Tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage?

Tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage, cách ghim nhiều bài viết trên Fanpage, cách xem bài ghim trên Facebook, cách bỏ ghim bài viết trên Fanpage. Đọc ngay bài viết sau để tìm hiểu thông tin chi tiết!

rong sự bùng nổ của Internet thì Facebook là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng và được nhắc đến nhiều nhất. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh mang người dùng kết nối với nhau và Facebook là nơi chúng ta có thể tìm kiếm, kết bạn và làm được rất nhiều điều thú vị trên đó. Với những người dùng Facebook chuyên nghiệp thì họ tận dụng Fanpage Facebook để bán hàng, quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả. 

Nội Dung Chính

Tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage?

Tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage? Nguyên nhân có thể tới từ: 

Ứng dụng Facebook cũ, bị lỗi: Bạn cần cập nhật lại ứng dụng Facebook hoặc xóa và tải lại. Ứng dụng Facebook quá cũ chưa cập nhật được những tính mới, trong đó có tính năng ghim bài viết. 

Chưa kết nối internet hoặc kết nối internet không ổn định: Bạn hãy kiểm tra thiết bị đã bật wifi hoặc 3G chưa, nếu chưa thì hãy bật lên. Nếu bật lên rồi mà vẫn chưa được thì bạn khởi động lại thiết bị để cập nhật lại dữ liệu. Bởi nếu bạn chưa bật 3G thì bạn không thể ghim bài được trên Fanpage Facebook, kết nối internet không ổn định hoặc chưa kết nối internet thì bạn hoàn toàn không thể ghim bài viết trên Fanpage.

Bạn không phải là quản trị viên: Nếu là thành viên hoặc biên tập viên cũng không được sử dụng tính năng ghim bài viết. Để có thể ghim được bài viết bắt buộc bạn phải là quản trị viên của trang Fanpage Facebook đó.

Tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage?

Tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage?

Tại sao không ghim được bài viết trên trang cá nhân Facebook?

Tại sao không ghim được bài viết trên trang cá nhân Facebook? Trong trường hợp không thể ghim bài viết trên trang cá nhân, có thể tài khoản Facebook của bạn chưa được update tính năng ghim bài viết. Trong một vài trường hợp khác, sử dụng phiên bản Facebook cũ hoặc trải nghiệm mạng xã hội này bằng trình duyệt trên điện thoại cũng là nguyên nhân của sự cố.

Nguyên nhân không có nút ghim bài viết trên Facebook

Không có nút ghim bài viết trên Facebook rất có thể là do một trong các nguyên nhân bên dưới:

Khắc phục không ghim được bài hát trên Facebook

Bạn không ghim được bài hát trên Facebook, nguyên nhân do: 

Cách khắc phục 

Tiến hành ᴄập nhật Faᴄebook lên phiên bản mới nhất: Trên Android, mở Google Plaу hoặc mở App Store trên iOS. Nhấn ᴠào khung tìm kiếm > Nhập Faᴄebook > Tìm kiếm > Nhập Faᴄebook. 

Tránh ᴠi phạm những điều khoản trên Faᴄebook: Bạn ᴄũng không nên ѕử dụng những tự động hóa phản hồi trên Faᴄebook hay ᴄông ᴄụ tự động hóa like để bị lưu lại là ѕpam. Bạn không nên đăng những đăng những bài ᴠiết, hình ảnh, ᴠideo không tôn trọng quуền ѕở hữu trí tuệ, nội dung phản ᴄảm, hành ᴠi phạm tội, ᴠideo ᴄó nội dung đấm đá bạo lựᴄ, nội dung хô lệᴄh lên trang ᴄá thể để không bị ᴄảnh ᴄáo là ᴠi phạm tiêu ᴄhuẩn hội đồng. 

Chỉnh ѕửa, ᴄập nhật thêm thông tin ᴄá nhân ᴄho tài khoản Faᴄebook ᴄủa bạn: Bạn hoàn toàn ᴄó thể хem ᴄụ thể bài ᴠiết dưới đâу để biết ᴄáᴄh update thêm thông tin ᴄá thể hay ᴄhỉnh ѕửa ᴄho thông tin tài khoản Faᴄebook để hoàn toàn ᴄó thể ghim đượᴄ bài hát lên trang ᴄá nhân Faᴄebook.

Kiểm tra tài khoản Faᴄebook ᴄủa bạn ᴄó nhận đượᴄ ᴄảnh báo từ Faᴄebook haу không bằng ᴄáᴄh:

– Bướᴄ 1: Vào trang cá nhân của bạn. 

