Những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất định bạn phải đọc một lần trong đời

Những câu nói hay về gia đình vô cùng sâu lắng thể hiện sự kết nối thiêng liêng giữa những người trong cùng tổ ấm, nó như một món quà yêu thương gửi đến những người thân yêu nhất.
‘Gia đình” hai tiếng  quá đỗi thân thương, gia đình nơi ấy để ai đi xa cũng muốn về. Dẫu ngoài kia có phong ba bão táp thì về đây vẫn có Mẹ, có cha, có anh, có chị dang rộng vòng tay chở che và yêu thương. Nhưng đã bao giờ bạn dành những câu nói hay về gia đình đến với mọi người trong tổ ấm này chưa? Nếu chưa hãy dành tặng ngay người thân yêu của bạn những câu nói hay về gia đình để chúng ta có thể yêu thương nhau nhiều hơn bạn nhé.
Gia đình là nơi bất cứ lúc nào bạn muốn cũng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn giữa những bão giông của cuộc đời. Càng đọc những câu nói hay về gia đình ta lại càng cảm thấy gia đình là điều mà mỗi người sinh ra đều may mắn nhận được, để biết rằng dù thế nào đi nữa, trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa cũng không ai thay thế được hai chữ gia đình. Cùng đọc những câu nói hay về gia đình sau đây để cảm nhận được niềm hạnh phúc khi có gia đình để về đây ạ.

 1. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.
 2. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.
 3. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.
 4. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.
 5. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.
 6. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.
 7. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.
 8. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.

9. Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn.
10. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.
11. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.
12. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.
13. Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình.
14. Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.
15. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.

16. Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.
17. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.
18. Không ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề do dự ngoài gia đình, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, dù bạn có sa sút như thế nào thì vẫn có gia đình luôn ở bên cạnh để giúp bạn chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống.
19. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
20. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.
21. Từng giây từng phút của cuộc đời con người đều rất quý giá, nhưng mà quý giá nhất là những giây phút bạn còn được sống trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình vì sau này khi bạn ra xã hội bạn sẽ phải tự mình đối mặt với rất nhiều sóng gió và cả những những bất công trong cuộc sống này đấy.
22. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.
23. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.
24. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
25. Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để bạn phấn đấu, gia đình mạnh mẽ lắm đấy vì khi bạn còn nhỏ gia đình là nơi giúp bạn che chắn những sóng gió, khi bạn lớn hơn một chút thì gia đình là nơi cùng bạn đương đầu với những sóng gió, đến cuối cùng thì gia đình là nơi duy nhất để bạn quay về.
26. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình.

27. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
28. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.
29. Không có gì là hoàn hảo cả, gia đình cũng vậy ngoài niềm vui, hạnh phúc còn có những cãi vã, giận hờn, nhưng chính những điều đó mới làm gia đình hoàn thiện hơn, cãi vã để hiểu nhau hơn và giận hờn để yêu nhau nhiều hơn. Mỗi người là một cá thể riêng không thể áp đặt cho nhau được, nhưng khi mỗi người hòa hợp và nhường nhịn nhau một chút thôi sẽ làm gia đình của mình càng đầm ấm.
30. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
Những câu nói hay về gia đình cha mẹ
Những câu nói hay về gia đình cha mẹ càng đọc ta càng thấy thật cao quý và thiêng liêng. Dẫu biết rằng cuộc đời vốn muôn vàn cám dỗ, nhưng bến đỗ cuối cùng con muốn tìm về vẫn chỉ có Mẹ cha. Dẫu biết ngoài kia có xô bồ tấp nập, thì lúc mệt mỏi con vẫn chỉ muốn về bên Mẹ, bên cha để được vỗ về. Có mấy ai dành được những câu nói hay về gia đình cha mẹ gửi cho cha mẹ của mình, hãy đọc những câu nói hay về gia đình cha mẹ để có động lực nói lời yêu thương nhiều hơn đến với bố mẹ của mình nhé.
Dưới đây là những câu nói hay về gia đình cha mẹ bạn nhất định phải đọc một lần trong đời để càng thêm thấu hiểu mẹ cha. Họ đã vất vả nhiều rồi, hi sinh vô điều kiện nhiều rồi, chẳng cần suy nghĩ gì nhiều chỉ cần các con của họ được bình yên và hạnh phúc, điều gì họ cũng có thể làm.
 1. Chúa biết mình không thể có mặt khắp mọi nơi với hàng ngàn đứa trẻ nên đã tạo ra Mẹ.
 2. Bạn sẽ không tin anh hùng là có thật vì chưa gặp được cha tôi.
 3. Không có loại đèn nào phát ra ánh sáng chói mắt nhất bằng nụ cười của cha mẹ.
 4. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà con nhé, có mẹ chờ.
 5. Người ta bảo con gái là người tình của cha kiếp trước, hèn gì mà con lại yêu cha như vậy.
 6. Hãyquay về ôm cha mẹ khi còn có thể. Chẳng ai yêu em bằng cha mẹ em đâu.
 7. Còn chacòn mẹ còn hạnh phúc. Mất cha mất mẹ mất bản thân.
 8. Cơm người khó lắm ai ơi. Đâu như cơm mẹchỉ ngồi xuống ăn.
 9. Có những lời xin lỗi chưa kịp gửi đến cha. Có những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ. Thì cha mẹđã đi xa rồi.
 10. Đằng sau giông bão, cha mẹ là nhà.
 11. Lưng mẹ ngày càng cong khiến vóc người nhỏ lại, có phải vì gánh nặng cuộc đời cứ trút lên đôi vai mẹ không.
 12. Bị ba mẹđánh một lần, bạn nhớ đến khi lớn, trách họ quá nghiêm khắc. Nhưng con cái cãi lại, làm phiền lòng ba mẹcả trăm lần, họ vẫn bao dung.
 13. Bạn bực mình khi chỉ cho bố cách dùng smartphone. Người già lỗi thời, có chút công nghệ cũng không biết. Nhưng bố bạn kiên nhẫn suốt nhiều năm để dạy bạn từng con chữ.
 14. Cha mẹlàm cực khổ, vất vả ngược xuôi cả tháng, chịu đựng bao cay đắng từ người đời. Nhưng họ sẵn sàng đưa hết số tiền “mồ hôi nước mắt đó” cho bạn tiêu trong một ngày để đãi kẻ xa lạ.
 15. Cha mẹsẵn sàng mặc bộ đồ giá rẻ, đi chiếc xe đời cũ, nhường cho bạn sắm quần áo hàng hiệu, đổi xe hạng sang. Vậy mà bạn lại cho rằng họ cổ lỗ, không bắt kịp thời cuộc.
 16. Ba mẹ như cái cây ATM, để bạn rút tiền mọi nơi, như ngân hàng, để bạn vay nợ mọi lúc. Nhưng máy ATM còn tính phí, ngân hàng còn đòi lãi, ba mẹ thì không.
 17. Chẳng ai yêu đơn phương bạn mãi, bởi tất cả mối quan hệ trên đời đều cần có hai chiều. Riêng tình cha mẹthì khác. Nếu vẫn còn chạy tìm “tình yêu đích thực”, thì dừng lại đi vì sinh ra bạn đã có rồi.
 18. Cha mẹ không tiếc những lời thương yêu dành cho con. Còn bạn lại trao lời mật ngọt cho người lạ. Thật ra, người ngoài chẳng ai cần, có mỗi ba mẹ đợi cả đời một câu nói mà thôi.
 19. Bạn mải miết đi công tác, không hay ba mẹốm bệnh ở nhà. Nếu có biết, cũng cho là cảm vặt thường ngày. Thế mà chỉ cần bạn vấp ngã, ba mẹsẵn sàng bỏ hết việc chạy đến, xót con đến tận xương tủy.
 20. Bạn làm công to việc lớn, nhìn lại thấy ba mẹkhông có gì giỏi giang. Thật ra, họ không giỏi thì đã không có bạn ngày hôm nay. Nên nhớ, ra xã hội, bạn to lớn đến đâu, về đến nhà, vẫn chỉ bé bỏng với cha mẹ.
 21. Tuổi trẻ, ai cũng mong thoát khỏi vòng tay ba mẹcàng sớm càng tốt. Nhưng lớn rồi mới biết, đi trăm nơi, không đâu bằng nhà, gặp vạn người, không ai tốt bằng ba mẹ.
