9999+ Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ

Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ giống như một món quà tinh thần mang đến nhiều niềm vui, ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời.

Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ sẽ khiến các chị em cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ. Ngày 8/3 là này Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các bà, các mẹ, các chị, các cô,… của những người phụ nữ xung quanh mình. Vào những ngày này việc gửi những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ sẽ thể hiện sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho họ.

Nội Dung Chính

Lời chúc hay 8/3 cho người ấy

Ngày 8/3, ngày của chị em phụ nữ ngày của “người ấy”, vào ngày này để thể hiện tình cảm các chàng cần gửi tặng nàng những lời chúc ngọt ngào cùng những món quà nhỏ xinh. Các chàng có thể gửi gắm những tâm tư, tình cảm, những mong muốn, suy nghĩ của bản thân vào lời chúc mừng, thay cho lời muốn nói. Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ, lời chúc dành cho “cô gái của bạn” sẽ khiến nàng cảm động và thêm yêu bạn.

1.Chúc mừng ngày 8/3 cô công chúa nhỏ của anh. Chúc công chúa luôn xinh đẹp, xinh đẹp và xinh đẹp như hiện tại. Chúc em ăn hoài không mập, da trắng, dáng xinh, tóc mượt,… Chúc em lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, bình an và khỏe mạnh. Chúc bé lúc nào cũng yêu anh.

2.Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc bé yêu của anh có ngày 8/3 ngập tràn niềm vui, tiếng cười và những bất ngờ. Chúc bé lúc nào cũng xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ, thành công trong công việc. Gửi tặng bé ngàn lời chúc, vạn nỗi nhớ và món quà nhỏ xinh từ any đẹp trai.

3.Hôm nay là ngày 8/3 chúc “người phụ nữ” tương lai của anh thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc em luôn xinh đẹp và trẻ trung, hoàn thành những dự định hiện tại và tương lai. Cho “con rể” tương lai gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến “nhạc mẫu” tương lai nữa nhé.

4.Chúc mừng ngày 8/3 “chị vợ” của anh. Chúc chị luôn trẻ trung như gái 18, tươi sáng, rạng rỡ và mạnh khỏe. Chúc chị luôn xinh đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc chị luôn yêu anh, nhanh nhanh trở thành vợ anh, mẹ của các con anh trong năm nay.

5.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh xin gửi ngàn lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất đến người Phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh. Chúc em xinh đẹp như hoa, rạng rỡ như ánh mặt trời, thành công trong mọi việc. Anh mong em luôn vui vẻ, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, luôn hạnh phúc và bình an.

6.Baby 8/3 vui vẻ, mạnh khỏe, ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Chúc em có một ngày 8/3 và tất cả các ngày trong năm, tất cả các ngày trong đời đều vui vẻ và hạnh phúc. Chúc em lúc nào cũng khỏe mạnh, không muộn phiền, không ưu tư, lúc nào cũng lạc quan, yêu đời.

7.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chúc công chúa của anh hạnh phúc ngập tràn, vui vẻ ngập lối. Anh chúc bé có ngày 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều hoa nhiều quà từ mọi người và từ anh nữa. Gửi ngàn lời chúc mừng chân thành, ý nghĩa tốt đẹp nhất đến công chúa anh yêu.

8.8/3 chúc em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Chúc bé cưng ăn ngon, ngủ ngon, học giỏi, ăn không mập, da không bị mụn, luôn tươi cười và lạc quan. Anh nhanh, chóng lớn, học xong nhanh để cùng anh về dinh. Chúc bé có ngày 8/3 ý nghĩa, hạnh phúc.

9.Nhân ngày 8/3 anh muốn gửi những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp nhất đến người con gái anh yêu thương và trân trọng nhất. Anh xin lỗi vì không thể ở cạnh em vào hôm nay, anh mong em sẽ thích món quà mà anh gửi tặng em. Anh chúc em có ngày 8/3 thật là ý nghĩa và hạnh phúc. Anh yêu em.

