Tại sao có người không sinh được con trai?

Tại sao có người không sinh được con trai, tướng phụ nữ sinh con một bề, lá số không có con trai và cách sinh con trai theo ý muốn. Đọc ngay bài viết sau để tìm hiểu thông tin chi tiết!

Nội Dung Chính

Tại sao có người không sinh được con trai?

Về mặt sinh học, giới tính của con người được quy định bởi cặp nhiễm sắc thể (NST) giới tính. Việc sinh con gái hay con trai sẽ phụ thuộc vào người bố và người mẹ không liên quan gì đến việc quyết định giới tính của thai nhi. Hơn hết, việc tạo nên cặp NST XX hay XY là phụ thuộc hoàn toàn vào loại tinh trùng X hay Y của bố. Vậy, tại sao có người không sinh được con trai? 4 yếu tố ảnh hưởng đến giới tính thai nhi:

Trạng thái tinh thần: Con của những người phụ nữ thường xuyên căng thẳng trong thai kỳ sẽ dễ gặp các vấn đề về thần kinh trung ương sau khi sinh ra. Hơn nữa, căng thẳng trước và trong khi mang thai ở mẹ bầu còn làm tăng nguy cơ sinh non, tăng tỷ lệ tử vong cũng như mắc một số bệnh lý ở trẻ sơ sinh. Nếu phụ nữ thường xuyên bị căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần trong thời kỳ trước khi mang thai thì khả năng sinh con trai sẽ thấp hơn (Theo nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học quốc gia Hoa Kỳ (PNAS)).

Tại sao có người không sinh được con trai?

Tại sao có người không sinh được con trai?

Môi trường: Những khu vực có hàm lượng chì trong đất cao thì tỉ lệ sinh bé gái cao hơn. Những khu vực phơi nhiễm thủy ngân cao có xu hướng sinh nhiều bé trai. Theo một nghiên cứu tại đại học Chicago, một số chất ô nhiễm như ô nhiễm thủy ngân ở các nhà máy công nghiệp có thể khiến tỷ số giới tính thay đổi 3%.

Hút thuốc: Bố mẹ hút thuốc lá tác động rất nhiều đến thai nhi. Nếu cả vợ và chồng đều hút thuốc lá thì khả năng sinh con trai sẽ rất thấp. Nếu bố hút hơn 20 điếu thuốc mỗi ngày và mẹ không hút thuốc thì xác suất sinh con gái sẽ cao hơn so với sinh con trai. Những cặp vợ chồng thường xuyên hút thuốc lá trước và ngay sau khi thụ thai thường sẽ có ít khả năng sinh được bé trai.

Tuổi tác: Nếu muốn sinh con trai, các cặp vợ chồng nên có con khi còn trẻ và ngược lại. Bên cạnh đó, khi nhiều tuổi, lượng kiềm được tiết trong tử cung của phụ nữ giảm dần nên cơ hội sinh con gái cũng tăng lên. Số lượng tinh trùng của nam giới sẽ giảm dần khi càng có tuổi. Hơn nữa, càng cao tuổi, khả năng sinh con gái cũng càng cao hơn.

Tại sao sinh toàn con gái?

Tại sao sinh toàn con gái? 4 nguyên nhân vô tình bạn hay mắc phải khiến bạn sinh con gái đó là:

Tư thế giao hợp khiến tinh trùng X không kịp đến với trứng: Nếu nữ nằm dưới như truyền thống điều này khiến tinh trùng Y càng thuận lợi di chuyển về trứng, nên khiến bạn mãi chưa có một cô công chúa của mình. Tư thế giao hợp của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp tinh trùng X gặp trứng.

Môi trường âm đạo kiềm: Ở môi trường kiềm tinh trùng Y càng khỏe và sẽ gặp trứng và thụ tinh trước tinh trùng X. Do môi trường âm đạo của bạn kiềm khiến tinh trùng X bị tiêu diệt bớt trước khi tới gần trứng, mà tinh trùng Y lại ưa môi trường kiềm.

Ăn uống không hợp lý: Ăn nhiều đồ rán, mặn hoặc chế độ ăn của bạn nhiều thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn mà ít ăn cá, ít ăn rau.

Quan hệ theo cảm hứng: Nếu bạn muốn có con gái hay trai thì phải biết tính ngày theo chu kỳ kinh nguyệt và nhiều yếu tố khác để có con theo ý muốn. Tinh trùng Y thụ tinh với trứng để rồi quyết định giới tính nam cho con bạn. Nguyên nhân là do vào thời điểm đó, trứng rụng tinh trùng Y nhanh khỏe sẽ nhanh chóng di chuyển tới gặp trứng trước tinh trùng X. Do bạn quan hệ đúng vào những ngày nguy hiểm của thời kỳ kinh nguyệt, việc này đã khiến tỉ lệ mang thai con trai của bạn lên tới 70%.

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Các chuyên gia nhân tướng học rất chú ý tới tướng phụ nữ sinh con một bề. Tướng phụ nữ sinh con một bề có những đặc điểm dưới đây:

Da thịt: Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc nam tính mạnh là tướng sinh con gái. Người phụ nữ nào tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng.

