Break up là gì? Trước và sau break up sẽ ra sao

Break up là gì? Tại sao khi hai người quen nhau người ta thường nhắc đến break up? Break up là gì và bạn có buồn không? Làm thế nào để bạn nói lời tạm biệt bằng tiếng Anh? Khái niệm này cũng quen thuộc với nhiều người, nhưng tại sao nó được gọi là tách biệt chứ không phải tách biệt? Điều gì xảy ra với những người biết nhau sau khi chia tay? Họ làm gì để có thể khắc phục chúng, bạn có thể tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nội Dung Chính

Break up là gì trong tiếng Việt

Break up là gì trong tiếng Việt hãy cùng định nghĩa nó ở dưới đây nhé.

Khái niệm break up tương tự như ý nghĩa của từ tạm biệt. Điều đó có nghĩa là rời bỏ mối quan hệ mà bạn yêu quý, mối quan hệ mà bạn cảm thấy yêu sâu sắc mãi mãi và không bao giờ gặp lại. Nhưng khái niệm hiện tại về sự phân biệt giới trẻ được định nghĩa là một lời nói dối. Và cứ thế, họ chia tay, rồi lại quay lại tiếp tục mối tình này, như vòng tuần hoàn của nước. Nhưng giống như định nghĩa giả tạo của giới trẻ ngày nay về khái niệm chia tay, liệu có ai có thể quay lại với nhau sau khi chia tay?

Bây giờ hãy nói về khái niệm định nghĩa thuật ngữ break up tuổi trẻ là một lời nói dối. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu người yêu lừa dối bạn và bạn quyết định rời xa anh ấy? Theo nhiều ý kiến, nếu người bạn yêu đang lừa dối bạn, điều đó có nghĩa là trong tâm trí anh ấy thực sự không có hình bóng của bạn. Và tất cả những gì bạn phải làm là kết thúc mối quan hệ một cách nhanh chóng, nhưng điều đó làm bạn tổn thương từ trong ra ngoài.

Một khi người yêu của bạn đã phản bội bạn và bạn chấp nhận tha thứ cho người ấy, hãy quay lại yêu thương bạn như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng bạn không sợ buông tay và để người yêu lừa dối mình lần nữa sao?Thực tế, trong một mối quan hệ, vì bất cứ lý do gì, tất cả những gì bạn phải làm là lừa dối. Khi một người quyết định lừa dối bạn, sự hiện diện của bạn trong mối quan hệ không còn quan trọng trong mắt người học nữa.

Việc cô lập hay tha thứ cho lỗi lầm còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lý do lừa đảo và quyết định của bên kia. Trong tình yêu, chia tay là điều không thể tránh khỏi. Với sự phát triển của thời hiện đại, chia tay rồi tái hợp, chia tay rồi có người yêu mới cũng là chuyện thường tình của nhiều người.

Chúng ta thậm chí không thể giải thích tại sao, với rất nhiều khả năng, chúng ta lại đưa ra quyết định đó. Vì vậy, sự xa cách có ý nghĩa khác nhau đối với quan điểm và suy nghĩ của mọi người ngày nay.

Break up là gì trong tiếng Việt

Break up là gì trong tiếng Việt

Break up đồng nghĩa với những từ gì

Break up có nghĩa chia tay và trong tiếng Anh có rất nhiều từ đồng nghĩa. Vậy Break up đồng nghĩa với những từ gì.

Danh từ: alienation, disaffection, disunity, hostility, schism, separation breach, disassociation, division, divorce, leave, leaving parting, removal, split, withdrawal, withholding, antagonization.

Động từ: Divide, fragment, disintegrate, crumble, fall apart, fall to pieces, fall to bits activity, end relationship, adjourn, disband, dismantle, disperse, disrupt, dissolve, halt, put an end to, separate, split, stop, suspend, terminate, disassemble,…

Làm sao để biết khi nào nên break up

Như bạn đã biết, tình yêu là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nhưng chỉ tình yêu thôi thì chưa đủ. Tình yêu này có thể không đủ để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Vậy làm sao để biết khi nào nên break up.

