BST Tuyển tập 1000+ những lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhất

 Lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhất luôn làm ấm lòng và làm thấy luôn vui vẻ. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn những lời chúc tuyệt vời và ý nghĩa nhé!

Thầy giáo không chỉ là người đã dậy cho ta rất nhiều kiến thức bổ ích mà còn là người đã dạy cho ta nhiều điều hay lẽ phải. Là người cho ta biết như thế nào là đúng sai ở trong cuộc sống này. Chính vì thế ở trong ngày sinh nhật của thầy chúng ta cũng đừng quên gửi đến thầy những tấm thiệp chúc mừng hay là lời chúc tốt đẹp. Dù chỉ là những hành động nhỏ bé nhưng cũng đủ làm thầy cảm thấy hạnh phúc, ấm lòng đối với đứa học trò của mình. Vì ít nhất cũng có đứa học trò cưng nhớ đến ngày sinh nhật của thầy. Chúng ta hãy cùng tham khảo và lựa chọn để gửi đến cho thầy lời chúc mừng sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhất nhé!

Nội Dung Chính

Tham khảo những lời chúc sinh nhật dành thầy giáo ý nghĩa và hay nhất

Điều luôn được mong chờ nhất người thầy sau những giờ lên lớp hay là thức khuya để soạn những bài giáo án cũng chỉ muốn học sinh mình sẽ tiếp nạp được nhiều kiến thức. Không mong muốn những món quà đắt tiền hay điều gì đó thực sự xa xỉ. Điều mà người thầy luôn muốn thấy ở các em đó là những bông hoa điểm 10 và sự nỗ lực cố gắng các em sau thời gian dài học tập.

Nhân dịp đặc biệt của người đó là ngày sinh nhật của thầy, học trò bé bỏng chỉ muốn gửi đến người thầy những lời chúc mừng sinh nhật. Đây cũng là dịp để có thể tỏ lòng biết ơn cũng như thể hiện tình cảm. Thậm chí những lời chúc này còn giúp bạn thể hiện được những tấm lòng này và tỏ lòng kính trọng với thầy. Chắc chắn đây sẽ là những món quà vô cùng quý giá nhất mà người đứng bục giảng muốn có được ở trong ngày đặc biệt đấy.

1. Chúc mừng sinh nhật đến thầy giáo yêu quý của chúng em, thầy đã được  lại đón thêm một tuổi mới. Đồng nghĩa với việc là mái tóc bạc của thầy sẽ bạc đi thêm nhiều chút điều này đã khiến cho em vô cùng xót xa. Nhân ngày vô cùng đặc biệt này của thầy em chả biết chúc gì nhiều hơn chỉ mong thầy luôn mạnh khỏe và cười thật nhiều thầy nhé!

2. Chúng em luôn thầm cảm ơn thầy vì quãng thời gian vừa qua đã đủ kiên nhẫn để dạy bảo chúng em và phân tích đúng sai từ những chuyện nhỏ nhất. Nhờ thầy mà chúng em có thể được hoàn thiện bản thân của mình hơn. Chúc mừng sinh nhật thầy, chúc thầy có một sức khỏe thật tốt và nhận được nhiều may mắn ở trong tuổi mới. Chúc thầy trong ngày này sẽ nhận được nhiều hoa và quà từ những người mà mình yêu thương.

3. Tuy em không phải là đứa học trò ngoan ngoãn nhất của thầy và không phải là đứa có thành tích tốt. Nhưng em vẫn luôn thầm cảm ơn thầy vì những kiến thức bổ ích và những lời dạy bảo yêu thương dành cho chúng em. Chúc mừng sinh nhật đến người thầy yêu quý của em. Chúc thầy sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể truyền đến cho chúng em nhiều năng lượng tích cực.

4. Chúc mừng sinh nhật người thầy hiền từ và rất đáng kính của em. Gửi đến thầy những lời chúc đặc biệt và sâu sắc nhất. Chúc thầy có thêm thật nhiều sức khỏe và truyền thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực cho chúng em để có thể chèo lái con thuyền tri thức.

5. Có lẽ hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt đối với thầy, vì hôm nay là ngày thầy chính thức chào đón một tuổi mới. Em luôn thầm cảm ơn sự dìu dắt và dạy dỗ của thầy ở trong suốt thời gian qua. Chúc thầy có một sinh nhật thật ấm áp bên gia đình và người thân.