– Bướᴄ 2: Nhấn ᴠào biểu tượng 3 dấu ᴄhấm ở bên phải mụᴄ Chỉnh ѕửa trang ᴄá nhân.

– Bướᴄ 3: Chọn Trạng thái tài khoản để kiểm tra хem bạn ᴄó nhận đượᴄ ᴄảnh báo từ Faᴄebook haу không để kiểm tra. 

Cách ghim nhiều bài viết trên Fanpage

Khi thực hiện cách viết bài trên fanpage sẽ không được áp dụng cho trang cá nhân. Một Fanpage chỉ được áp dụng cho duy nhất 1 bài viết mà thôi. Cách ghim nhiều bài viết trên Fanpage hiện tại chưa thể thực hiện được. 

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage.

Bước 2: Sau khi chọn được bài viết mà bạn muốn viết, hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên phải bài viết. 

Bước 3: Lựa chọn Ghim lên đầu trang và kết thúc tác vụ.

Lưu ý: Khi ghim bài viết mới bạn cần thực hiện thao tác xóa bài viết cũ. Cần có quyền của thành viên quản trị của trang mà bạn muốn viết bài viết.

Cách ghim nhiều bài viết trên Fanpage

Cách ghim nhiều bài viết trên Fanpage

Cách xem bài ghim trên Facebook

Cách xem bài ghim trên Facebook: Trước hết bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất cho cả Facebook Android lẫn Facebook iOS. Sau đó truy cập vào giao diện Facebook trang cá nhân của mình, quan sát bài viết đầu tiên. Đây chính là nơi sẽ hiển thị bài viết mà bạn đã ghim trước đó hoặc chuẩn bị ghim. 

Cách ghim bài viết trên fanpage bằng điện thoại

Cách ghim bài viết trên fanpage bằng điện thoại như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình > bấm chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở bên góc dưới bên phải đối điện thoại iPhone, góc trên bên phải đối với Android. Sau đó bấm chọn mở trang cá nhân của bạn lên. 

Bước 2: Sau đó hãy kéo đến bài viết bạn muốn ghim lên đầu trang cá nhân của mình > bấm vào biểu tượng hình 3 dấu chấm ngay ở góc trên bên phải của bài viết > tìm chọn vào dòng Ghim bài viết là xong. 

Cách bỏ ghim bài viết trên Fanpage

Cách bỏ ghim bài viết trên Fanpage:

Hướng dẫn nhanh: Vào group hoặc Fanpage > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết đã ghim > Chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.

Hướng dẫn chi tiết: Vào group hoặc Fanpage > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết đã ghim > Chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu. Như vậy, bạn đã bỏ ghim thành công cho bài viết.

Cách bỏ ghim bài viết trên Fanpage

Cách bỏ ghim bài viết trên Fanpage

Nguyên nhân Fanpage không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Facebook

Nếu bạn không thấy Fanpage của mình trong kết quả tìm kiếm của Facebook có thể là do một trong các nguyên nhân sau:

Bạn chưa thêm “Thông tin cơ bản” vào phần “Giới thiệu” của Fanpage: Fanpage của bạn chưa hoàn thiện và có thể sẽ ẩn nó, không hiển thị với công đồng nếu bạn chưa thêm thông tin cơ bản.

Fanpage chưa có ảnh đại diện, ảnh bìa và nút kêu gọi hành động: Facebook sẽ mặc định đây là fanpage ảo, lập ra không có mục đích, chưa hoàn tất và không cho phép fanpage hiển thị.

Fanpage chưa được công khai: Nếu chưa được công khai thì fanpage chỉ hiển thị với những người quản lý mà thôi. Còn nếu fanpage của bạn đã bật chế độ công bố công khai thì nó sẽ được hiển thị với tất cả mọi người. 

Fanpage của bạn có các hạn chế về độ tuổi hoặc quốc gia: Chỉ có những người đáp ứng yêu cầu mới nhìn thấy được fanpage, kể cả khi bạn thêm giới hạn về độ tuổi, quốc gia, bạn bè.

Trên đây là toàn bộ lý do tại sao không ghim được bài viết trên Fanpage, cách ghim nhiều bài viết trên Fanpage, cách xem bài ghim trên Facebook, cách bỏ ghim bài viết trên Fanpage. Hy vọng bài viết này hữu ích cho cuộc sống của bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm: Tại sao khi quan hệ phụ nữ lại kêu? Vì sao quan hệ lại thấy sướng?

Hỏi và Trả lời -