 22. 20 tuổi, bạn trách ba mẹkhông phải là “chiếc ô” giúp bạn có vị trí công việc đáng mơ ước. 50 tuổi, ba mẹchẳng một lời la mắng bạn chưa báo đáp họ ngày nào.
 23. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
 24. Cha mẹ là xương sống giúp tôi đứng thẳng với cuộc đời, sống một cuộc đời ngay thẳng và chân thành.
 25. Khi cha mẹ ra đi, mọi thứ trở nên bất ổn. Không còn ai hiểu em muốn gì, vì sao em khóc và em đang cần gì.
 26. Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được gục ngã, nếu mất thăng bằng cha mẹ sẽ dựa vào ai.
 27. Thương cha mẹ, đừng để trong lòng. Hãy nhanh thể hiện khi còn có thể.
 28. Bạn không ngần ngại trao lời yêu thương cho người lạ trong khi chính cha mẹ cũng cần được yêu thương.
 29. Cha mẹ là người thầy người cô đầu tiên dạy chúng ta cách sống.
 30. Lời nói thốt ra đầu tiên là baba, mama. Đó là giây phút quyết định họ sẽ đứng mãi trong lòng bạn.
 31. Bạn trở thành viên kim cương sáng giá trong cuộc đời, hãy nhớ rằng cha mẹ đã phải rất nhẫn tâm với chính mình để bạn có ngày hôm nay.
 32. Có nuôi con mới hiểu được lòng cha mẹ. Tất cả những lo lắng, những lời răn dạy nghiêm khắc cũng vì sợ con một bước sa ngã, làm hỏng cả một tương lai.
 33. Con gái thì nhờ phước cha, con trai thì lấy phước mẹ. Cha mẹ hiền lành để đức cho con.
 34. Cha mẹkhông chỉ là người đưa ta đến thế giới này mà còn chịu biết bao cực khổ để nuôi nấng chúng ta lớn khôn. Nên, khi đã lớn khôn dù không thể mang đến cho họ một cuộc sống đầy đủ vật chất thì cũng đừng khiến họ buồn khổ thêm vì những lời nói vô tâm.
 35. Chalà ánh sáng đời con
  Mất cha, mất cả vuông tròn từ đây
  Cha là bóng cả trời mây
  Mất cha, mất cả hao gầy sẻ chia.
 36. Mẹ thương con bằng những cái ôm, cha thương con bằng bờ vai vững chãi.
 37. Tính nết bạn có xấu xa đến đâu cũng đừng quên báo hiếu cha mẹ.
 38. Cha: có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương.
  Mẹ : có nghĩa là mãi mãi , là cho đi không đòi lại bao giờ.
 39. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 40. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.
 41. Sáng nào mẹ cũng pha sữa cho con rồi nếm thử xem ngọt hay nhạt nhẽo, đó là tình yêu thương.
 42. Ra ngoài đường, một cốc trà đá hay một chiếc khăn ướt cũng không ai cho không ai. Về đến nhà, cơm lành canh ngọt mẹnấu chẳng bao giờ kể công.
 43. Cảm ơn cha mẹ đã sinh con ra trên cõi đời này.
 44. Chúng ta sẽ là một gia đình lung linh nhất, một gia đình có cha có mẹ và có con.
 45. Sau này lớn lên con sẽ làm thật nhiều tiền mang về cho cha mua ti vi xem đá banh, không còn phải qua nhà người khác mà xem nữa.
 46. Mẹ ơi, có muốn nhuộm tóc để trẻ lại không? Con có đôi tay khéo léo giống mẹ nên sẽ làm thật cẩn thận thôi.
 47. Còn cha gót đỏ như son, một mai cha mất gót con đen sì.
 48. Có một nơi không bao giờ tính phí ở, ăn uống. Đó là nhà! Có một người luôn la mắng, trách phạt bằng những trận đòn roi nhưng lòng cũng đau không kém. Đó là cha! Có một người luôn dang tay chào đón khi thất bại trở về. Đó là mẹ!
 49. Khi tôi lên giường đi ngủ là 11 giờ đêm, bên ngoài cửa sổ những bông tuyết nhỏ đang rơi. Tôi chui vào trong chăn, cầm lấy cái đồng hồ báo thức, phát hiện ra nó không kếu được nữa, tôi quên chưa mua pin. Trời lạnh như thế này, tôi chẳng muốn dậy. Tôi liền gọi điện cho mẹ.
 50. Người trong gia đình là nhân duyên truyền kiếp, hãy đón nhận dù trong hoàn cảnh nào.
Những câu nói hay về gia đình vợ chồng
Tuyển tập những câu nói hay về gia đình vợ chồng bạn không nên bỏ qua. Người ta bảo tu trăm năm mới ngồi chung thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên chồng vợ. Gặp và đến với nhau để đúc kết lại một tình yêu đã là một điều hạnh phúc, nhưng được nên duyên vợ duyên chồng với nhau lại là một điều thật thiêng liêng. Hôn nhân là sự sẻ chia và vun đắp, là 2 ta cùng nhường nhịn nhau, yêu thương lẫn nhau để tạo thành tổ ấm. Những câu nói hay về gia đình vợ chồng sẽ giúp bạn cảm thấy trân trọng hơn về cuộc hôn nhân này.