Cân nhắc rời đi nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình đang có những dấu hiệu sau:

Nhu cầu của bạn không được đáp ứng

Trong các mối quan hệ, mỗi người có những nhu cầu khác nhau cần được đáp ứng. Nhu cầu này có thể là tinh thần hoặc thể chất. Bạn có thể muốn nói chuyện với người yêu của bạn mỗi ngày. Hoặc để đối tác của bạn biết cách quản lý tài chính hiệu quả.

Nếu người kia không đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy nói rõ điều đó trước. Nếu bạn vẫn không cố gắng cải thiện, tôi khuyên bạn nên cân nhắc đến việc chia tay. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chia tay. Đó có thể là thái độ tiêu cực của xã hội đối với sự độc thân.

Hoặc có thể đó là ý nghĩ rằng “Tôi không thể gặp một người tốt hơn”. Nhưng họ chỉ lãng phí thời gian và kéo dài sự thất vọng của các bên. Thay vào đó, hãy tìm một người đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng các mối quan hệ phải được nuôi dưỡng bởi tất cả các bên liên quan. Bỏ qua mong muốn của đối tác thay vì chỉ tập trung vào nhu cầu của riêng bạn!

Bạn mong muốn người khác đáp ứng nhu cầu của bạn

Nếu bạn được thăng chức trong công việc hoặc đối mặt với một tình huống khẩn cấp trong gia đình, bạn sẽ muốn nói chuyện với ai trước? Thật tuyệt khi bạn bè và đồng nghiệp luôn vui vẻ lắng nghe.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến sự giúp đỡ và thấu hiểu của bạn bè thay vì người yêu, hoặc phàn nàn rằng người yêu của bạn quá thờ ơ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang trở nên không lành mạnh. Hãy suy nghĩ kỹ về việc buông bỏ mối quan hệ này! Tôi không đủ can đảm để hỏi người này thêm nữa.

Bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc không thoải mái khi giao tiếp với người khác. Nhưng đây là những cảm xúc hoàn toàn bình thường. Đừng lo lắng bạn bè của bạn hoặc tự trách mình! Tuy nhiên, không nên duy trì các rào cản giao tiếp trong các mối quan hệ.

Những cuộc trò chuyện thoải mái và cởi mở là điều cần thiết để xây dựng các mối quan hệ lành mạnh. Vì vậy, hãy làm quen với việc nói về những suy nghĩ và nhu cầu của bạn. Mối quan hệ của họ không được gia đình, bạn bè ủng hộ. Đừng vội phủ nhận điều này! Cha mẹ và những người thân yêu có thị lực rất tốt, thường ít có sự thiên vị. Tất nhiên là có những trường hợp ngoại lệ, nhưng ý kiến ​​của cha mẹ rất có giá trị. Nếu có thể, hãy hỏi một thành viên gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy xem họ cảm thấy thế nào về mối quan hệ hiện tại.

Người thân và bạn bè có thể cản trở mối quan hệ của bạn với người này. Hãy xem xét cẩn thận lý do tại sao họ phản đối và cân nhắc xem nên tiếp tục hay dừng lại tại đây.

Bạn có sẵn sàng ở bên người này không?

Mọi người mong muốn duy trì các mối quan hệ mà họ đã đầu tư thời gian và công sức vào. Đầu tư ban đầu có thể dẫn đến đầu tư nhiều hơn sau này, ngay cả khi bạn không hài lòng với quyết định đó.

Nếu không đối tác nào sẵn sàng làm việc để đáp ứng nhu cầu của người kia, thì mối quan hệ có lẽ không đáng để dành thêm thời gian. Dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ sẽ không giải quyết được vấn đề.

Bạn đã cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình trong một thời gian dài

Không có mối quan hệ nào có thể được giải quyết mà không có vấn đề. Bạn cũng có thể bực bội và khó chịu với những vấn đề tiêu cực. Nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định chia tay, hãy tự hỏi bản thân.