Rốn: Người mang thai mà rốn lồi sớm ở tháng thứ 3 – 6 tháng thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai. Nếu rốn nhỏ thì thường rơi vào trường hợp phải mổ khi sinh con. Nữ giới có rốn sâu (tầm một phân) thì có một con và dễ sinh. Rốn là dây nối giữa mẹ và con, nên nhìn rốn có thể đoán được rất nhiều điều.

Miệng: Người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì chỉ sinh được con gái hoặc không có con. Môi trên trề xuống, quá dài thường sinh con gái đầu lòng. Nếu môi trên dài thì sẽ có con cái đủ nếp tẻ. Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, còn môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con.

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Nhân trung: Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, còn môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ có con trai đầu lòng, lệch sang phải thì con đầu lòng là con gái. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo túng. Nhân trung có nhiều đường ngang dọc chằng chịt thì khi về già không có con cháu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái, ít con. Nếu phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, rõ nét thì sinh nhiều con trai, con cái đề huề.

Mắt, mũi, tai: Nếu sống mũi thấp, khoảng cách giữa hai lông mày không rõ ràng thì sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu. Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày, tai phải mỏng sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định. Nữ giới có đôi mắt sâu, trũng thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ không thông minh.

Lông mày: Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là thường biểu hiện của những người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng. Nữ giới có lông mày thưa thớt, nhạt màu thì hiếm con, không có lông mày thì khó có con.

Trán, cằm: Phụ nữ có cằm rộng, cằm và má không rõ ràng, thường sẽ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Nếu sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh con gái rất cao. Những người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai nhỏ, quắt lại thì hầu như chỉ sinh con gái.

Tại sao đàn ông thích sinh con trai?

Tại nhiều nơi trên thế giới, mong muốn sinh con trai và sinh con gái là như nhau và những nỗ lực can thiệp đến giới tính của con cái là rất hiếm. Tuy nhiên ở Việt Nam mong ước có con trai là thâm căn cố đế. Vậy, tại sao đàn ông thích sinh con trai? Lợi ích kinh tế và xã hội khi có con trai hơn là con gái, bao gồm:

Tôn giáo: Ở một số nơi, người ta tin rằng chỉ có con trai mới có thể thực hiện các nghi lễ mai táng.

Cơ hội lực lượng lao động: Nhiều công việc không được trả lương hoặc công việc phi chính thức chiếm phần lớn lao động nữ. Nam giới có thể mang lại cơ hội kinh tế tốt hơn cho một gia đình.

Của hồi môn: Của hồi môn chính là việc chuyển tài sản hoặc tiền bạc từ nhà gái sang nhà trai là một mối quan tâm kinh tế quan trọng khi có con gái.

Hỗ trợ tuổi già: Cha mẹ già thường sống với con cái đã lập gia đình và đối với con trai của họ cũng vậy.

Dòng họ: Dòng dõi trong một gia đình ở trong dòng nam, sinh con trai sẽ tiếp nối họ.

Lá số không có con trai

Muốn luận giải lá số không có con trai bạn cần phải xem đến các sao chính tinh chiếu mệnh. Mỗi một ngôi sao sẽ mang ý nghĩa, số lượng con trai, gái khác nhau. Các sao chính tinh được chia làm Bắc Đẩu tinh và Nam đẩu tinh. Trong đó:

Từ đó sẽ biết được số lượng con trai hay gái nhiều hơn. Bạn cần phải xét tính chất của chính tinh đồng cung với sao Tử Vi kia xem là Nam hay Bắc Đẩu tinh. Lúc này việc phân định trai gái sẽ rất khó. Nếu sao Tử Vi đồng cung với một chính tinh khác thì sao Tử Vi lại là cả Nam và Bắc Đẩu tinh. Cung Tử Tức là cung Dương thì con trai nhiều hơn, nếu là cung Âm thì con gái nhiều hơn. Nếu có 2 chính tinh đồng cung 1 là Nam Đẩu tinh, 1 là Bắc Đẩu tinh thì bạn cần phải xét đến Âm Dương của cung Tử Tức.

Lá số không có con trai

Lá số không có con trai

Sinh con trai hay con gái dễ hơn?

Sinh con trai hay con gái dễ hơn? Vì tất cả trứng của người phụ nữ đều chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới lại sản xuất ra hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y. Các bác sĩ cho rằng nếu có lượng tinh trùng dồi dào, chất lượng thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Cách sinh con trai theo ý muốn

Sinh trai hay gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Dưới đây là cách sinh con trai theo ý muốn cực chuẩn xác:

– Với người có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhầy trong, dai như lòng trắng trứng. Thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 37 độ C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 37 độ C. Chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy.

– Người có chu kỳ kinh nguyệt đều: Nếu chu kỳ kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kỳ kinh trước (ngày rụng trứng = chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày).

– Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai. Còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X.

Trên đây là toàn bộ thông tin tại sao có người không sinh được con trai, tướng phụ nữ sinh con một bề, lá số không có con trai và cách sinh con trai theo ý muốn. Hy vọng bài viết này hữu ích cho cuộc sống của bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm: Tại sao chúng ta cần phải tiết kiệm nước, hành động tiết kiệm nước

Đời Sống -