10.Gửi tặng em yêu hàng ngàn nỗi nhớ, hàng vạn chiếc hôn và hàng tỷ những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúc em yêu có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, mãi trẻ trung, xinh đẹp và yêu anh. Xin lỗi bé vì không thể ở cạnh em, mong rằng em thích hoa và quà anh cất công chọn cho bé.

Lời chúc hay ngày 8/3 độc đáo nhất

Những lời chúc hay ngày 8/3 độc đáo nhất sẽ gây được ấn tượng mạnh cho chị em, từ đó ghi nhớ lời chúc của bạn nhanh hơn, lâu hơn. Nếu quá quen với những lời chúc mang tính tình cảm, ý nghĩa, các chàng có thể thử sang những lời chúc độc đáo mang tính hài hước, ấn tượng.

1.Em yêu! Hôm nay khi ra đường anh đã rất ngạc nhiên vì không biết sao người ta lại bán nhiều hoa tươi như vậy? Rốt cuộc là ngày rằm hay mùng 1 vậy nhỉ? Hỏi ra mới biết hôm nay là ngày 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ. Anh xin được ngàn lời chúc tốt đẹp nhất em, mong em sẽ có ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa.

2.Hôm nay là ngày 8/3, ngày của mẹ, của vợ và của con gái yêu của chúng ta. Thật ra đối với anh ngày nào mà chả là ngày của vợ và con gái, ngày nào phụ nữ cũng cần được yêu thương và tôn trọng. Vì vậy anh sẽ không chúc em nhiều, chỉ mong em luôn như vậy yêu anh và yêu con.

3.Nhân ngày 8/3 anh chúc vợ thật vui vẻ và hạnh phúc. Ngày hôm nay và tất cả các ngày trong tuần này anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ rửa bát, nấu cơm, thay bỉm cho con để tỏ thành ý với em. Yêu em.

4.Thay mặt một nửa thế giới anh được xin gửi lời chúc đến người quan trọng nhất trong một nửa thế giới còn lại thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc em hôm nay sẽ nhận được thật nhiều hoa, nhiều quà từ mọi người. Chúc em luôn xinh đẹp và trẻ trung.

5.Thay mặt Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nhà nước và Chính phủ, xin được gửi lời chúc mừng ngày 8/3 nhiệt thành nhất đến đồng chí vợ. Chúc em luôn hoàn thành tốt quyền và nghĩa vụ làm vợ, là mẹ. Chúc đồng chí mãi trẻ trung và xinh đẹp. Thân ái – Quyết thắng.

6.Nhân ngày 8/3, chồng đẹp trai chúc vợ xinh gái luôn vui vẻ, trẻ trung và ngày càng xinh đẹp. Chúc em ăn nhiều nhưng không bao giờ mập, ăn cay mà không bị lên mụn, tóc không bết, da không đen, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn của em.

7.Nhân ngày 8/3 chúc tất cả các chị em chưa có người yêu sẽ tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Chúc tất cả các chị em có chồng sẽ được cầm tiền của chồng, luôn luôn vui vẻ, được mẹ chồng yêu thương như con đẻ. Chúc mừng Quốc tế phụ nữ đến một nửa quan trọng của thế giới.

8.Chúc mừng 8/3 bé mập của gia đình. Chúc út cưng hay ăn chóng lớn, ngày càng cao, ngày càng gầy, ngày càng xinh gái, da càng trắng, tóc càng dài. Chúc út học thật giỏi, thi học sinh giỏi đạt giải cao, thi đậu đại học vào trường mà út mong muốn.

9.Ngày 8/3 chị em phụ nữ đi ra đi vào! Chúc một nửa thế giới ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc tất cả các chị em đều nhận được hoa, được quà từ người ấy. Chúc chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung, rạng rỡ, thành công trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống.

10.Em à anh nghe nói hôm nay là 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ. Anh chẳng biết nói gì hơn ngoài gửi lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất đến em. Em à – Happy New Year em! Happy Birthday em! Happy tất cả các day trong năm đến em.