Bạn và đối tác của bạn đã bao giờ cố gắng giải quyết vấn đề chưa?Nếu có, bạn đã làm việc này bao lâu rồi? Nếu bạn và đối tác của mình đã cố gắng giải quyết mọi việc cả năm mà vẫn không thể cải thiện mối quan hệ của mình, hãy cân nhắc việc bỏ cuộc. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia và các cặp vợ chồng có kinh nghiệm!

Bạn không còn thích đối phương của bạn

Hừm, nghe có vẻ lạ nhỉ? Làm sao bạn có thể yêu một người mà bạn không thích? Nhưng nó không phải là không thể. Vì một số lý do, bạn có thể bị ép buộc vào mối quan hệ với người mà bạn không thích. Nếu vậy, bạn có thể gặp vấn đề hàng ngày và gần như không thể giải quyết chúng cùng với đối tác của mình.

Một mặt, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói lời tạm biệt. Thoát khỏi một mối quan hệ lãng mạn không bao giờ là điều dễ dàng, ngay cả khi nó không tốt như chúng ta mong muốn. Điều quan trọng là lắng nghe những gì trong đầu bạn hơn là sự hưng phấn tạm thời mà trái tim mang lại cho bạn khi yêu.

Đối tác của bạn có bạo lực không?

Không khó để thấy rằng ngày nay các mối quan hệ lạm dụng ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người bị bạo hành trong các mối quan hệ không thể tìm ra lối thoát?Nhưng sự thật không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Chắc hẳn ai cũng biết đến tác phẩm “Chiếc thuyền ngoài xa”. Người phụ nữ làng chài này không thể bỏ người chồng vũ phu vì nhiều lý do. Trên thực tế, nhiều người rơi vào các mối quan hệ lạm dụng vì những lý do tương tự. Tuy nhiên, nếu một mối quan hệ lạm dụng kéo dài quá lâu, thì bạn chắc chắn sẽ mất nhiều hơn bạn đạt được.

Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ về việc chia tay và chấm dứt một mối quan hệ lạm dụng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về một mối quan hệ lạm dụng, điều đầu tiên bạn nên làm là biết các dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn là độc hại.

Break up như thế nào cho đúng và hợp lý

Mối quan hệ tan vỡ không dễ dàng cho bất cứ ai. Nhưng nếu bạn chia tay trước, luôn có một số điều bạn có thể làm để xoa dịu nỗi đau cho bạn và người ấy. Theo các chuyên gia về mối quan hệ, đây là cách tốt nhất để nói lời tạm biệt với “người mà bạn từng yêu”. Khi cả 2 đã không thể cứu vãn được mối quan hệ nhưng không biết phải break up như thế nào cho đúng và hợp lý. Dưới đây là 1 số cách có thể giúp bạn.

Nói sự thật – nhưng đừng tàn nhẫn

Nếu bạn phải kết thúc mối quan hệ, hãy cho đối tác của bạn một lý do chính đáng. Những lý do chia tay tốt nhất là do trước đó đã được chú ý và cố gắng (nhưng không thành công) để làm việc cùng nhau, chứ không phải những lý do bất ngờ.
Mặt khác, chia tay không nên là nơi để bạn trút giận.

Đừng sử dụng thời điểm này để phàn nàn hoặc đưa ra những nhận xét gay gắt về mối quan hệ. Đừng làm điều này ngay cả khi người kia muốn lắng nghe bạn.

Nói ra những điều như thế không khiến bạn cảm thấy dễ chịu mà chỉ làm sâu thêm vết thương lòng của cả bạn và người ấy mà thôi. Sau khi chia tay, chắc hẳn bạn không muốn làm tổn thương cô ấy nữa phải không?

Tuy nhiên, nếu bạn phải nói những điều không hay về đối tác hoặc mối quan hệ của mình, hãy lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận để không làm mất lòng một trong hai người. Đừng hứa hẹn hay bóng gió về những cơ hội trong tương lai khi bạn biết chúng sẽ chẳng đi đến đâu.

Thẳng thắn break up 

Đối với những cặp đôi đã bên nhau lâu năm, nói lời chia tay trực tiếp luôn là sự lựa chọn thân thiện và chín chắn nhất. Tốt nhất, hãy nói lời tạm biệt ở một nơi riêng tư, đặc biệt là nhà của bạn, không phải của riêng bạn.