6. Cả một đời đã gồng gánh và đưa từng con thuyền và những chuyến đò sang sông. Người thầy của chúng em thật là tuyệt vời biết bao. Hôm nay là ngày sinh nhật vô cùng đặc biệt của thầy, thầy hãy dành nhiều thời gian để có thể tận hưởng được không khí đặc biệt ở trong dịp đặc biệt này. Chúc người thầy của em sẽ có được nhiều niềm vui và món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

7. Cả một đời của thầy đã phải đứng bục giảng để đưa nhiều chuyến đò sang sông, có phải thầy đã rất mệt rồi phải không? Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt dành cho thầy nên hãy tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong ngày này nhé!. Chúc thầy có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp bên những người mà mình yêu thương.

8. Thầy có biết điều tuyệt vời nhất ở trên cuộc đời này là gì không? đó là được tận hưởng trọn vẹn một ngày sinh nhật thật đúng nghĩa. Chính vì thế ngày hôm nay thầy sẽ không phải vất vả nhiều và hãy tự thưởng cho mình một ngày xả hơi để có thể chào đón một tuổi mới rực rỡ và thật nhiều niềm vui nhé!

9. Điều tuyệt vời nhất khi em đi học có lẽ đó chính là nhận được sự dạy dỗ từ thầy. Thầy là người truyền đạt và cho em biết bao nhiêu kiến thức sâu sắc và quý báu. Nhân dịp sinh nhật thầy em chỉ biết gửi đến thầy lời chúc mừng sâu sắc và chúc thầy có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục chèo lái con thuyền mang tên tri thức này.

10. Chúc mừng sinh nhật tới người thầy đáng kính của em, chúc thầy sẽ nhận được nhiều hoa và quà ở trong ngày lễ đặc biệt như thế này. Chúc thầy sẽ luôn tràn đầy sức khỏe và thật nhiều nhiệt huyết để có thể tiếp tục ở trên sự nghiệp trồng người vô cùng cao cả của mình.

11. Thấy chính là người đã truyền đạt đến cho chúng em rất nhiều kiến thức quý báu và bổ ích. Chúc thầy có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và nhận được nhiều điều đặc biệt từ những người thân yêu. Chúc mừng sinh nhật thầy kính yêu của em – hôm nay hãy cười thật nhiều và thật tươi thầy nhé!

12. Hôm nay là ngày chào đón thêm một tuổi mới cũng là lẽ ngày vô cùng đặc biệt với tất cả các bạn trong lớp. Chúng em chỉ biết chúc thầy có thêm thật nhiều súc khỏe để có thể truyền đạt đến cho chúng em nhiều kiến thức hay và bổ ích. Chúng em chỉ điều ước mỗi ngày là có thể nhìn ngắm được nụ cười tỏa nắng và vô cùng hiền hòa. Chắc chắn đây cũng là điều mà các bạn trong lớp mong muốn.

13. Cảm ơn người đã truyền đến cho chúng em một kho tàng kiến thức vô cùng quý giá và những bài học hay mà thầy đã dạy cho em. Cảm ơn thầy vì những bài học không chỉ nằm trên sách vở mà chúng còn nằm cả ở bên ngoài xã hội. Chúc người thầy đáng kính của chúng em có một ngày lễ trọn vẹn và nhận được nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này.

14. Chúc mừng sinh nhật đến người thầy đáng kính của chúng em. Chúc cho nụ cười của thầy mãi mãi nở ở trên môi tươi tắn nhất, chúc thầy lúc nào cũng có thật nhiều năng lượng và sự nhiệt huyết để có thể truyền đạt đến cho chúng em nhiều kiến thức hay và bổ ích.

15. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui thì mỗi ngày đến lớp chắc chắn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích. Để có thể có được những kiến thức bổ ích thì chúng em không thể quên được công lao của thầy dạy dỗ. Chúc mừng sinh nhật thầy, chúc thầy có một ngày chào đón thêm tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc thầy trong ngày này sẽ nhận được nhiều hoa và quà từ người mình yêu thương.

