Femdom là gì? Xu hướng yêu mới lạ của phái nữ

Bạn có biết Femdom là gì không? Mọi người sẽ quen với việc đàn ông nắm quyền kiểm soát và chủ động trong tình dục. Vì vậy, khi biết đến sự thống trị của phụ nữ và những khái niệm như slave, femdom chắc vẫn còn những người vẫn chưa biết đó là gì? Đã có nhiều câu hỏi về khái niệm này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật về các trường phái nữ thống trị và quyền nữ giới.

Nội Dung Chính

Femdom là gì?

Những người thích kiếm tìm những dạng tình dục mới mẻ có thể đã biết Femdom là gì, tuy nhiên những người chỉ biết đến tình dục bình thường thì có thể chưa. Femdom cũng có thể là nữ bạo dâm hoặc nữ đam mê sắc dục.

Femdommột cụm từ tình dục đề cập đến một mối quan hệ dâm bạo do phụ nữ kiểm soát. Theo tiếng Việt, Femdom được dịch là nữ dâm loạn, nữ bạo dâm và giới trẻ ngày nay gọi Femdom theo nhiều tên gọi như dom, dominatrix, cô gái thống lĩnh,..

Trong dạng quan hệ nữ giới này, người phụ nữ đóng vai trò kiểm soát và còn được gọi bằng tên của đối tác, chẳng hạn như Mistress hoặc Miss, ý chỉ chủ sở hữu hoặc tình nhân nữ. Khi 1 người phụ nữ biến thành 1 femdom , cô ấy có thể trải nghiệm nhiều cách thức quan hệ tình dục. Không chỉ vậy, đối phương không bị giới hạn ở một giới tính bất kì nào, cũng như cách họ thương yêu 1 người.

Một số người khi biết đến Femdom, họ lại nghĩ rằng đó là một cô nàng xinh đẹp khoác lên mình bộ trang phục gợi cảm sẵn sàng dùng đòn roi làm tổn thương bạn tình của mình và khiến tình yêu trở nên mạnh mẽ hơn. Diễn tả này về Femdom là chưa đủ vì Femdom thích làm nhục hơn là tra tấn đối phương về thể xác. Họ có thể làm bẽ mặt bạn đời của mình thông qua lời nói hoặc thể chất.

Femdom được coi là một trường phái BDSM thú vị bởi họ coi đối tác của mình như 1 tên phục tùng tình dục thực sự. Hiện nay, Femdom còn được thế hệ trẻ gọi bằng những cái tên đặc biệt như dom, dominatrix, superior,… hay gọi tắt là dom.

Fedom là gì

Femdom là gì?

Những hoạt động trong quan hệ tình dục của một Femdom là gì?

Cũng có nhiều đàn ông có ham muốn chạy theo và tôn thờ phụ nữ trong quan hệ tình dục. Vậy những hoạt động trong quan hệ tình dục của một Femdom là gì để đối phương mê mẩn đến như vậy.

Như các bạn đã biết “cậu nhỏ” là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể đàn ông và đây là nơi nó thực sự tỏa sáng, không thể mãnh liệt hơn là việc sử dụng ổ khóa. Trên thực tiễn, các cặp đôi Femdom với vòng đeo cậu nhỏ, mách nhỏ rằng chiếc vòng mang lại cho họ khoái cảm ngoài sức mong đợi. Vòng đeo cậu nhỏ giúp kéo dài đáng kể thời gian yêu đồng thời kìm hãm dục vọng của nam giới.

Các cặp đôi mãnh liệt hơn có thể sử dụng đai khóa cậu nhỏ hoặc đeo đai trinh tiết cho phái mạnh. Những công cụ làm tình này khiến cậu nhỏ của nam giới không thể cương được.

Phải tuân theo mọi hướng dẫn và yêu cầu của bạn thì cậu bé mới được giải phóng. Nhiều người cho rằng đàn ông mất hứng khi nghe điều này. Nhưng đối với 1 số người thực sự thích xu hướng này, đây là đỉnh cao của sự phấn khích. Nó làm tăng xu hướng tình dục của một người đàn ông và lấp đầy anh ta bằng sự hưng phấn và tráng lệ khi được đáp ứng.

Nước ta đã quá quen với việc đàn ông có nhiệm vụ, có quyền kiểm soát đời sống bên ngoài cho đến đời sống tình dục nên ít phụ nữ đủ tự tin để kiểm soát đời sống tình cảm của mình. Đặc biệt là phái nữ không bao giờ chủ động chuyện chăn gối.

Theo những người đàn ông từng chơi trò Femdom với bạn gái, cảm giác bị bạn gái chi phối rất độc đáo và mới lạ. Hầu hết những ai đã từng trải qua thể loại trò chơi này đều cảm thấy rất kích thích vì bạn gái hành động mạnh mẽ và bị cuốn hút khi làm tình hơn. Họ có khoái cảm tình dục điên cuồng và sung sướng nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu cả hai bạn đồng ý chơi trò Femdom, bạn nam cũng cần chuẩn bị tinh thần để bị đánh đòn. Ngoài ra, cũng sẽ cần được cung cấp các công cụ (roi, gậy, chổi lông, v.v.), dây thừng, còng tay, bàn là,… để vận hành các trò chơi này.

Đặc điểm nổi bật của Femdom là người phụ nữ trở thành kẻ thống trị và người đàn ông trở thành nô lệ, tôn thờ nữ chủ nhân cho dù bị hành hạ và làm nhục như thế nào. Vì vậy, bạn gái trước tiên nên trói bạn nam của mình lại và ra lệnh cho bạn nam làm theo ý mình, bạn có thể sử dụng nó để thể hiện sức mạnh của mình để khuất phục đối thủ.

Quan hệ oral sex chắc chắn là điều phải có khi chơi Femdom. Tất cả phụ nữ đều muốn đối tác sử dụng kỹ năng oral sex của họ thực hiện oral sex với mình, vì vậy trong trò chơi nữ quyền, chính cô ấy là kẻ thống trị, chủ nhân và tất nhiên cô chủ yêu cầu người phục vụ của mình thực hiện oral sex với cô ấy. Oral sex còn thể hiện quyền quyết định của chủ nhân và lòng tận tụy của người phục vụ đối với chủ nhân.

Khi nói đến quan hệ tình dục truyền thống, ai cũng nghĩ oral sex là hành động phục vụ cô bé. Nhưng ở phái nữ, oral sex ma mị và đen tối hơn, được thăng lên thành loại hình bạo dâm bằng miệng. Do đó, các cô gái nên tắm rửa sạch sẽ toàn thân trước khi vào cuộc chơi, bởi họ có thể bị yêu cầu làm phục tùng oral sex ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Làm tình bằng miệng nô lệ sẽ cảm thấy chủ nhân trở nên hấp dẫn khi thân hình nóng bỏng, thơm tho. Nhiệm vụ cuối cùng của quan hệ tình dục bằng miệng kiểu nữ là người đàn ông thể hiện sự kính trọng với chủ nhân bằng cách dùng miệng và lưỡi để hôn toàn cơ thể của nữ chủ nhân. Với chiếc lưỡi dẻo dai, ướt át, người đàn ông phải đưa người mình yêu lên đỉnh sung sướng.

Quan hệ tình dục bằng miệng ở vòng 1 nữ không dễ dàng như màn dạo quan hệ tình dục truyền thống. Do đó, thời gian oral sex của chủ nhân kéo dài có thể nhiều giờ đồng hồ để đáp ứng ham muốn của chủ nhân. Ngoài ra, các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đều do chủ nhân yêu cầu, thường nằm và ngồi là những tư thế được nữ giới thích thú nhất.

Những hoạt động trong quan hệ tình dục của một fedom là gì

Những hoạt động trong quan hệ tình dục của một Femdom là gì?

Một số dạng phổ biến của Femdom

Ngoài sự thống trị của nữ giới trong các mối quan hệ được nêu ở trên, Femdom còn có nhiều hình thức khác. Dưới đây là một số dạng phổ biến của Femdom.

Một trong những cách rõ ràng nhất mà các đối tác phục tùng thể hiện sự tôn thờ của họ đối với chủ nhân của họ là thông qua việc tôn sùng bàn chân. Phụ nữ khổ dâm hoặc phục tùng sẽ bị kích thích nhiều hơn khi bạn tình của họ hôn hoặc liếm chân bạn gái trong màn dạo đầu.

Đối với phụ nữ, bạn có thể chơi đùa như thể bạn đang ngăn anh ấy chạm vào bạn. Ngoài ra, những nữ giới chiếm ưu thế có thể giẫm đạp và đá bạn tình của họ. Nếu nữ giới quan hệ tình dục bằng chân, chắc chắn sẽ thích vô cùng.

Một nữ cai trị luôn có quyền sử dụng người hầu hạ của mình để làm mang lợi cho mình và làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với đối tác của mình. Mặc một bộ trang phục gợi cảm và có một kịch bản lý tưởng có thể là trải nghiệm khiêu dâm mà họ muốn, chẳng hạn như vuốt ve hoặc chơi ma túy. Những điều này cả 2 nên thảo luận rõ ràng với nhau. Ngoài ra, bạn có thể nghĩ ra một cái tên mới hoặc biệt hiệu thú vị để sử dụng trong suốt trò chơi.

Sử dụng các công cụ của người cai trị để đánh một nô lệ là một loại Femdom. Với thìa nấu ăn, lược, thước kẻ, dùi cui, bất cứ thứ gì phù hợp với cô ấy, hoặc đơn giản là bằng tay, bằng roi da,…Vai trò của nữ chính vẫn là chủ nhân và được thỏa mãn khi được phục tùng.

Một số dạng phổ biến của fedom là gì

Một số dạng phổ biến của Femdom là gì?

Hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về Femdom là gì khi đang trong mối quan hệ yêu đương. Tình dục bao gồm một loạt các hành vi và sở thích tình dục. Mỗi người có thể tự khám phá hoạt động yêu thích của mình nhưng phải đảm bảo an toàn cho bản thân và đối phương để niềm vui thêm thăng hoa và trọn vẹn.

Xem thêm: Cybersex là gì? Xu hướng tình dục thời đại công nghệ

Thắc mắc, Tình yêu -