Nếu cuộc trò chuyện quá phức tạp và căng thẳng, bạn có thể bước ra xa và tìm cho mình một nơi nào đó quen thuộc để suy nghĩ. Điều đó nói rằng, có một số điều cần lưu ý khi thực hiện một lời tạm biệt cá nhân.

Đầu tiên, nếu bạn lo lắng về sự an toàn của mình, bạn bắt buộc phải duy trì khoảng cách an toàn với đối tác của mình. Bạn cũng có thể gọi cho Đường dây nóng Phòng chống Bạo lực Gia đình để được hỗ trợ thích hợp. Mặt khác, nếu mối quan hệ chỉ kéo dài một hoặc hai ngày, bạn có thể chia tay bằng một tin nhắn văn bản.

Nhưng cuối cùng, bạn cần cho người ấy một lý do chính đáng thay vì đột ngột biến mất không một lời nhắn.

Hãy dứt khoát

Thông thường, người đã chia tay bạn sẽ muốn quay lại sau khi đã đưa ra mọi quyết định ban đầu. Vì vậy, trước khi chia tay, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, đồng thời tham khảo ý kiến ​​của người thân, bạn bè để có quyết định đúng đắn và an toàn. Hãy để họ quyết định có liên hệ với bạn hay không

Giữ liên lạc và duy trì tình bạn sau khi chia tay nghe có vẻ tốt, nhưng cả hai bạn có cảm thấy giống nhau không? Thời điểm tốt nhất để nghĩ về nó là khi mọi người đều ổn. Mặt khác, nếu bạn hoặc đối tác của bạn muốn đưa ra quyết định về việc trở thành bạn bè hay chấm dứt hoàn toàn, hãy đợi ít nhất ba tháng.

Hầu hết những người tuân theo quy tắc này đều chọn ngừng liên lạc với người khác. Nếu bạn là người nói lời chia tay, hãy cho người đó thời gian và không gian để suy nghĩ. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho khả năng sau này bạn và người này trở thành người lạ.

Phải làm gì sau khi break up

Khi mối quan hệ của bạn kết thúc, bạn rất dễ cảm thấy tức giận, tổn thương, bối rối và thậm chí là nghi ngờ. Bất kể bạn cảm thấy thế nào, chia tay là sự thật. Vậy phải làm gì sau khi break up để quên đi sự hiện diện của người đó.

Cuối cùng rồi bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn, có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về mọi thứ và sẽ bình tĩnh hơn trong tương lai. Nhưng tất cả những gì tôi cần bây giờ là biết cách vượt qua cuộc chia tay vừa mới xảy ra vài phút trước.

Nói với bản thân rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi

Bất kể bạn cảm thấy thế nào ngay bây giờ, hãy nói với bản thân rằng bạn sẽ ổn thôi. Những cảm xúc tiêu cực, bao gồm cả khủng hoảng, là điều không thể tránh khỏi, nhưng cảm xúc luôn thay đổi. Bạn cũng sẽ cảm thấy khác đi và bạn sẽ vượt qua nó hoàn toàn. Đừng coi thất bại là ngày tận thế. Một lời khuyên nhỏ cho bạn là hãy nói với chính mình rằng “Tôi ổn, tôi ổn, tôi ổn”.

Bạn cũng có thể làm như Rancho đã làm trong phim Three Idiots. Đặt tay lên trái tim và nói: “Tất cả đều ổn – tất cả đều ổn.” Bằng cách đó bạn có thể vượt qua khoảng thời gian đen tối của sự chia ly. tất cả những điều tốt đẹp nhất!

Hơi thở

Xem hơi thở của bạn đang đi đâu. Cố gắng tập trung vào luồng không khí đi vào và đi ra khỏi mũi của bạn. Bạn cũng có thể đếm hơi thở của mình để giữ cho chúng sâu hơn và mượt mà hơn. Đồng thời, nó giúp bạn giữ bình tĩnh khi đối mặt với một cuộc chia tay.

