mới có thêm thật nhiều niềm vui mới cũng như chúc cho mọi dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành trong tương lai nhé!

Each candle on the birthday cake will symbolize the luck that you have experienced. Welcome a new age with lots of new joy and wish all your plans will be fulfilled in the future!

5. Đây sẽ là lời chúc tốt đẹp nhất mà tôi muốn dành cho bạn, chúc cho mọi dự định và thành công sẽ đến với bạn trong một tương lai không xa. Hãy cùng tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này đây là những điều vô giá mà bạn khó có thể trải nghiệm được lần 2. Mong rằng tuổi mới bạn sẽ tràn ngập những niềm vui mới ở trong cuộc sống này nhé!

This will be the best wishes that I want to give you, wish all plans and success will come to you in the near future. Let’s enjoy the best of this life. These are priceless things that you can hardly experience the second time. Hope that your new  age will be filled with new joys in this life!

6. Mọi người thường nói với tôi rằng anh hùng thì có thể hàng ngàn nhưng để có một người bạn thân và đồng hành cùng với nhau thì chỉ có một. Chúc cho người bạn tốt nhất của tôi có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương nhé!

People often tell me that a hero can be thousands, but to have a close friend and accompany each other there is only one. Wishing my best friend a happy and happy birthday with the people I love!

7. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu của tôi. Nhân dịp sinh nhật tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và tuyệt vời nhất. Chúc bạn có thêm một tuổi mới may mắn và tràn ngập niêm vui ở trong cuộc sống.

Happy birthday my dear friend. On the occasion of my birthday I want to send you all the best and most wonderful wishes. I Hope you have a new, lucky and happy new age in life.

8. Một người bạn thực sự sẽ là người hiểu được trong quá khứ và sẽ tin tưởng bạn vào trong tương lai. Đặc biệt người bạn đó sẽ chấp nhận được con người thật của bạn cho dù bạn có như thế nào đi chăng nữa. Cảm ơn bạn đã đến bên ở cạnh tối những lúc khó khăn nhất. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

A true friend will be someone who understands in the past and will trust you in the future. Especially that friend will accept your true self no matter what you have. Thank you for coming over to the dark side during the toughest times. Have a happy and happy birthday

9. Cách cậu hiểu tớ là cách mà không ai có thể biết được. Cảm ơn cậu đã ở bên cạnh tôi và đã luôn ở đó để lắng nghe. Cậu giống như là người anh em vô cùng tuyệt vời của mình vậy. Cảm ơn cậu đã luôn lắng nghe mình và bên cạnh mình những lúc khó khăn nhất. Chúc cậu có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

The way you understand me is the way no one can know. Thank you for being by my side and for always being there tolisten. You are like a wonderful brother to yourself. Thank you for always listening to me and by your side during the mostdifficult times. Have a happy and happy birthday.

10. Bạn thân sẽ là người luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất và người có thể cùng bạn trò chuyện thâu đêm suốt sáng. Là người sẽ chấp nhận sự điên rồ và cùng bạn chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Có lẽ như mình đang miêu tả bạn thì phải, chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Your best friend is someone who will always be by your side during the toughest times and who can talk through the night with you. Someone who will accept the madness and share all the problems with you in life. Perhaps I am describing you, I wish you a very happy, happy birthday and good luck.

11. Bạn thân yêu của mình ngọt ngào hơn cả những chiếc bánh kem và rực rỡ như những bông hoa nở thắm ở trong vườn. Hãy luôn vui vẻ để đón chào một tuổi mới rực rỡ và thành công hơn trong cuộc sống nhé!

My dear friend is sweeter than cream cakes and brilliant like blooming flowers in the garden. Always be happy to welcome a new age to be more brilliant and successful in life!

12. Chúng ta vốn có tồn tại nhiều điểm thực sự đặc biệt để có thể trở thành một người bạn thân. Đó là những mảnh ghép không trùng khớp cùng với nhau. Xin gửi đến người bạn thân lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

We inherently have many really special points in order to be able to become a best friend. Those are the pieces that do  not match together. Best birthday wishes to dear friend.

13. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân của tôi, chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Mỗi ngày trôi qua đều là những kỉ niệm đẹp và tuyệt vời ở trong cuộc đời của bạn. Chúc bạn nhận được nhiều hoa và quà trong ngày sinh nhật của mình nhé!

Happy birthday to my best friend, have a happy, happy and joyful birthday. Each passing day are beautiful and wonderful memories of your life. Wish you get lots of flowers and gifts for your birthday!

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước

Với những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm một cách chân thành và sâu sắc nhất. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện được sự quan tâm của mình đến với những người thân yêu và cũng là cơ hội để bày tỏ tình cảm. Chắc chắn những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước, vui vẻ sẽ giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc và vô cùng bất ngờ.

1. Có một người bạn tuyệt vời sẽ có giá trị hơn cả viên kim cương. Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn là một người rất thông minh. Mình sẽ không bao giờ bỏ mất cơ hội để làm bạn với bạn. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ, ấm áp và có thật nhiều ý nghĩa nhé!

Having a great friend is more valuable than a diamond. You are not only strong, but also a very intelligent person. I will never lose the opportunity to be friends with you. Have a happy, warm and meaningful birthday!

2. Tuy món quà này của bản thân nhưng đây là món quà kỷ niệm mà tôi muốn dành cho bạn của tôi. Với tất cả món quà và tình cảm thân thiết này mong bạn sẽ thích, chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Despite this gift of myself, this is a souvenir that I want to give to my friend. With all these gifts and affection for you toenjoy, wish you a happy and happy birthday.

3. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân của tôi, cảm ơn bạn đã luôn bên cạnh tôi dù bất kỳ ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mong rằng vào thời gian sắp tới bạn sẽ luôn mạnh khỏe và công việc được diễn ra thuận lợi như dự định.

Happy Birthday my dear friend, thank you for always by my side no matter what the circumstances. Hopefully in the near future you will always be healthy and the job goes smoothly as planned.

4. Gửi đến người bạn của tôi đến lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất và hãy luôn luôn đằm thắm như những bông hoa nở thắm trong vườn. Cảm ơn em đã cùng anh đi đến tận cùng của cuối chân trời và chúc mừng em có một sinh nhật vui vẻ. Có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa.

Best birthday wishes to my friend and always full of flowers like blooming flowers in the garden. Thank you for walking tothe end of the horizon with me and happy birthday to you. Have a happy and meaningful birthday.

5. Chúc mừng sinh nhật bạn chúc bạn có một ngày lễ thêm một tuổi mới vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của mình luôn được hoàn thành sớm và thuận buồm xuôi gió.

Happy Birthday. I wish you a happy and meaningful new year. May all my future plans always be completed early and smoothly.

6. Bạn yêu! chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Mong bạn sẽ mãi ở bên cạnh tôi như những lần đầu và chúng ta hãy cùng ở bên nhau lúc vui cũng như lúc buồn nhé! Chúc bạn có thêm một tuổi mới có thêm nhiều niềm vui mới nhé!

You love! Wish you a happy birthday and achieve many successes in your career. Hope you will always be by my side like the first time and let’s be together in happy and sad times! Wish you have a new age with new fun!

7. Thật là sẽ không còn điều gì hơn để khi bạn biết rằng có ai đó thích bạn và nghĩ về bạn. Điều này sẽ trở nên đặc biệt hơn nữa khi người đó không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

There really is nothing more to when you know that someone likes you and thinks about you. This will be even more special when the person never forgets your birthday. Have a happy and happy birthday

8. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của bạn, chúc bạn hãy luôn vui trẻ như tuổi 18 và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong những điều may mắn, niềm vui cũng như thành công sẽ đến với bạn ở trong tuổi mới này.

On the occasion of your 30th birthday, wish you always happy as young as 18 and happy in life. I hope all the luck, joy and success will come to you in this new age.

9. Tôi chỉ muốn dành cho bạn một thứ tình cảm đặc biệt và mong cho bạn đạt được nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với bạn của tôi. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn và hạnh phúc ở trong cuộc sống.

I just want to give you a special love and hope for you to achieve many wonderful things that will come to you. Wishing you many luck and happiness in life.

10. Nhân dịp ngày sinh nhật đặc biệt này, chúc bạn có được hạnh phúc và luôn luôn trọn vẹn kết quả rực rỡ và tuyệt vời nhất. Chúc cho mọi dự định trong tương lai luôn được hoàn thành viên mãn và tuyệt vời nhất.

On this special day, wish you happiness and always complete the most brilliant and wonderful results. May all futureprojects always be completed in the most complete and wonderful way.

11. Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều hoa, quà trong ngày cực kỳ ý nghĩa này. Tôi chúc bạn có được hạnh phúc và nhanh chóng kiếm được một nửa của cuộc đời mình.

Wish you have a happy, happy birthday and receive many flowers and gifts on this extremely meaningful day. I wish you happiness and quickly earn half of your life.

12. Gửi bạn yêu! nhân dịp sinh nhật tôi gửi đến bạn một lời chúc sâu lắng và tuyệt vời nhất. Mong rằng tuổi mới của bạn sẽ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công hơn trong cuộc sống.

Dear friend! On the occasion of my birthday I send you my best deepest wishes. Hopefully your new age will always be happier, healthier and more successful in life.

13. Chúc bạn chào đón một tuổi mới ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hãy luôn là những đóa hoa nở thơm ngát ở trong vườn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn trong cuộc sống cũng như ở tất cả các lĩnh vực. Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Wishing you a new and more beautiful, radiant new age, always be fragrant blooming flowers in the garden. Wishing youmore and more success in life as well as in all fields. Have a happy and happy birthday.

14. Tôi thật sự vui mừng khi được làm bạn của bạn, điều này đã khiến cho cuộc sống của tôi thêm rạng rỡ và tràn ngập ánh sáng. Chúc bạn mỗi ngày sẽ luôn vui bên tình yêu và niềm vui mỗi ngày của mình. Mong cho bạn của tôi luôn luôn hạnh phúc bên người mà mình yêu thương.

I’m really happy to be your friend, which has made my life more radiant and full of light. Wishing you every day will always be happy with your everyday love and joy. May my friend always be happy with the person you love.

15. Gửi đến bạn yêu của tôi! chúc bạn có một ngày sinh nhật tuyệt vời và gặp thật nhiều may mắn ở trong cuộc sống. Mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn yêu của tôi và tất cả ước mơ đều trở thành sự thật. Chúc bạn sinh nhật với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

To my dear friend! Have a great birthday and have a lot of luck in your life. Hope that the best will come to my dear friend and all dreams come true. Happy birthday with lots of joy and happiness in life.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất trên mạng

Mỗi chúng ta sinh nhật chính là dịp lễ đặc biệt và quan trọng nhất đối với bản thân mình. Để thêm ngày lễ này thêm tuyệt vời hơn chúng ta có thể gửi đến cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa và chứa đựng nhiều điều chân thành trong đó. Chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc sinh nhật tiếng anh hay nhất trên mạng ngay sau đây nhé!

1. Trong ngày sinh nhật rực rỡ này tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc bạn sẽ nhận được nhiều hoa và quà từ những người thân yêu ở trong dịp lễ đặc biệt này. Chúc cho mọi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực.

On this wonderful birthday day I would like to send you all the best and most meaningful wishes. I Hope you will receive many flowers and gifts from your loved ones on this special occasion. May all your wishes come true.

2. Chúc mừng sinh nhật chính bản thân mình. một năm cô đơn đã qua đi và hy vọng bước sang tuổi mới sẽ tìm được một nửa mà mình yêu thương và sẽ xóa đi sự cô đơn này. Chúc mừng sinh nhật tôi.

Happy birthday to myself. A year of loneliness has passed and hope to turn a new age will find the half that I love and will erase this loneliness. Happy Birthday to me.

3. Thân gửi đến người con gái cùng tên, cùng tuổi và cùng hình hài. Hôm nay chính là sinh nhật của 2 chúng ta, hãy vui vẻ và mạnh khỏe, hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật tới bản thân mình.

Dear daughter of the same name, same age and same shape. Today is the birthday of the two of us, let’s be happy, healthy, and happy! Happy birthday to myself.

4. Cùng bước sang tuổi mới làm hãy làm tốt những điều đã làm được những điều ở hiện tại. Hãy khắc phục những cái chưa tốt chúc mừng sinh nhật đến người con gái của tôi.

At the same age, let’s do well what we have done in the present. Let’s fix the happy birthday bad ones for my daughter.

5. Đã lớn hơn một chút và sống tự tin hơn cố gắng vì những dự định đang ấp ủ sắp tới nhé. Chúc mừng sinh nhật đến cô gái bé nhỏ của tôi, chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, hạnh phúc và vui vẻ.