Vốn dĩ gặp được nhau giữa cuộc sống này đã là một điều kỳ diệu. Đừng để những cãi vã làm xa cách đi tình yêu vốn có. Hãy dành ít phút để đọc và cảm nhận những câu nói hay về gia đình vợ chồng để yêu thương, gắn bó với nhau hơn bạn nhé:
 1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn
 3. Râu tôm nấu với ruột bầu Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon
 4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy
 5. Còn duyên kẻ đón người đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.
 6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương
 7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên. 
 8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc
 9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
 10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu
 11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.
 12. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.
 13. Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..
 14. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình
 15. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
 16. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 17. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.
 18. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 19. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.
 20. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.
 21. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.
 22. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
 23. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.
 24. Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức.

25. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.
26. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.
27. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
28. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta.
29. Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.
30. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.
Tuyển chọn những câu nói hay về gia đình và cuộc sống đáng suy ngẫm
Dẫu biết cuộc sống gia đìh có lắm lúc hợp tan, tan hợp, có những lúc gương vỡ lại lành nhưng rồi sau tất cả ai rồi cũng muốn được bình yên sống với những người thân yêu.
Cùng đọc những câu nói hay về gia đình để biết được rằng cuộc đời vốn có lúc buồn lúc vui, ai rồi cũng trải qua những cung bậc cảm xúc ấy, nhưng rồi cuộc sống tốt đẹp rồi cũng sẽ gõ cửa đến gia đình của bạn.
Những câu nói hay về gia đình sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sau những bộn bề của cuộc sống. Dưới đây là những câu nói hay về gia đình và cuộc sống, chúng ta cùng đọc và cảm nhận nhé

Gia đình là vậy đó, màu của gia đình là vậy đó. Ở đó có những niềm vui nhiều hơn nỗi buồn, có những sự sẻ chia thấu hiểu thay vì sự toan tính, so đo. Hi vọng rằng những câu nói hay về gia đình sẽ giúp bạn thêm yêu, thêm quý trọng những khoảnh khắc quý giá bên những người thân yêu của bạn hơn. Trên đây là những câu nói hay về gia đình mà chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Dù đi đâu cũng được nhưng ta chỉ có một nơi để trở về đó là nhà, là gia đình yêu quý. Hãy biết trân trọng và vun vén cho gia đình hạnh phúc nữa nhé!

Những câu nói hay - Tags: