Dirty talk là gì? Cảm xúc thăng hoa khi dirty talk

Dirty talk là gì? Tình dục im lặng thường rất nhàm chán, đặc biệt là đối với nam giới. Nhiều thứ có thể làm thăng hoa tình dục, trong đó dirty talk là thứ làm tăng thêm sự đa dạng cho không gian nhiều màu sắc hơn. Dirty talk mang lại cho người yêu một kiểu kích thích thăng hoa khác, nhưng nó có thể phản tác dụng nếu bạn tình không đồng ý. Để cho cuộc yêu dẫn đến thăng hoa hơn, chúng ta cần hiểu và biết vận dụng dirty talk nhưng trước hết phải thống nhất về mặt tư tưởng của 2 đối tác. Hiểu được điều này chính là bí quyết giúp người phụ nữ giữ lửa cho mọi cuộc yêu, để chàng luôn say mê và mong được ở bên. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu được cách dirty talk nhé.

Nội Dung Chính

Định nghĩa về dirty talk

Dirty talk là khái niệm nghe rất quen nhưng vẫn nhiều người chưa thực sự hiểu nó. Dưới đây là định nghĩa về dirty talk.

Dirty talk là một trong những gia vị tình dục mới của các cặp đôi, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e dè và không mấy cởi mở vì cho rằng kiểu yêu này là tục tĩu. Nhưng khéo léo và xảo quyệt cũng là vũ khí lợi hại giúp đời sống tình dục của bạn thăng hoa hơn, làm mới đời sống tình cảm hơn.

Dirty talk là một cách diễn đạt trong tiếng Anh, dirty tạm dịch là dơ dáy, bẩn thỉu, khẩu dâm. Bản dịch theo nghĩa đen của toàn bộ cụm từ này là nói những điều tục tĩu trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nó cũng có thể được hiểu đơn giản theo nghĩa đen hơn là một thuật ngữ hơi thô thiển đi thẳng vào khêu gợi ham muốn tình dục, hay điểu khiển cảm xúc cháy bỏng lúc yêu giúp dễ dàng lên đỉnh cùng nhau. Điều này để thực hành các kỹ năng của bạn, hãy tập thói quen nói nhiều hơn và cởi mở hơn về cảm xúc thật, mong muốn của bản thân khi lâm trận mỗi khi bạn đi ngủ cùng đối phương. Rồi dần dần khi vượt qua mặc cảm xấu hổ này thì bạn nên nói một cách gợi cảm về chuyển động của bạn trong khi quan hệ tình dục. Thực hành dirty talk bằng miệng với người yêu của bạn có thể ngay lập tức làm tăng sự thân mật và cảm xúc giữa hai bạn trong phòng ngủ.

Dirty talk là gì

Dirty talk là gì?

Lợi ích mang lại của việc dirty talk

Một từ khơi dậy hoặc báo hiệu cho đối phương rằng bạn muốn quan hệ tình dục. Dirty talk sẽ làm cho cuộc vui trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sau đây là lợi ích mang lại của việc dirty talk.

Phụ nữ khẩu dâm (ý nghĩa chuyên môn nhẹ nhàng và tổng quát hơn của dirty talk) giúp xây dựng sự tự tin, sự mãnh liệt, cuồng nhiệt ở đàn ông. Nó giúp khơi dậy cảm xúc và có tác dụng thăng hoa cho cả hai tốt hơn. Nó là thứ gia vị mang lại sự mới mẻ cho các cặp đôi, đặc biệt là những cặp đôi ở lâu ngày thường cảm thấy nhàm chán trên giường. Chúng ta được hiểu những khía cạnh khác nhau hơn về nhau. Nhiều người cho rằng, nói bậy bạ là cách cố tình làm hư người phụ nữ, để lại hậu quả khó lường nếu chọn sai phương pháp và mục đích trong chuyện ấy. Cách nghĩ này cũng không hẳn là sai vì chúng ta cần phải dirty talk đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm. Thế nhưng nhờ có dirty talk thì khiến chúng ta hiểu biết về cảm xúc đang có khi lâm trận, những điều chưa có thì được hiểu thêm để hoàn thiện sẽ giúp cuộc yêu có ý nghĩa hơn, gắn kết hơn.