16. Mỗi ngày đến trường đều là những ngày tràn ngập niềm vui vì ở đây sẽ có rất nhiều người bạn dễ thương và đáng yêu. Và điều quan trọng hơn cả là mỗi ngày đến lớp sẽ được gặp người thầy kính yêu. Người như là một người cha thứ 2 của chúng em, hôm nay là ngày sinh nhật của thầy em xin gửi tới lời chúc mừng sâu sắc, chân thành. Chúc thầy mãi mãi vững niềm tin để có thể truyền đạt đến em nhiều kiến thức hay.

17. Thân gửi đến thầy, tuy em không phải là đứa học trò cưng và xuất sắc nhất của thầy. Nhưng thầy là người đã dạy cho em như thế nào là trái phải và đúng sai. Người cần mẫn phân tích cho em những điều hay lẽ phải ở trong cuộc sống này. Nhân dịp sinh nhật thầy em chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm tin để có thể tiếp tục chèo lái con thuyền mang tên tri thức này.

18. Chúc mừng sinh nhật đến người thầy đáng kính của em, thầy hãy nở thật nhiều nụ cười ở trong ngày vô cùng đặc biệt này nhé! Chúc thầy sẽ sớm đạt được những thành công cũng như dự định mà mình đã đặt ra ở trong thời gian sắp tới.

19. Dù em đã có rất nhiều lần vấp ngã nhưng thầy là người đã giúp đỡ và giúp em đứng dậy sau những lần vấp ngã ấy. Là người đã truyền đến cho em một niềm tin và sự cố gắng ở trong cuộc sống này. Chúc thầy có một ngày sinh nhật có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc thầy trong ngày này sẽ nhận được nhiều hoa và quà từ những người mà mình yêu thương.

20. Chúc mừng sinh nhật tới người thầy – người cha thứ 2 của chúng em. Thầy là người đã dạy cho chúng em biết như thế nào là điều hay lẽ phải, biết phân biệt những đúng sai. Cảm ơn thầy vì suốt quãng thời gian vừa đã khản cổ để truyền đạt đến em nhiều kiến thức bổ ích.

21. Chúc mừng sinh nhật thầy có thêm một tuổi mới rực rỡ và nhiều thành công nhé. Chúc thầy cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy ở trong cuộc sống này. Chúng em sẽ luôn cố gắng học tập và chăm ngoan học giỏi hơn nữa để không phụ lòng kỳ vọng của thầy. Chúc sinh nhật thầy có thêm thật nhiều niềm vui và tập thể lớp luôn yêu thầy.

22. Người đứng ở trên bục giảng không chỉ là người truyền đạt đến cho chúng em nhiều kiến thức hay và bổ ích. Mà đây còn là người thầy dậy cho chúng ta những điều hay và lẽ phải. Nhân dịp sinh nhật thầy em chỉ biết gửi đến những lời chúc chân thành và sâu sắc nhất. Chúc thầy có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và có nhiều điều may mắn ở trong cuộc sống này.

23. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu của chúng em, chúc thầy tuổi mới có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui và đạt nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Những công lao to lớn của thầy chúng em sẽ không bao giờ có thể quên được, chỉ biết tri ân và gửi đến thầy những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất.

24. Chúc mừng sinh nhật đến người cha thứ 2 của chúng em, chúc em có một sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc cho những dự định của thầy ở trong tuổi mới này sẽ thật thành công và sớm đạt được những điều như nguyện vọng.

25. Người thầy đã đặt hết tâm huyết và người đã mang đến chúng em những bài học đắt giá mà không có giá nào có thể mua được. Nhân ngày sinh nhật của thầy, chúc thầy sẽ có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như tuổi mới hãy có thêm thật nhiều niềm vui mới. Chúc mừng sinh nhật thầy với nhiều điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.

Những lời chúc mừng sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhưng hài hước, dí dỏm 

Khi nhắc đến người thầy chúng ta chỉ nghĩ đến sự nghiêm khắc và nghiêm nghị, tuy nhiên ngoài những lúc phải dậy bảo cho chúng ta nhiều điều hay lẽ phải thì thầy cũng có rất nhiều khoảnh khắc cực yêu đáng yêu và dễ thương. Trong ngày lễ sinh nhật của thầy chúng ta hãy gửi đến người thầy kính yêu những lời chúc mừng chứa đựng nhiều ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

Thậm chí những lời chúc này còn chứa đựng rất nhiều thông điệp hài hước. Chắc chắn những lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhất hài hước nhất sẽ chứa đựng nhiều sự hài hước, dí dỏm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và tham khảo những lời chúc hay ngay sau đây nhé!