A little older and live more confidently trying because of the cherished plans coming. Happy birthday to my little girl, have a meaningful, happy and happy birthday.

6. Thầm cảm ơn cuộc đời vì đã được sống một năm thật ý nghĩa và trọn vẹn. Hãy chào đón một tuổi mới với thật nhiều sức khỏe, sự may mắn. Chúc cho mọi dự định của bản thân luôn hoàn thành xuất sắc nhé!

Grateful thanks to life for living a meaningful and fulfilling year. Please welcome a new age with lots of health, luck. I Hopeall of your plans are always successfully completed!

7. Lại thêm một tuổi mới hãy luôn mạnh mẽ và kiên cường hơn để vượt qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Chúc cho bản thân luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Once more a new age, always be stronger and more resilient to overcome many turbulent life. May yourself always be happy, happy and have lots of joy in life.

8. Chúc cho tôi của một năm sau và hãy đủ trưởng thành, đủ tình yêu, sống hạnh phúc để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. Chúc mừng sinh nhật của bản thân mình.

Wish me one year later and be mature enough, love enough, live happily to be able to improve myself. Happy birthday to myself.

9. Hết hôm nay là đã có thêm một tuổi mới và hãy cố gắng hơn rất nhiều nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật bản thân nhé tôi ơi.

At the end of today, there is a new age and let’s try a lot harder, dear. Happy birthday to yourself, dear.

10. Chúc tôi có một sinh nhật có thêm thật nhiều ý nghĩa và mỗi ngày sống là một ngày hạnh phúc. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tôi ở trong tuổi mới này. Chúc mừng sinh nhật bản thân.

Wish me a more meaningful birthday and every day of my life is a happy day. May all the best will come to me in this new age. Happy birthday to myself.

Những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng anh cho người yêu

Dịp sinh nhật là ngày lễ đặc biệt của mỗi người chúng ta, đặc biệt hơn nữa là ngày đó là ngày sinh nhật mà bạn yêu thương nhất. Chính vì bởi lẽ đó mà ngày này sẽ trở nên đặc biệt và trên cả đặc biệt. Đây cũng là dịp mà bạn có thể bày tỏ được tình cảm cũng như tâm tư của mình đối với người mà mình yêu thương. Theo đó, để tăng thêm tình cảm mặn nồng cũng như gia vị của tình yêu thì đừng quên gửi đến những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất cho người mình yêu bạn nhé!

1. Chúc mừng sinh nhật của anh, nhân dịp sinh nhật này em muốn tặng anh một thứ gì đó vừa quyến rũ vừa vui nhộn. Nhưng chợt nhớ ra em lại nhớ ra là đã có anh ở trong đời. Em thật sự may mắn khi có được người đàn ông tâm lý, tình cảm đến như vậy để làm người bạn đời của mình. Chúc người đàn ông của đời em có một sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

Happy birthday to you, on this birthday I want to give you something both charming and fun. But when I suddenly remembered, I remembered that you were in my life. I’m really lucky to have such a psychological and emotional man to be my partner. Wishing the man of my life a happy, meaningful and happy birthday.

2. Chúc mừng sinh nhật em yêu! chúc em có một sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa và có thật nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Chúc em có một tuổi mới rực rỡ, vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn yêu thương anh thêm thật nhiều hơn nữa nhé!

Happy Birthday my honey! Wish you a happy, meaningful and happy birthday in life. Wishing you a new, brilliant, happy and happy age. Please always love me more and more!

3. Chúc mừng sinh nhất đến người con gái mà anh yêu thương nhất, chúc em có một ngày sinh nhật vui vẻ hạnh phúc và có thật nhiều ý nghĩa ở trong ngày nay. Anh chúc cho tình yêu của chúng ta thêm đậm sâu và mặn nồng hơn nữa nhé!

Happy birthday to the girl I love the most, have a very happy and meaningful birthday today. I wish our love deeper and more salty!

4. Trong ngày sinh nhật của anh chắc chắn chẳng có món quà ý nghĩa nào hơn là em. Vì em chính là một món quà tuyệt vời nhất dành cho anh, chúc anh có thêm một tuổi mới có thêm nhiều niềm vui mới. Hy vọng mọi dự định trong tương lai của 2 chúng ta sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và rực rỡ hơn nữa.

On my birthday, there is definitely no more meaningful gift than you. Because you are the best gift for you, I wish you a new age to have more new joys. Hope that all of our future plans will be completed more quickly and brilliantly.

5. Đã có rất nhiều người nghĩ đến em ở trong ngày sinh nhật. Nhưng thực sự anh lại muốn biết rằng anh là người đứng đầu của danh sách đó. Chúc em có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công, hạnh phúc. Hãy luôn giữ cho mình nụ cười tươi thắm ở trên môi nhé!

There were a lot of people who thought of me on my birthday. But actually he wanted to know that he was at the top of that list. Wish you a happy, happy birthday and achieve a lot of success and happiness. Please always keep a bright smile on your lips!

6. Gửi đến anh yêu! chúc anh có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc anh tuổi mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và mọi dự định sẽ được hoàn thành tốt đẹp trong cuộc sống. Và em luôn mong rằng chúng ta hãy luôn ở bên cạnh nhau như thế này mãi nhé!

Dear darling! Wish you a happy and meaningful birthday. Wishing you the new age will reap much success and all your plans will be fulfilled in life. And I always hope that we will always be together like this forever!

Những lời chúc sinh nhật tiếng anh hay nhất hiện nay

Những lời chúc bằng tiếng anh hay nhất hiện nay sẽ là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người. Bởi chúng không chỉ thể hiện được tình cảm sâu sắc mà nó còn chứa đựng được nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng ta hãy cùng điểm qua những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất nhé!

1. Bạn có thể hiểu tớ bằng cách mà không một ai có thể làm được, cảm ơn cậu vì đã luôn lắng nghe và thấu hiểu mình. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và chào đón một tuổi mới thật rực rỡ và ước mơ thành sự thật nhé!

You can understand me in a way that no one else can, thank you for always listening and understanding me. Have a happy, happy birthday and welcome a brilliant new age and dreams come true

2. Bạn đã là người ở cùng bên tôi những lúc vui cũng như lúc buồn, người mà tôi cùng tôi trò chuyện thâu đêm suốt sáng. Người mà có thể chấp nhận được sự của mình và ở bên tôi những lúc khó khăn. Chúc mừng sinh nhật bạn và chúc bạn có một tuổi mới thật nhiều niềm vui và mọi thành công sẽ đến với bạn.

You were the one with me in good times as well as when I was sad, with whom I talked all night and all night. Someone who can accept himself and be with me in difficult times. Happy birthday to you and wish you a happy new age and all the success will come to you.

3. Vốn dĩ chúng ta đều là những cá thể khác biệt nhưng có sự đồng điệu trong tình cảm nên chúng ta trở thành những người bạn tốt của nhau. Chúc bạn yêu có một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và thêm thật nhiều niềm vui. Mỗi ngày sống đều trở thành những kỉ niệm đẹp nhé!

We are all different individuals, but we have a similar emotional relationship, so we become good friends. Wish you love a happy, happy new age and more joy. Every day of life becomes a beautiful memory
4. Hãy để cho tất cả những giấc mơ của mình được bùng cháy và thắp nến sinh nhật để thực hiện được điều này. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn có thêm một tuổi mới rực rỡ và có thật nhiều niềm vui mới.

Let all of your dreams burn and light your birthday candles to make it happen. Happy birthday to you, have a brilliant new age and have lots of new happiness.

5. Bạn là người luôn ở bên cạnh tôi những lúc vui cũng như lúc buồn. Bạn là người bạn luôn thấu hiểu tôi ở trong mọi chuyện. Chúc bạn có một ngày chào đón tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và mọi thành công, dự định của mình sẽ đạt được trong thời gian sớm nhất.

You are the one who is always by my side in good times and sad times. You are the friend who understands me in everything. Wish you have a happy, happy new year and all success, my plans will be achieved in the shortest time.

6. Đây là ngày sinh nhật tuyệt vời nhất của bạn, giờ đây bạn đã thực sự trưởng thành hơn trước rất nhiều. Mỗi một năm bạn đều trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

This is your greatest birthday, you are now really mature. Every year you become the most perfect and wonderful.

7. Hãy để những giấc mơ của bạn thực sự tỏa sáng và bừng cháy. Những ngọn nến lung linh trong chiếc bánh sinh nhật sẽ là những tượng trưng tốt đẹp cho điều ước của mình. Chúc bạn có một ngày sinh nhật, vui vẻ hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Let your dreams really shine and burn. The sparkling candles in the birthday cake will be a good symbol of your wish. Wish you have a happy birthday, happy birthday and achieve many successes in life.

8. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu của tôi, cảm ơn bạn đã luôn ở bên tôi những lúc vui cũng như lúc buồn. Chúc bạn có một tuổi mới có thêm thật nhiều niềm vui mới và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc bạn nhanh chóng có thể tìm được người bạn đi cùng với mình suốt chặng đường còn lại nhé!

Happy birthday my dear friend, thank you for always being with me in good times as well as sad times. Wish you have a new age with new joys and more success in life. Wish you quickly can find a friend to accompany you throughout the rest of the journey!

9. Chúc người bạn của tôi có một ngày sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc bạn có một tuổi mới có thêm nhiều niềm vui mới và nhanh chóng tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình nhé!

Wish my friend a happy, meaningful and successful birthday in life. Wish you have a new age with new fun and quickly find the other half of your life!

10. Tôi cảm thấy thực sự tự hào khi bạn đã làm bạn của tôi, bạn là người luôn ở bên tôi những lúc vui cũng như lúc buồn. Chúc bạn có thêm một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn gặp được nhiều may mắn ở trong cuộc sống này nhé!

I feel really proud that you have made my friend, you are the one who is always with me in good times as well as sad times. Wish you have a happy, happy new age and always have a lot of luck in this life!

Những lời chúc sinh nhật tiếng anh ý nghĩa cho bạn thân

Bạn thân là người luôn ở bên cạnh chúng ta những lúc vui cũng những lúc buồn.  Giúp đỡ và luôn có mặt chúng ta mỗi khi gặp khó khăn và những chuyện sóng gió trong cuộc đời. Chính vì thế ở trong ngày sinh nhật của đứa bạn thân bạn cũng không thể quên gửi đến lời chúc tốt đẹp. Tuy nhiên ở trong ngày sinh nhật để thay đổi không khí và có thể gửi đến người bạn thân những lời chúc sinh nhật tiếng anh ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng tham khảo và chọn lựa những lời chúc phù hợp nhé!

1. Tôi hy vọng sẽ mang đến những điều đặc biệt dành cho bạn ở trong ngày đặc biệt này. Niềm hy vọng, tình yêu và hạnh phúc bởi vì bạn xứng đáng vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi những lời chúc tốt đẹp nhất.

I hope to bring something special for you on this special day. Hope, love and happiness because you deserve it. Happy birthday to my dear friend’s best wishes.

2. Hãy để những ngọn lửa thắp nến ở trong ngày kỷ niệm đặc biệt như thế này. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn ở trong ngày lễ này.

Let the candle flames stay for this special anniversary. Happy Birthday to my dear friend all the best and most meaningful wishes. Wish all the best to you in this holiday.

3. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi, chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc cho tuổi mới của bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và may mắn ở trong cuộc sống này.

Happy birthday to my dear friend, best things will come to you. May your new age get a lot of joy and luck in this life.

4. Mỗi một ngọn nến ở chiếc bánh kem này sẽ tượng trưng cho những điều may mắn đến với bạn trong cuộc đời này. Chúc mừng sinh nhật đến với người bạn thân yêu của tôi, chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong cuộc sống này.

Each candle in this cake will symbolize good luck to you in this life. Happy birthday to my dear friend, good things for you in this life.

5. Ở tuổi mới tôi luôn mong bạn sẽ có được nhiều may mắn và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Tôi luôn mong bạn có một trái tim vui vẻ và một cuộc sống tốt đẹp, có thêm nhiều điều may mắn ở trong công việc. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân của tôi.

At the new age I always hope you will have a lot of luck and happiness in life. I always hope you have a happy heart and a good life, have more luck at work. Happy birthday to my best friend.

6. Món quà này sẽ có chứa nhiều giá trị về tinh thần cũng như có nhiều ý nghĩa dành cho người bạn thân yêu của tôi. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày lễ hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình cùng với những người mà mình yêu thương.

This gift will contain many spiritual values ​​as well as a lot of meaning for my dear friend. I wish my dear friend a happy and happy day with family with the people you love.

7. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi, nhân dịp lễ đặc biệt gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho những điều may mắn và tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn của tôi ở tuổi mới này.

Happy Birthday to my dear friend, on the occasion of a special holiday to send you best wishes. Good luck and best luck to my friends at this new age.

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch ý nghĩa luôn là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu ngay sau đây để có lời chúc ấn tượng nhất nhé!


1. Tuy món quà này sẽ không chứa đựng nhiều giá trị nhưng về tinh thần nó là một món quà vô giá. Bởi nó mang theo cùng với những lời chúc ấm áp, ngọt ngào nhất mà anh dành cho em. Chúc mừng sinh nhật em yêu, chúc em có một ngày đón nhận được nhiều niềm vui và ý nghĩa bên người mà mình yêu thương.

Although this gift will not contain much value, it is spiritually invaluable. Because it carries along with the warmest,sweetest wishes that I give you. Happy birthday dear, have a day of receiving a lot of joy and meaning with the person youlove.

2. Tuy món quà này không chứa nhiều giá trị nhưng nó lại mang theo nhiều ý nghĩa và những lời chúc ấm áp. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa và đón nhận được nhiều niềm vui mới.

Although this gift does not contain much value, it carries many meanings and warm wishes. Happy birthday to you, happy birthday to you, meaningful and joyful.

3. Chúc mừng sinh nhật anh yêu của em, chúc anh có một ngày đón nhận tuổi mới ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu cho mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với anh.

Happy birthday my darling, I wish you a meaningful and happy new day. May all the best and the best of luck come to you.

4. Chúc mừng sinh nhật anh yêu của em, chúc anh có một ngày sinh nhật vui vẻ hạnh phúc. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh và mọi thành công của anh sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Happy birthday my darling, I wish you a happy and happy birthday. I wish all the best will come to you and all your successes will be accomplished quickly.

5. Chúc mừng sinh nhật đến người mà tôi yêu thương, chúc em luôn nhận được nhiều sự tốt đẹp và ưu ái của cuộc đời này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc em có một tuổi mới có được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Happy Birthday to the person I love, I wish you always receive a lot of goodness and affection in this life. Wish all the best will come to you. Wish you a new age with more brilliant success.

6. Chúc mừng sinh nhật đến những người mà tôi yêu, chúc bạn sẽ có một ngày lễ đặc biệt tràn ngập niềm vui và ý nghĩa. Chúc cho mọi dự định trong tương lai sắp tới của bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công hơn nữa.

Happy Birthday to the people I love, I wish you a special holiday filled with joy and meaning. I wish all your future future plans will receive even more luck and success.

7. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi, chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc cho cuộc sống thêm tuổi mới của bạn sẽ có thật nhiều may mắn, tốt đẹp và nhiều điều tuyệt vời ở trong cuộc sống này.

Happy birthday to my dear friend, all the best for you. Wish your new life will have a lot of luck, goodness and many wonderful things in this life.

8. Trong ngày sinh nhật tuyệt vời này, chúc bạn của tôi sẽ thực sự hạnh phúc và gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi ước mơ của bạn ở trong cuộc sống này sẽ luôn rực rỡ và thành hiện thực nhanh nhé

On this wonderful birthday, my friends will be really happy and have a lot of luck in this life. Wishing all your dreams in this life will always be brilliant and come true quickly

9. Em yêu của anh! chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và gặp nhiều điều may mắn ở trong cuộc sống. Chúc em luôn mãi xinh đẹp và hãy luôn ở bên cạnh anh như ngày đầu mà em đã ở bên nhé!

My darling! Wish you a very happy birthday and have a lot of luck in your life. Wish you are always beautiful and always be by your side like the first day you were!

10. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của em, anh chúc em mãi mãi trẻ đẹp và cầu mong những điều tốt đẹp trong cuộc sống này sẽ đến với em. Chúc em có một tuổi mới thành công rực rỡ và có thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

On the occasion of your 18th birthday, I wish you a young and beautiful forever and wish the good things in this life will come to you. Wishing you a new age of great success and more success in the future!

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất luôn thể hiện được tình cảm một cách sâu sắc và ngọt ngào. Từ đó, người nhận sẽ cảm nhận được hết tất cả ý nghĩa mà người gửi đến muốn nhắn nhủ. Hãy lựa chọn một câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho những người mà mình yêu thương nhé!

Xem Thêm: Gợi ý 666+ những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo cảm động nhất

Lời Chúc Hay -