Những lưu ý khi dirty talk

Những lợi ích mà phương pháp quan hệ bằng miệng mang lại rất đáng để chị em tìm hiểu và thử áp dụng trong chuyện yêu. Từ đó, bạn có thể nâng cao kỹ năng yêu của anh ấy và giúp anh ấy bất ngờ. Tuy nhiên cũng có những lưu ý khi dirty talk mà các chị em cần lưu ý:

Giải thích một cách nghệ thuật dirty talk là gì và hỏi xem người kia có thích điều đó không

Có lẽ việc các đôi bạn trẻ sử dụng kỹ năng khẩu dâm trong lúc quan hệ sẽ dễ dàng thuận lợi hơn là điều mà không hiếm cánh mày râu ao ước.
Có rất nhiều ví dụ về việc phụ nữ chủ động nói chuyện với bạn đời nhưng đáp lại từ đàn ông lại là phản ứng bất ngờ và thờ ơ. Chủ yếu là vì những quý ông này không thích nói tục. Sự táo bạo của người phụ nữ này có thể khiến bạn bị sốc. Đàn ông càng lớn tuổi càng không hứng thú với dirty talk. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của tất cả nam giới. Cũng có nhiều người quan tâm đến cuộc nói chuyện tục tĩu.
Vì vậy, phụ nữ nên chia sẻ một cách khéo léo với đàn ông, đặc biệt là những quý ông có phong cách lịch lãm và trang trọng.

Dirty talk nên nói bằng tiếng Anh hay tiếng Việt

Dirty talk dùng tiếng nào tùy thuộc vào sự hiểu biết của 2 bên đối tác, không phải ai cũng thông thạo ngoại ngữ. Vì vậy, việc sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt khi khẩu dâm nên tùy thuộc vào đối tác của bạn.

Nếu cả hai bạn đều có chút hiểu biết về từ vựng tiếng Anh, việc dirty talk bằng tiếng Anh trong khi làm chuyện ấy có thể rất thú vị, gia tăng sự tưởng tượng của đối phương. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là dirty talk bằng tiếng Việt mất đi sự hấp dẫn, thú vị mà tùy thuộc vào cách sử dụng khiến cảm nhận sẽ tuyệt vời hơn nhiều so với dùng tiếng Anh.

Ở tiếng nào cũng sẽ có ngôn từ, câu biểu thị sự khẩu dâm do đó không nên mượn những khẩu dâm theo ngôn ngữ khác nếu bạn và đối tác không hiểu hết ý nghĩa của nó, do đó nên dùng đúng cách để đạt kết quả tốt nhất.

Nghĩa gốc của dirty talk là dơ dáy, bẩn thỉu. Vì vậy, mỗi người nên chọn mức độ bẩn và thô của từ phù hợp với mình.

Lựa chọn từ nói chuyện bẩn thỉu là rất quan trọng và quyết định chất lượng kỹ năng quan hệ tình dục của bạn. Chỉ cần một vài câu nói đúng ngữ điệu, đúng hoàn cảnh sẽ giúp đôi bên dễ dàng thăng hoa cho nhau hơn.

Đừng chỉ chăm chăm vào lời nói

Đây là điều bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng kỹ năng khẩu dâm của mình. Những cụm từ gợi cảm kết hợp với ánh mắt mơ màng, mơ mộng hoặc sự tiếp xúc cơ thể có thể kích hoạt sự bùng nổ.

Những lời tục tĩu không chỉ được sử dụng cho mục đích tình dục mà còn nhằm mục đích quyến rũ đối phương. Bạn có thể lựa chọn từ ngữ phù hợp, tốc độ phù hợp và giọng điệu phù hợp với từng giai đoạn yêu. Càng gần cuối cuộc yêu thì mức độ càng cao, giúp cả hai cùng đạt cực khoái. Một mẹo nữa dành cho phái nữ là chọn tông giọng phù hợp với tính cách của mỗi người đàn ông.