1. Chúc mừng sinh nhật đến người thầy kính yêu của chúng em. Chúc thầy tuổi mới sẽ luôn giữ được phong độ, sự trẻ trung và sức khỏe dồi dào. Chúng em đã vô cùng hãnh diện vì có một người thầy vô cùng bảnh bao và đẹp trai như thế này. Chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khỏe và nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.

2. Tuy thầy không phải là soái ca hay là đẹp trai như các chàng trai Hàn Quốc nhưng thầy chính là người đẹp trai nhất trong lòng tất cả chúng em. Chúc mừng sinh nhật thầy và gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

3. Chúc mừng sinh nhật đến người thầy đáng kính của chúng em, chúc người thầy “ cái gì cũng biết” của chúng em có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúng em đã luôn luôn vô cùng tự hào và chúng em cảm thấy vô cùng may mắn khi có được thầy dạy bảo, truyền đạt đến kiến thức bổ ích.

4. Kính gửi đến thầy giáo kính mến của em những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất. Chúng em hứa sẽ chăm ngoan và học tập thật tốt để cho thầy vui, tự hào về chúng em. Chắc có lẽ đây sẽ là món quà sinh nhật vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa nhất với thầy phải không ạ. Bởi chúng em sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho thầy.

5. Chúc mừng sinh nhật đến người thầy kính yêu của chúng em. Chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe để có thể tiếp quản được lũ “ tiểu yêu”này cho đến khi ra trường thầy nhé!. Chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

6. Nhân ngày sinh nhật của thầy, chúc thầy sẽ luôn giữ mãi được phong độ, trẻ trung như thế này. Chúc thầy mãi mãi mạnh khỏe và kiên trì, giữ vững được lòng dũng cảm để có thể dạy dỗ được lũ “ tiểu yêu” này.

7. Người thầy đáng kính của chúng em chuẩn bị bước sang tuổi mới, chúng em chúc thầy sẽ đạt được nhiều sức khỏe, trẻ trung và giữ mãi phong độ tuyệt vời như thế này nhé!. Chúc thầy hãy mau kiếm cho mình một cô người yêu đi cùng anh suốt chặng đường này nhé!

8. Thầy lúc nào cũng là một người vô cùng tuyệt vời ở trong mắt chúng em. Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc và mạnh khỏe. Chúc thầy tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa ở trong tuổi mới này.

9. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu của chúng em. Chúc thầy tuổi mới sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui và những điều đặc biệt ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy ở trong tuổi mới này.

10. Nhân dịp sinh nhật thầy chúng em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp và tuyệt vời nhất ở trong cuộc sống này. Thầy có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể truyền đạt chúng em những điều hay lẽ phải. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy ở trong tuổi mới này.

11. Thầy giáo của chúng em lúc nào cũng là soái ca ở trong mắt học sinh. Thầy vừa đẹp trai và phong độ. Chúc thầy tuổi mới nhanh chóng kiếm được một cô người yêu xinh đẹp để cùng mình đi hết chặng đường này nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật thầy giáo ý nghĩa bằng tiếng anh

Tiếng Anh chính là thứ ngôn ngữ phổ biến và được áp dụng nhiều hiện nay, bởi chúng không chỉ thể hiện được rõ ràng ý và còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chính vì thế những lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa bằng tiếng anh luôn được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Chúng ta hãy cùng tham khảo và chọn lựa những lời chúc hay nhất để có thể gửi đến người thầy kính yêu của mình nhé!

1. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu của chúng em, chúc thầy có thêm thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho mọi điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất sẽ đến với thầy. Chúc mừng sinh nhật thầy với nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Happy birthday to our beloved teacher, wish you more health and happiness in life. Wish all the best and the best will come to you. Happy birthday to you, with many good things in this life.

2. Chúc thầy có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa, chúc thầy sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc ở trong cuộc sống. Cầu mong cho mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ đến với thầy. Chúc cho mọi dự định của thầy trong tuổi mới sẽ hoàn thành sớm và như mình mong muốn.

Wish you have a happy and meaningful birthday, and wish you more health and happiness in your life. May all the best in this life come to you. I wish all the master’s plans in the new age will be completed as soon as I wish.