Tôn trọng những lời nói của người yêu cũ

Đừng cầu xin hoặc yêu cầu đối tác của bạn thay đổi suy nghĩ về việc chia tay. Bạn càng làm thế, hình ảnh của bạn trong mắt họ càng xấu đi. Đồng thời, bạn và đối tác của bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn sau này.

Đừng nói quá nhiều

Trong lúc nóng nảy, bạn rất dễ nói điều gì đó mà sau này bạn phải hối hận. Làm ơn hãy tin. Lời khuyên này rất đáng để lắng nghe.

Đừng cố níu kéo bất kỳ ai ở lại với bạn

Phải đảm bảo rằng đó là điều cấm kị nhất trong 1 mối quan hệ. Thứ hai, bạn không thể ép buộc ai đó làm điều gì đó mà họ không muốn làm. Thuyết phục cô ấy tiếp tục yêu bạn hoặc cầu xin cô ấy ở lại khiến cô ấy muốn ra đi. Ngoài ra, sự tuyệt vọng ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn sau khi chia tay.

Không lãng mạn cho bây giờ!

Đừng cố tỏ ra gợi cảm để làm phiền người khác. Đây rõ ràng là một ý tưởng tồi. Đừng để bị cám dỗ bởi họ. Hôn nhau trong thời điểm này là sai lầm và vết rạn nứt sẽ không bao giờ nguôi ngoai. Nó chỉ làm cho cuộc chia tay trở nên khó chịu và đau đớn hơn.

Hay chỉ khiến bạn quên đi hiện tại mà ngày mai mọi thứ sẽ xuống dốc.

Không làm phiền người khác

Đầu tiên, để tôi kể cho bạn nghe tất cả những gì họ đã chôn chặt trong lòng bấy lâu nay. Sau đó hỏi xem bạn có muốn nói về những thứ khác không. Ví dụ, chúng có thể là khía cạnh tiêu cực hơn hoặc tích cực hơn của mối quan hệ. Điều này cho thấy rằng bạn quan tâm đến đối tác của mình và cho họ thời gian cũng như không gian để suy nghĩ về việc chia tay. Đồng thời, hãy cẩn thận để không ngắt lời họ khi họ đang trình bày suy nghĩ của mình. Điều này là thiếu tôn trọng họ và họ dễ dàng “chữa cháy”.

Hãy cẩn thận nếu bạn trả lời

Nếu bạn muốn nói về một cuộc chia tay, hãy dành thời gian và suy nghĩ về lời nói của mình. Luôn nhớ rằng bạn không thể thay đổi suy nghĩ của đối tác về cuộc chia tay này. Vì vậy, bạn nên cố gắng trình bày quan điểm của mình mà không đổ lỗi hay xúc phạm họ. Đây là một số lời khuyên. Giữ nó ngắn và không làm tổn thương nhau. Nhưng nếu bạn cảm thấy khó nói lên quan điểm của mình về đối tác hoặc mối quan hệ trong quá khứ trong thời gian chia tay thì sao? Hỏi họ xem họ có muốn lưu nó cho cuộc trò chuyện tiếp theo sau vài ngày không.

Bình tĩnh

Đừng quá tức giận và mất kiểm soát hoặc tấn công đối tác của bạn khi bạn chia tay. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, hãy đề nghị bàn bạc sau. Trong lúc chia tay, cần lưu ý hình ảnh khiến đối phương khó quên. Bạn không muốn đối phương nhớ đến mình như một người dễ mất kiểm soát và thiếu tôn trọng sao? bày tỏ lòng biết ơn (nếu có thể)

Khi bạn nói lời tạm biệt, có lẽ bạn đang bị tổn thương sâu sắc và không thể tìm thấy điều gì tích cực xung quanh mình. Tuy nhiên, trong tương lai, hãy cố gắng trân trọng những khoảng thời gian tuyệt vời mà hai bạn đã có với nhau.

Nói lời tạm biệt

Bạn có thể ôm cô ấy nhẹ nhàng và nói lời tạm biệt. Hãy khóc thật to khi họ rời đi, hoặc khi bạn về đến nhà. Như một người nổi tiếng đã nói: “Tôi tẩy trang trước khi khóc. Dù ngày hôm đó có tồi tệ đến đâu, tôi cũng tẩy trang trước khi đi ngủ.” Đừng ngừng yêu thương bản thân khi nỗi buồn bất ngờ ập đến với bạn!

Sự tha thứ

Hãy tha thứ cho đối tác của bạn, bỏ qua những mối hận thù và cho mình sự bình yên trong tâm hồn. Điều này nghe có vẻ khó khăn, đặc biệt là khi bạn biết mối quan hệ của mình đã kết thúc. Nhưng cay đắng chỉ làm bạn đau khổ hơn và buồn bã hơn mà thôi. Cuối cùng, đừng ngừng yêu bản thân sau khi chia tay!

Sau khi break up – Đã đến lúc bắt đầu một mối quan hệ mới

Sau khi break up – Đã đến lúc bắt đầu một mối quan hệ mới khi bạn có những dấu hiệu và cảm xúc như sau:

Nghĩ về người yêu cũ không còn đau nữa

Các trang mạng xã hội (của bạn cũ) là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu xem bạn có thực sự đã muốn chia tay hay chưa.

Khi nghĩ về người yêu cũ hoặc nhìn thấy họ trên mạng xã hội không còn đau đớn nữa, điều đó có nghĩa là bạn đã được chữa lành và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ.

Nếu bạn vẫn thường xuyên ra vào trang cá nhân của người yêu cũ và có những suy nghĩ buồn vui lẫn lộn, có lẽ trái tim bạn cần thêm thời gian để hàn gắn.

Cải thiện tâm trạng tổng thể của bạn

Một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một mối tình lãng mạn mới là tâm trạng tích cực. Trạng thái này không nhất thiết phải ở trong bạn mọi lúc. Có thể bạn vẫn buồn, nhưng nguyên nhân không còn là người yêu cũ.

Mối quan hệ này không còn ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của bạn nữa. Trên hết, bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân và giá trị của mình. Nó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Bản thân cảm thấy tốt hơn khi ở một mình

Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái và thích nghi tốt với cuộc sống một mình. Hãy tìm cách khiến bản thân vui vẻ thay vì cố gắng duy trì những mối quan hệ cũ. Độc thân cho bạn cơ hội sống một cuộc sống trọn vẹn. Bạn có sự hỗ trợ liên tục và rất nhiều cơ hội để bắt đầu những mối quan hệ mới. Vì vậy, đừng nhảy vào hẹn hò chỉ vì bạn sợ độc thân!

Bạn có thể suy nghĩ tích cực về các mối quan hệ trong quá khứ

Sau khi chia tay, bạn có thể cảm thấy rằng mối quan hệ của mình đang ở mức tồi tệ nhất. Nó đã gây ra cho bạn rất nhiều đau khổ. Nhưng khi bạn nhận ra rằng những phần tích cực của mối quan hệ đã qua và những phần tiêu cực đã được khắc phục, bạn sẽ trưởng thành và trái tim của bạn sẽ hàn gắn thành công. Xin chúc mừng!

Bạn đã sẵn sàng mở lòng nhiều hơn

Nếu bạn chợt nhận ra rằng họ không phải là cả thế giới của bạn và bạn vẫn ổn khi không có họ, thì bạn đã trải qua giai đoạn hậu chia tay. Mặt khác, nếu bạn đã cảm thấy thoải mái, thích gặp gỡ những người mới và làm những điều mới, đồng thời có năng lượng tích cực, thì bạn đã sẵn sàng để quay lại với tình yêu. Chào các mối quan hệ đang chờ đợi bạn trong tương lai! Chia tay có lẽ là điều tồi tệ nhất trong một mối quan hệ, phải không? Nhưng đừng để nỗi buồn chia tay vượt qua bạn!

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã học được break up là gì và làm thế nào để có thể break up đúng cách và lành mạnh, đồng thời vượt qua giai đoạn chia tay và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới trong tương lai.

Xem thêm: Tiramisu là gì? Loại bánh phổ biến nhất hiện nay

Thắc mắc -