Cho người đàn ông của bạn biết bạn cảm thấy thế nào

Đừng ngại nói với đối tác của bạn rằng anh ấy hoặc cô ấy đang làm cho bạn hạnh phúc nhiều như thế nào. Người yêu của bạn sẽ rất xúc động khi nghe bạn nói điều đó. Bạn có thể cụ thể hơn về cảm giác của mình và thậm chí đề cập đến những phần riêng tư nhất định để nhấn mạnh.

Luôn luôn thay đổi câu nói

Để khẩu dâm hiệu quả, đừng quên thêm gia vị bằng những ngôn từ mới mẻ để kích thích người tình. Thay vì chỉ sử dụng một kỹ thuật, hãy thử từng kỹ thuật nói nếu bạn quan tâm. Nếu bạn muốn cải thiện câu từ của mình, hãy cố gắng càng cụ thể càng tốt. Đừng chỉ nói điều gì đó tuyệt vời, hãy nói phần nào trên cơ thể bạn cảm thấy tuyệt vời. Hãy nói với anh ấy khi bạn cảm thấy toàn thân run lên vì sung sướng. Nhưng đôi khi những câu cụ thể nửa vời, khơi gợi sẽ giúp đối tác tưởng tượng và có những hành động cuồng nhiệt hơn.

Thể hiện những suy nghĩ kỳ lạ của bạn

Thú nhận những ham muốn kỳ lạ của bạn là hành động quan hệ tình dục bằng miệng tốt nhất. Chia sẻ những ham muốn tình dục kỳ lạ nhất của bạn với người yêu và xem liệu anh ấy/cô ấy có thể thỏa mãn chúng không. Bạn và nếu đối tác của bạn thực sự hạnh phúc với nhau, hãy nói như vậy.

Nói với họ mọi điều bạn hằng mong muốn và xem điều đó kích thích họ như thế nào. Hãy thực hiện thận trọng. Nếu suy nghĩ của bạn thực sự kỳ quặc, bạn cần đảm bảo rằng bạn và đối phương thực sự thoải mái với điều đó trước khi nói ra suy nghĩ sâu xa đó.

Chỉ ra rằng thời điểm cực khoái sắp xảy ra

Chỉ cần cho đối tác của bạn biết bạn sắp đạt cực khoái có thể làm tăng thêm sự phấn khích. Điều này làm tăng thêm niềm vui và giúp cả hai hưng phấn hơn khi chuyện ấy xảy ra.

Ra lệnh cho người yêu của bạn

Đừng ngại ra lệnh cho người yêu trên giường. Hãy cho cô ấy biết bạn muốn cô ấy làm gì cho bạn, hãy là ông chủ để cô ấy thỏa mãn ham muốn của bạn. Chỉ cần nói ra, bạn có thể hướng dẫn chi tiết hơn trong quá trình sinh hoạt tình dục. Đừng ngại hung hăng, mạnh mẽ một chút. Hãy là ông chủ và cho đối tác của bạn biết chính xác những gì bạn muốn từ cô ấy. Hai người có thể lần lượt ra lệnh. Sau một thời gian làm sếp, bạn bắt đầu phục tùng những gì người yêu của bạn muốn.

Những lưu ý khi dirty talk là gì

Tại thời điểm này, bạn nên hiểu rõ dirty talk là gì và những điều cần chú ý khi khẩu dâm. Từ đó giúp các  chị em hay anh em có được những kỹ năng nói khẩu dâm tốt nhất để nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Hãy thử và cảm nhận những lợi ích mang lại khi sử dụng dirty talk trong cuộc yêu, trong sự hiểu biết về nhau.

Xem thêm: Tab ẩn danh là gì? Ứng dụng của tab ẩn danh trên Internet

Thắc mắc -