Lời chúc mùng 8/3 hot nhất trên Facebook

Facebook là mạng xã hội được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vào ngày 8/3 việc gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ trên facebook hay đăng tải những status hay về ngày Quốc tế phụ nữ sẽ giúp tăng tương tác cho FB của bạn. Bạn có thể tham khảo những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ hay sau đây:

1.Hôm nay là ngày 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ. Con xin được gửi lời chúc chân thành nhất đến các bà, các mẹ, các cô, các chị, các bạn nữ. Chúc mọi người có ngày 8/3 ngập tràn yêu thương và niềm hạnh phúc. Chúc tất cả những người phụ nữ con thương yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tươi trẻ.

2.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mình xin được gửi lời chúc đến tất cả các bạn nữ, các cô các bác, các chị là bạn bè trên Facebook của mình lời chúc chân thành nhất. Chúc mọi người sẽ có ngày 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc từ những người thân yêu.

3.Ủa hôm nay là ngày gì mà từ ngoài đường đến Facebook đều ngập tràn hoa và quà vậy. Rằm hả hay mùng 1 ta. Dù là ngày nào đi chăng nữa mong các bạn đừng lên khoe hoa khoe quà. Mình cô đơn mình không có được tặng hoa nha! 8/3 chúc các bạn nữ cô đơn mãi vui, mãi xinh đẹp, trẻ trung và nhiều tiền. Còn các bạn có ny thì không.

4.Hôm nay là ngày 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ chứ không phải này con gái nha mấy bé. Chúc mừng này Phụ nữ Việt Nam đến các bà, các mẹ, các cô, các chị đã trở thành phụ nữ,… Chúc mọi người luôn vui vẻ mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công trong mọi việc.

5.Vợ là một đóa hoa hồng, vợ là sư tử hà đông. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chúc sư tử xinh đẹp nhất trên đời luôn trẻ trung, hạnh phúc và vui vẻ. Chúc vợ mãi xinh, mãi ngon, mãi yêu bố con anh. Gửi tặng vợ ngàn lời chúc kèm theo một bó hoa xinh thắm và những tiếng ting ting…

6.Đối với anh ngày nào cũng là ngày của vợ, anh biết em đã vất vả như thế nào vừa hoàn thành tốt công việc ở cơ quan, vừa làm mẹ, vừa làm vợ, vừa làm con dâu. Nhân ngày 8/3 anh chúc vợ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em.

7.Hôm nay là ngày 8/3 là ngày của mẹ, con không biết nói gì, chỉ chúc mẹ có nhiều sức khỏe và niềm vui. Con biết nhiều lúc con khiến mẹ buồn, khiến mẹ bực mình, con cũng biết mẹ thương con nhất. Con xin hứa sẽ cố gắng mỗi ngày để mẹ không phải lo lắng cho con nữa. Con yêu mẹ.

8.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc một nửa quan trọng của thế giới luôn hạnh phúc, xinh đẹp và vui vẻ. Chúc chị em có thật nhiều niềm vui, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, sự nghiệp suôn sẻ thành công. Chúc chị em nhận được nhiều hoa và quà từ những người thân yêu.

9.Mùng 8/3 – Ngày của chị em chúng mình. Chúc tất cả chị em có thật nhiều tiền, lúc nào cũng xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ và thành đạt. Chúc tất cả chúng ta thành công, hoàn thành mong muốn của mình, luôn may mắn, suôn sẻ trong sự nghiệp, tình cảm và cuộc sống.

10.Happy Women’s Day! Nhân ngày 8/3 chúc tất cả những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mọi người có ngày 8/3 ý nghĩa, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Mong tất cả những ngày trong năm, những ngày trong đời luôn là ngày hạnh phúc với chị em.

Những lời chúc ngày 8/3 bá đạo

Những lời chúc ngày 8/3 bá đạo xen lẫn yếu tố hài hước, hóm hỉnh sẽ tạo ấn tượng tốt đối với nàng. Bạn có thể gửi lời chúc kèm những icon đáng yêu hoặc những hình ảnh, quà tặng, hoa tươi,… vừa thể hiện tấm lòng, vừa khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

1.Happy Women’ Day bạn thân xấu, ế và béo của tớ. Chúc cậu giảm được cân, ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, có người yêu. Chúc cậu nhận được nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc từ mọi người. Chúc cậu thi qua môn đạt điểm A hoặc B, hoàn thành ước mơ của mình. Good luck bạn yêu!

2.Nhân ngày 8/3, thay mặt cho cánh đàn ông trong đơn vị, tôi xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến đồng chí vợ ( và cũng là đồng chí mẹ). Tôi mong đồng chí luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, niềm vui ngập tràn, trẻ mãi không thôi. Đồng chí cứ yên tâm công tác, chiều về đã có bữa cơm thân mật linh đình đón chờ đồng chí.

3.Em không là nàng thơ – Em là cô bé mỡ của anh! Chúc mỡ mỡ ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc em luôn bình an, không ốm đau, không bệnh tật, không ưu phiền, vạn sự đều như ý em. Chúc em mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

4.Biết em dị ứng phấn hoa nên anh đã mua tặng em một giỏ trái cây toàn quả em thích. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn hạnh phúc, bình an và vui vẻ, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Chúc em rạng rỡ như hoa hướng dương, xinh đẹp như hoa lan, nồng nàn như hoa hồng.

5.Nhân ngày 8/3 chúc các bạn nữ khỏe như trâu, sống lâu như rùa, rạng rỡ như ban mai, sắc đẹp không bao giờ tàn phai. Chúc một nửa thế giới luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ, được nhiều người yêu mến, theo đuổi, kính trọng. Sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn, hạnh phúc ngập tràn.

6.Hôm nay là Quốc tế Phụ nữ ngày của nữ quyền, kích chúc các nữ vương luôn mạnh khỏe, phát huy quyền lực và khả năng của mình. Chúc các chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung, nắm tài chính của chồng, nắm quyền sinh sát trong gia đình. Thành công, thành đạt và thành danh.

7.Chúc em rạng rỡ như hoa mai, dịu dàng như hoa đào, kiên cường như hoa xương rồng, bình an như hoa lan, xinh đẹp như hoa hồng, tươi sáng như hoa ban. Chúc em mọi chuyện bình an, thuận lợi và suôn sẻ. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất đến em.

8.Chúc cô vợ 18 tuổi của anh mãi trẻ trung, hạnh phúc và vui vẻ, mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúc em luôn mạnh mẽ, kiên cường, sống vui, sống khỏe, không muộn phiền, không áp lực. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ em.

9.Gửi tặng em một trăm nụ hoa, một ngàn nỗi nhớ, một vạn nụ hôn… và một tỷ lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3. Chúc em khỏe như sumo, sống lâu như rùa, bình an như mây trời, rạng rỡ như hoa hướng dương, trẻ trung và xinh đẹp.

10.Chúc mừng ngày 8/3 anh – “con đàn bà”. Chúc anh ngày 8/3 và tất cả các ngày khác trong năm sống trong nợ nần, sợ hãi và tức giận. Anh phải sống thật lâu tận hưởng những khổ đau mà anh đã gây nên. Chúc anh một đời giông bão, khó khăn, cơ hàn.

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ thay cho lời cảm ơn, sự kính trọng, biết ơn mà bạn dành cho họ. Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 08/3 sẽ khiến người phụ nữ quan trọng của bạn cảm thấy mình được trân trọng, yêu thương. Đôi khi lời chúc còn quan trọng hơn cả những món quà vật chất đơn thuần. Nó tượng trưng cho tình cảm mà bạn muốn dành cho người phụ nữ bạn yêu.

1.Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, con xin được gửi hàng ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người Phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con. Con chúc mẹ một đời bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ vì luôn hy sinh cho con có cuộc sống tốt đẹp. Con yêu mẹ.

2.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc tất cả các bạn nữ trong lớp luôn xinh đẹp, trẻ trung và vui vẻ. Chúc tất cả các cậu có ngày 8/3 hạnh phúc, nhận được nhiều hoa, nhiều quà từ người thân yêu. Chúc các cậu có thật nhiều tiền, có nhiều người theo đuổi, thi qua môn dễ dàng.

3.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ em chúc cô vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Em chúc cô thành công trong công việc, luôn nhiệt huyết, hoàn thành tốt công việc đưa đò của mình. Chúc cô gia đình cô luôn viên mãn, hoàn thuận và hạnh phúc. Chúc cô có ngày 8/3 vui vẻ, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

4.Nhân ngày 8/3 chúc em gái luôn vui vẻ, xinh đẹp, học giỏi, chăm ngoan, bình an và hạnh phúc. Chúc bé nhận được nhiều hoa, nhiều quà từ mọi người, học hành thuận lợi, nghe lời bố mẹ, thầy cô.

5.Hôm nay là Quốc tế Phụ nữ, em chúc chị có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc chị luôn xinh đẹp, trẻ trung, công việc thuận lợi, đạt được những dự định và ước mơ của mình. Chúc công việc hợp tác của chúng ta luôn thuận lợi, phát triển, gặt hái nhiều thành công.

6.Happy Women’s Day chị gái xinh đẹp, hiền dịu, đằm thắm, thông minh, lanh lợi, giỏi giang, giàu có,… của em. Chúc chị mãi xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ, được nhiều anh theo đuổi. Chúc chị nhận được nhiều hoa, nhiều quà, nhiều điều bất ngờ trong hôm nay. Mong chị sớm tìm được anh rể đẹp trai.

7.Chúc mừng ngày 8/3 Sếp! Chúc Sếp luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, nhiều tiền và hạnh phúc. Chúc chị trẻ mãi không già, tiền tài như nước, gia đình viên mãn hạnh phúc. Chúc công việc làm ăn của công ty thuận lợi, nhận được nhiều dự án lớn. Chúc chúng ta mãi giàu, mãi xinh và mãi tốt đẹp.

8.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương, chỉ bảo và chăm sóc con như con gái của mình. Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và mạnh khỏe. Chúc mẹ sống thật lâu, sống thật mạnh khỏe bên con cháu.

9.Happy Women’s Day bạn của tớ. Chúc cậu nhận được nhiều hoa, nhiều quà từ những người thân yêu trong hôm nay. Chúc cậu có nhiều người theo đuổi, có người yêu vừa đẹp vừa giàu. Chúc cậu đi làm lương cao, công việc nhà hạ, sếp dễ tính, đồng nghiệp thân thiện.

10.Chúc mừng ngày 8/3 con gái yêu của mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp, học hành, làm việc chăm chỉ, thành công. Chúc con sớm hoàn thành những mong ước, dự định của mình. Mẹ mong con luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bình an, không lo nghĩ, không ưu phiền.

Lời chúc 8/3 cho người yêu lãng mạn nhất

Những lời chúc 8/3 hay dành cho người con gái, người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Những lời chúc chính là những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, những điều mà cánh đàn ông luôn giấu kín trong lòng. Quốc tế Phụ nữ là dịp để các chàng thể hiện tình cảm, sự yêu thương đối với người mình yêu.

1.Anh biết sẽ không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp, sự dịu dàng và tính bao dung của em. Anh cũng biết việc được gặp em, yêu em chính là điều may mắn nhất trong cuộc đời anh. Nhân ngày 8/3 anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất, anh mong em luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

2.Ngày 8/3 thứ 5 mình bên nhau, anh không biết nói gì hơn ngoài việc gửi đến em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bông hoa hồng thắm và những món quà xinh yêu. Anh biết mình không giỏi ăn nói, lại không biết lãng mạn, nhưng có một điều anh biết chắc chắn đó là: Anh yêu em.

3.Cuộc đời anh vốn là mê cung với những ngã rẽ, những cung đường gập ghềnh cho đến khi gặp em. Em là ánh sáng giúp anh vượt qua mọi tăm tối, mọi khó khăn và thử thách trong cuộc đời. Em chính là bến đỗ mà anh mong chờ nhất. Chúc mừng ngày 8/3 cô gái của anh.

4.Hôm nay là ngày 8/3 anh muốn gửi đến em – Người con gái anh yêu và trân trọng nhất trên cuộc đời này ngàn lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc em luôn xinh đẹp, trẻ trung, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, hạnh phúc luôn ngập tràn. Anh mong rằng em sẽ thích món quà mà anh đã chọn.

5.Hôm qua mùng 7/3 anh đã thanh toán hết toàn bộ “giỏ hàng” trên Shopee, Tiki cho em rồi. Hôm nay 8/3 anh sẽ thay em nhận hết toàn bộ hàng hóa sau đó vận chuyển đến nhà em kèm theo một bó hoa xinh thắm. Anh không biết thế nào là lãng mạn, nhưng anh biết làm hài lòng mọi yêu cầu của em. Yêu em.

6.Không chỉ ngày 8/3 anh mong tất cả các ngày trong tuần, trong tháng, trong năm, trong thập kỷ, trong thiên nhiên kỷ này luôn là ngày em hạnh phúc, vui vẻ và bình an. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người con gái anh yêu thương và muốn ở bên cạnh nhất.

7.Anh không phải là người giỏi diễn đạt, anh chỉ biết rằng mình muốn chăm sóc, bảo vệ và che chở cho em cả cuộc đời này. Anh biết bản thân mình có nhiều khuyết điểm, anh xin hứa sẽ thay đổi, trở thành chỗ dựa vững chắc suốt cuộc đời cho em. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mặt trời của anh.

8.Nếu có người hỏi ai là người phụ nữ anh quý trọng nhất trên đời câu trả lời sẽ là mẹ của anh. Nhưng nếu câu hỏi ai là người phụ nữ anh muốn bảo vệ, muốn ở bên, muốn săn sóc cả đời là ai câu trả đời chỉ có một đó chính là EM. Chúc mừng ngày 8/3 cô gái anh yêu.

9.Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mặt trời bé xinh của anh. Chúc bé luôn rạng rỡ, đầy sức sống như ánh mặt trời. Chúc bé luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, không được ốm đau, bệnh tật, không được muộn phiền, không được thở dài. Anh chúc bé mọi điều tốt đẹp nhất.

10.Happy Women’s Day my love. Chúc tình yêu to lớn nhất của cuộc đời anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Gửi tặng bé hàng ngàn lời chúc và lời cầu nguyện tốt đẹp nhất, kèm theo những thỏi son bé thích, những bông hoa hồng cùng một anh người yêu luôn yêu bé.

Lời chúc 8/3 cho mọi người hay và ý nghĩa nhất

8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày cả thế giới tôn vinh những đóng góp, cống hiến, những nỗ lực và sự hy sinh của người phụ nữ. Vào ngày này chúng ta có thể gửi những lời chúc 8/3 ý nghĩa cho bà, cho mẹ, cho vợ, cho người yêu,… và cho tất cả những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Những lời chúc này chính là lời cảm ơn chân thành nhất đến họ.

1.Nhân ngày 8/3 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những cống hiến, đóng góp của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Chúc mọi người có ngày 8/3 vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, viên mãn trong cuộc sống, luôn được yêu thương và trân trọng.

2.Phụ nữ không phải là phái yếu, phụ nữ mới là phái mạnh. Họ chính là những người kiên cường, dũng cảm, gan dạ và giỏi giang nhất. Họ vừa là con vừa là mẹ là vợ,… vừa phải hoàn thành tốt công việc bên ngoài. Họ chính là những chiến binh thầm lặng. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Họ.

3.Nhân ngày 8/3 chúc tất cả những người phụ nữ hạnh phúc và vui vẻ. Với những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ, phụ nữ ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và tầm quan trọng của mình trong gia đình, xã hội và chính trị. Chúc các chị có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt những ước mơ, những dự định và mong muốn của mình.