3. Nhân dịp sinh nhật thầy em xin gửi đến những lời chúc tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Chúc thầy có một ngày sinh nhật vui vẻ và có nhiều hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc thầy sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục chèo lái con thuyền mang tên học thức này. Chúng em luôn biết ơn và cảm ơn thầy vì những sự nỗ lực, cố gắng vừa qua.

On the occasion of the birthday, my teacher would like to send all the best and best wishes. Wish you a happy birthday and have a lot of happiness in your life. I wish you will have more health to be able to continue to sail this boat of knowledge. We are always grateful and thank you for your efforts and efforts recently.

4. Nhân ngày sinh nhật thầy, em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho thầy có một ngày sinh nhật có thật nhiều điều hạnh phúc và ý nghĩa ở trong cuộc sống này. Chúc mừng sinh nhật thầy có thêm nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

On your birthday, I would like to send you all the best wishes. Wishing you a birthday with lots of happiness and meaning in this life. Happy Birthday, teacher, more health and happiness.

5. Thầy là người rất đặc biệt với chúng em hơn bất kỳ một ai khác, bởi thầy chính là một người cha thứ 2. Người đã dìu dắt chúng em và truyền đến cho chúng em nhiều kiến thức hay và bổ ích. Nhân dịp sinh nhật thầy em chỉ biết gửi đến thầy lời chúc mừng chân thành và sâu sắc nhất. Chúc cho mọi điều trong cuộc sống sẽ luôn luôn thành công với thầy. Chúc thành có một ngày sinh nhật vui vẻ ấm áp bên gia đình và người thân.

You are a very special person to us than anyone else, because you are a second father. He guided us and gave us many interesting and useful knowledge. On the occasion of the teacher’s birthday, I only know to send him my sincere and deepest greetings. May everything in life always be successful with you. Wish you have a warm, happy birthday with your family and loved ones.

6. Nhân dịp sinh nhật thật em chỉ biết gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cho mọi điều tuyệt vời trong cuộc sống này sẽ đến với người thầy đánh kính của em. Mong thầy có một ngày sinh nhật nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống.

On the occasion of my real birthday, I only know to send you the best and most sincere wishes. May all great things in this life come to my revered teacher. Hope you have a birthday to receive a lot of joy and happiness in your life.

7. Cảm ơn thầy vì suốt quãng thời gian qua đã rất vất vả để truyền đạt đến cho chúng em nhiều kiến thức bổ ích. Chúc thầy có một ngày sinh nhật vui vẻ và có thật nhiều ý nghĩa ở trong cuộc sống.

Thank you for all the time you have worked so hard to convey to us many useful knowledge. Wish you a happy and meaningful birthday in life.

8. Sinh nhật là ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với thầy, cả lớp đều gửi tới thầy những lời chúc mừng tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc thầy có một ngày sinh nhật vui vẻ và có thêm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với thầy ở trong cuộc sống này.

Birthday is a very special holiday for him, the whole class sent him the best and most sincere greetings. Wish you a happy birthday and have more joy and happiness in this life. Wish all the best and the best of luck will come to you in this life.

9. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu của chúng em. Chúc cho mọi ddieuf tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này sẽ đến với thầy. Chúc thầy có thêm thật nhiều sức khỏe để mãi là người truyền đến chúng em nhiều niềm tin và sức mạnh.

Happy birthday to our dear teacher. May all the best in this life come to you. Wishing you more health to forever be the one who gives us a lot of faith and strength.

10. Ngoài lời gửi chúc đến sinh nhật thầy em chẳng biết nói gì nhiều hơn chỉ cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy ở trong cuộc sống này. Chúc thầy có một ngày sinh nhật nhiều niềm vui và ý nghĩa ở trong cuộc sống.

In addition to my wish for his birthday, I don’t know what to say more than just wish the best things will come to you in this life. Wish you a happy and meaningful birthday in your life.

Hy vọng những lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhất và tuyệt vời nhất ở trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được lời chúc phù hợp và ý nghĩa. Chắc chắn khi người thầy nhận được những lời chúc chân thành này sẽ luôn phải cảm thấy hạnh phúc và vô cùng xúc động. Hãy thường xuyên cập nhập vào website để có thêm thật nhiều lời chúc hay nhé!

Xem Thêm: 999+ những lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất dành cho phái đẹp

Lời Chúc Hay -