Tham khảo 1 triệu lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh phổ biến hiện nay 

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh phổ biến nhất hiện nay đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc tiếng anh 8/ 3 ý nghĩa nhé!

Những lời chúc vào ngày 8/3 bằng tiếng Anh phổ biến hiện nay được sử dụng rộng rãi và trở thành một xu hướng. Bởi đây không chỉ đơn thuần là những lời chúc mà nó còn là một món quà vô giá không có gì có thể mua được. Bên cạnh đó, những lời chúc hay bằng Tiếng Anh sẽ giúp bạn thể hiện được tâm tư tình cảm một cách chân thành, sâu sắc nhất. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng các chị em ở trong ngày lễ đặc biệt này. Hãy cùng tham khảo và gửi đến họ những lời chúc ý nghĩa, chân thành bằng tiếng Anh hay nhất dưới đây nhé!

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh phổ biến nhất hiện nay

Ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam là một trong những ngày lễ đặc biệt dành cho toàn thể chị em phụ nữ ở trên thế giới. Đây là dịp để chúng ta có thể gửi gắm tâm tư tình cảm đến người mẹ, người chị hay là cô giáo.Bởi họ là người xứng đáng nhận được thứ tình cảm đặc biệt này.


Chắc chắn những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh phổ biến hiện nay sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm một cách sâu sắc và trọn vẹn được ý nghĩa. Những tấm thiệp và kèm theo những lời chúng sẽ là món quà vô giá mà họ nhận được trong dịp lễ này. Chắc chắn người phụ nữ nhận được những món quà này sẽ cảm thấy hạnh phúc và vô cùng cảm động.

1. Mọi gia đình, mọi suy nghĩ hay là mọi trái tim và mọi thời điểm hạnh phúc sẽ chẳng có điều gì là thay thế được mẹ. Chỉ có mẹ ở trên đời thế giới của con mới trở nên hoàn hảo. Chúc mẹ có ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

Every family, every good thought, every heart and every happy moment, nothing can replace a mother. Only a mother in the world will make your world perfect. I wish you a happy, happy and joyful day in life on March 8.

2. Nhân ngày 8/3 con chúc mẹ có một ngày lễ tuyệt vời đạt được nhiều dự định ở trong cuộc sống. Con yêu mẹ.

On the occasion of March 8, I wish you a wonderful holiday with many plans in life. I love Mom.

3. Tất cả chúng ta đều biết rằng ở trên thế giới này sẽ chẳng có một ý nghĩa gì nếu như không sự xuất hiện của đàn bà hay phụ nữ. Bởi họ đã khiến cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phụ nữ mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

We all know that in this world there would be no meaning without the appearance of women or women. Because they have made this world beautiful and women are stronger than anything. Happy Women’s Day March 8.

4. Tất cả chúng ta đều biết rằng ở trên đời này phụ nữ luôn là người quan trọng đã giúp cho thế giới này trở nên rực rỡ hơn. Nhân ngày 8/3 chúc cho một nửa của thế giới luôn luôn xinh đẹp và tràn ngập niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

We all know that in this world women are important people who have made this world more brilliant. On March 8, we wish half of the world always be beautiful and full of joy and luck in life.

5. Phụ nữ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất của một nửa thế giới. Nếu như không có sự xuất hiện của họ mọi thứ dường như trở nên vô nghĩa. Chúc mừng đến một nửa còn lại của thể giới những điều tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này nhé!

Women are the biggest source of inspiration in half of the world. Without their appearance things would seem meaningless. Congratulations to the other half of the world on the best of this International Women’s Day!


6. Nhân ngày 8/3 quốc tế phụ nữ chúc cho một nửa của thế giới luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ. Gặp nhiều thành công may mắn trong cuộc sống và mọi dự định trong tương lai sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc.

On March 8, international women wish half of the world to always be beautiful and young. Meet many lucky successes in life and all future plans will be successfully completed.

7. Phụ nữ luôn là người xứng đáng có được những hạnh phúc và sự yêu thương. Nhân dịp 8/3 xin gửi đến một nửa còn lại còn thế giới hãy luôn luôn tự yêu thương và chăm sóc bản thân mình thật tốt. Mãi luôn là đóa hoa tươi thắm ở trong thế giới này nhé!

Women are always the ones who deserve happiness and love. On the occasion of March 8, I would like to send to the remaining half of the world, to always love and take good care of yourself. Always the fresh flowers in this world!

8. Chúc mừng ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 chúc cho toàn thể phụ nữ trên thế giới những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc chị em mãi mãi xinh đẹp và sớm hoàn thành tốt những dự định trong tương lai.

Happy International Women’s Day March 8 wishes all women in the world the best and most meaningful wishes. Wish you forever beautiful and soon complete your future plans well.

9. Nhân dịp 8/3 toàn thể anh em chúc chị em có một ngày lễ thật ý nghĩa và sớm đạt được những dự định trong tương lai. Hãy luôn là đóa hoa nở rộ thơm mát ở trong khu vườn. Mỗi ngày sống là thêm một ngày có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhé!

On the occasion of March 8, all of you wish you a meaningful holiday and soon achieve your future plans. Always be a beautiful blooming flower in the garden. Every day to live is one more day with many good meanings!

10. Phụ nữ luôn là những người tuyệt vời nhất ở trên cuộc đời này, họ không chỉ là người mẹ, người chị hay là người vợ. Họ còn là người đồng hành cùng bạn đi hết cuộc đời này. Chúc mừng 8/3 rực rỡ và có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến với chị em.

Women are always the most wonderful people in this life, they are not just mothers, sisters or wives. They are also your companions to go through this life. Happy March 8 blazing and having more and more good things to you.

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho vợ

Người phụ nữ sinh ra chúng ta là mẹ nhưng mà người cùng ta đi hết quãng đường đời còn lại thì chỉ có thể là vợ. Vợ là người phụ nữ luôn hy sinh nhiều nhất để dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta. Chính vì thế, không có một lý do nào mà chúng ta không gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để chúng ta có thể gửi lời cảm ơn đến với vợ của mình đã cống hiến và hy sinh thời gian, tuổi thanh xuân để bên cạnh gia đình nhỏ. Chúng ta hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp ở trong dịp lễ đặc biệt này nhé!

1. Chúc em có một ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc và mỗi ngày trôi qua sẽ đem đến cho em nhiều niềm vui nhé!

Wishing you a happy day of March 8 and each passing day will bring you a lot of joy!

2. Anh chỉ gửi đến em – người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời anh những lời chúc chân thành và sâu sắc nhất vào ngày 8/3. Chúc em có một ngày lễ thật tuyệt vời ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn em nhé!

I just send you – the most wonderful woman of my life, my sincere and deepest wishes on March 8. Wish you a wonderful holiday that is more and more beautiful and radiant than you!

3. Anh chỉ muốn thầm cám ơn em suốt thời gian vừa qua đã ở lại bên cạnh anh và chăm sóc cho gia đình nhỏ của chúng ra. Chúc mừng 8/3 rạng rỡ và luôn tươi thắm em nhé!

I just want to silently thank you all the time for staying by my side and taking care of our little family. Congratulations on the bright and always bright March 8!

4. Chúc mừng em – người phụ nữ duy nhất đã cướp mất trái tim tôi có một ngày lễ quốc tế phụ nữ thật tuyệt vời. Mỗi ngày trôi đi sẽ trở thành một kỷ niệm may mắn trong cuộc đời của em nhé!

Congratulations – the only woman who stole my heart has a wonderful international women’s day. Each passing day will    become a lucky memory in my life!

5. Anh không mong nhiều điều gì hơn, chỉ mong em luôn luôn khỏe mạnh mãi mãi xinh đẹp. Những chuyện buồn phiên ngoài kia hãy để anh lo, chúc em có một ngày lễ 8/3 có thật nhiều niềm vui và mãi hạnh phúc bên anh và các con nhé!

I do not wish for anything more, just hope you are always healthy and beautiful forever. Let me worry about all the sad things out there, I wish you a day of March 8 with lots of joy and happiness with you and your children!


6. Em yêu à hãy mãi giữ nụ cười đẹp nhất của mình nở trên môi như những đóa hoa đang nở rộ trong vườn. Chúc mừng em có ngày quốc tế phụ nữ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người mà mình yêu thương nhé!

Honey, keep your best smile blooming like flowers in the garden. Congratulations on having a happy international women’s day 8/3 with the person you love!

7. Em có biết không, em đã khóa chặt tình yêu của anh bằng một nụ cười của em. Chúc em có một ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ và hãy giữ nụ cười tươi thắm của mình ở trên môi nhé!

Do you know, I have locked my love with a smile of mine. Have a happy international women’s day and keep your bright smile on your lips!

8. Cảm ơn ông trời, đã để em ở lại bên cạnh đến suốt cuộc đời. 8/3 chúc em có thêm một ngày lễ tuyệt vời và hãy luôn giữ những nụ cười ở trên môi. Chúc cho mọi dự định của em được hoàn thành một cách xuất sắc nhé!

Thank God, for letting me stay by my side for the rest of my life. March 8 wishes you a wonderful holiday and always keep the smiles on your lips. I wish all my plans are successfully completed!

9. Gửi em – người con gái của đời anh, có lẽ anh rất vụng về ăn nói nhưng tận sâu trong đáy lòng em chỉ biết nói lời cảm ơn. Vì suốt thời gian qua em đã ở bên cạnh và cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Chúc em yêu có một ngày lễ 8/3 vui vẻ và tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Dear me – the girl of my life, maybe you are very clumsy to speak, but deep down in my heart you only know how to say thank you. Because all the time I have been by my side and overcome all the difficulties with you. I wish you a happy day of March 8 and full of joy and happiness in life!

10. Người phụ nữ của cuộc đời anh – anh sẽ không biết phải nói gì hơn chúc em có một ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định của em sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc và thành công hơn nữa trong cuộc sống nhé!

The woman of my life – I will not know what to say more than wish you a happy and happy March 8 day. I wish all my plans will be fulfilled excellently and more successfully in life!

Chắc chắn với những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh phổ biến nhất hiện nay trên đây đã giúp bạn lựa chọn được lời chúc hay nhất để gửi gắm đến người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. Đừng ngần ngại mà hãy gửi đến họ những món quà vô giá là những lời chúc thật đẹp và thật tuyệt vời như thế này nhé!

Xem Thêm: 999+ lời chúc 8/3 cho chị gái hài hước bá đạo nhất

Lời Chúc Hay -