4.Không ai có thể đảm nhiệm một lúc nhiều công việc như Phụ nữ. Ở nhà họ vừa là mẹ, là vợ, là con dâu thảo hiền. Ở ngoài xã hội họ vẫn phải làm việc 8 tiếng đóng góp tiếng nói và khiến xã hội công bằng hơn. Phụ nữ xứng đáng được trân trọng, tôn trọng và kính trọng. Chúc mừng ngày 8/3 toàn thể chị em phụ nữ.

5.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, thay mặt phái mạnh xin được gửi ngàn lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến Phái siêu mạnh. Chúc tất cả các chị em luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, mạnh khỏe, hạnh phúc, có thật nhiều tiền (tiền của bản thân và tiền của chồng).

6.Hôm nay là ngày 8/3 – Ngày tôn vinh những đóng góp, những nỗ lực và đóng góp của phụ nữ đối với nhân loại. Chúc chị em phụ nữ nhận được nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người. Chúc chị em có ngày 8/3 và 364 ngày còn lại ấm áp, ý nghĩa bên những người yêu thương.

7.Không chỉ ngày 8/3, tất cả các ngày trong năm chị em phụ nữ đều xứng đáng nhận được sự yêu thương, kính trọng. Chúc những người phụ nữ xung quanh mình luôn vui vẻ, có thật nhiều sức khỏe, tự chủ về tài chính, tự do trong suy nghĩ, độc lập trong mọi vấn đề.

8.Nhân ngày 8/3 chúc tất cả chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Được mẹ chồng, gia đình nhà chồng yêu thương, tôn trọng. Được chồng cưng chiều, bảo bọc. Con cái học giỏi, chăm ngoan, không ốm đau bệnh tật. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em.

9.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 kính chúc một nửa xinh đẹp và quan trọng của thế giới ngàn lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc một nửa thế giới mọi điều như ý, vạn sự như mơ, cầu được ước thấy, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi. Chúc các chị em luôn trẻ trung, ngày càng xinh đẹp và thành công.

10.Phụ nữ là để yêu thương, phụ nữ là để nuông chiều. Nhân ngày 8/3, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình. Chúc mọi người có ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mọi người nhận được nhiều hoa, nhiều quà, trải qua ngày 8/3 ấm áp bên người thân yêu.

Lời chúc 8/3 hài hước và vui vẻ nhất

Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ với ngôn từ vui vẻ, hài hước sẽ tạo được ấn tượng tốt cho người nhận. Bạn có thể gửi tặng những lời chúc ý nghĩa kèm theo các icon hay các từ ngữ hài hước nhằm tăng tính giải trí và khiến người đọc ghi nhớ lâu hơn. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc mừng mang ý nghĩa vui vẻ, hài hước sau đây:

1.Chúc em rạng rỡ như ánh mặt trời, dịu dàng như ánh trăng, tươi mát như biển mùa hè, nóng bỏng như ánh nến, ấm áp như lò sưởi mùa đông, nhẹ nhàng như gió mùa xuân, hạnh phúc như hoa hướng dương,… Chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất vào ngày 8/3 và các ngày còn lại trong năm.

2.Hôm nay là Quốc tế Phụ nữ – Mùng 8/3. Trong số gần 4 tỷ phụ nữ trên thế giới đối với anh em chính là người nổi bật nhất, xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất, giỏi giang nhất… và đáng được trân trọng nhất. Chúc mừng ngày 8/3 người phụ nữ đặc biệt nhất trên thế giới này.

3.Nhân ngày 8/3 chúc chị em xinh đẹp như hoa, trẻ trung như lá, mơn mởn như mầm non, tiền nhiều như nước Thái Bình Dương, tình nhiều như cát sa mạc Sahara, kiên cố như kim tự tháp Ai Cập, sang chảnh như tháp Eiffel, quyền lực như tượng nữ Thần tự do, nóng bỏng như núi Phú Sĩ, dáng đẹp như bản đồ Việt Nam.

4.Hôm nay là ngày 8/3, chúc các em học sinh nữ được điểm 10. Chúc các bạn nhân viên nữ được Sếp khen, không bị deadline dí, lương cao. Chúc các mẹ bỉm sữa con ngoan, không ốm, không quấy, không khóc, ăn ngon, ngủ ngon. Chúc các chị con dâu được mẹ chồng chiều, yêu thương. Chúc các bạn nữ đang cô đơn có người yêu vừa đẹp vừa giàu.

5.Nhân ngày 8/3 chúc một nửa thế giới vạn lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất. Chúc chị em nhận được nhiều son, túi xách, quần áo, váy vóc, giày dép, mỹ phẩm, hoa tươi, điện thoại,… từ những người thân yêu. Chúc chị em không nhận được son môi màu hồng cánh sen.

6.Hôm nay là ngày 8/3 chúc tất cả các chị em chưa có người yêu sẽ có người yêu. Các bạn đã có người yêu hôm nay sẽ nhận được quà, khi khoe quà không bị “trùng quà”, “trùng ny”. Chúc các bạn sau 8/3 không bị cắm sừng, không chia tay, không xanh lè người.

7.Ngày 8/3 chị em phụ nữ vòng vào vòng ra, trên tay cầm củ su hào, không thấy ai tặng quà lại vòng vào vòng ra. Chúc các chị em 8/3 nhận được nhiều hoa, nhiều quà, không phải nấu cơm, rửa bát, không vướng bận điều gì. Chúc chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung, yêu đời và lạc quan.

8.Em yêu! Hôm nay anh dậy sớm mua đồ ăn sáng, dọn dẹp nhà cửa, đánh thức con dậy đi học,… làm xong xuôi mọi chuyện rồi mới gọi em dậy. Vợ chồng mình sẽ ngồi ăn sáng trên ban công, rồi anh sẽ đợi em makeup 2 tiếng rồi cùng nhau đi chọn quà, chọn quà cho mẹ anh, mẹ em. Trưa đến anh sẽ đưa em đi ăn, rồi mình đi cafe, đi dạo phố mua quà cho em và con gái nhỏ.

9.Nhân ngày 8/3 con xin gửi ngàn lời chúc, vạn nỗi nhớ kèm theo bó hoa xinh thắm và món quà nhỏ giá trị lớn đến mẫu hậu kính yêu. Con chúc mẹ luôn khỏe, luôn vui, luôn xinh đẹp và trẻ trung. Thế thôi mẹ nhé, không có cô con dâu nào đâu nên mẹ đừng hỏi thêm. Thân ái và yêu mẹ.

10.Đâu chỉ mình ngày 8/3 là ngày Phụ nữ, trong gia đình này ngày nào mà chả là ngày của mẹ, ngày nào mẹ không là nhất mẹ nhờ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ trai cả xin phép được thay mặt toàn thể những người đàn ông giai cấp vô sản trong gia đình gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến giai cấp tư sản xinh đẹp. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc, sống thật lâu với các con.

Lời chúc 8/3 ngắn gọn và ý nghĩa

Những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ ngắn gọn nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa tốt đẹp và những tâm tư của người gửi. Với những câu chúc ngắn gọn bạn có thể gửi đến những người bạn, đồng nghiệp hay những người phụ nữ xung quanh mình.

1.Happy Women’s Day! Chúc em/bạn/chị luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc.

2.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi ngàn lời chúc chân thành nhất đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời tôi.

3.Nhân ngày 8/3 em/con/cháu kính chúc cô/bác/dì luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

4.Hôm nay là ngày 8/3 chúc cậu luôn xinh đẹp, trẻ trung, công việc thuận lợi, cuộc sống may mắn.

5.Ngày 8/3 chúc tất cả chị em phụ nữ nhận được nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người yêu thương.

Trên đây là những lời chúc 8/3 hay dành cho phụ nữ mà bạn có thể áp dụng để gửi tới nửa kia hoặc những người mình yêu mến. 8/3 là dịp quan trọng nhằm thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng dành cho những người phụ nữ xung quanh ta.

Xem Thêm: Bỏ túi ngay nửa triệu những lời chúc 8/3 cho bạn bè bá đạo nhất

Lời Chúc Hay -