Tổng hợp bst 999+ lời chúc mừng sinh nhật người thân hay và ý nghĩa

 Lời chúc mừng sinh nhật người thân hay và ý nghĩa thể hiện được tình cảm và sự quan tâm. Hãy cùng theo dõi và tổng hợp ngay sau đây nhé!

Ngày sinh nhật chính là một trong những cột mốc thời gian vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Bởi chúng đánh dấu được sự trưởng thành cũng như những điều mới  mẻ khi trai qua một chặng đường dài. Trong ngày sinh nhật của những người thân yêu trong gia đình của mình, bên cạnh việc tặng cho họ những món quà hay chiếc bánh kem với chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Chúng ta cũng không thể quên gửi đến cho họ lời chúc mừng sinh nhật dành cho người thân hay và ý nghĩa. Chắc chắn khi họ nhận được những lời sinh nhật này luôn cảm thấy xúc động và hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo và tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, tuyệt vời ngay sau đây nhé!

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật người thân hay và ý nghĩa dành cho những người lớn tuổi

Người thân lớn tuổi ở trong nhà bạn như ông bà, chú bác, cha mẹ hay cô dì,…đều là những người có công dưỡng dục và sinh thành chúng ta nên người. Họ đều là người dạy cho chúng ta bài học và nhận biết những điều đúng sai thấm thía về cuộc đời cũng như những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Chính vì thế chúng ta hãy biết ơn và trân trọng công lao của những lớn thật nhiều.

Ở trong ngày sinh của họ bạn cũng đừng quen gửi đến cho người thân lớn tuổi những lời chúc mừng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Kèm theo lời chúc ý nghĩa là những món quà hay tấm thiệp kèm theo, điều này sẽ là điều vô cùng bất ngờ cho họ. Chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc hay ngay sau đây nhé!

 1. Nhân ngày mừng thọ của ông bà cháu chỉ biết gửi đến lời chúc mừng ý nghĩa nhất. Con kính chúc ông bà của con mãi mãi sống mạnh khỏe và luôn luôn vui vẻ bên gia đình con cháu. Cháu luôn thầm biết ơn ông bà đã ở bên quan tâm vì đã ủng hộ và tiếp thêm cho con cháu rất nhiều sức mạnh để bước tiếp chặng đường. Cháu chúc ông bà của con mãi mãi mạnh khỏe.
 2. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 70 của ông bà của chúng con kính chúc bà mãi mãi sống lâu bên con cháu và gia đình. Chúc ông bà có thêm sức khỏe để có thể con cháu phụng dưỡng và hưởng thụ cuộc sống về già tuyệt vời như thế nào. Chúc ông bà của chúng con luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống thêm nhiều niềm vui. Chúc ông bà mãi mãi sống bên nhau đến đầu bạc răng long nhé!
 3. Có lẽ ngày vô cùng đặc biệt với ông bà, con xin gửi đến lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc ông bà của con có một ngày kỉ niệm mừng thọ với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và hãy sống lâu bên con cháu. Ông bà phải sống thật lâu để con cháu chúng con có thêm nhiều cơ hội để đền đáp công ơn sinh thành và chăm sóc của ông bà đã luôn dành cho chúng con.
 4. Hôm nay là ngày mừng thọ của ông bà đã đến, con xin kính cháu có được  nhiều tốt đẹp nhất. Chúc ông bà mãi mãi sống thật lâu ở bên con cháu và gia đình để có thể nhìn ngắm được những đứa cháu đang còn nhỏ đang ngày dần trưởng thành. Chúng con luôn nhớ mãi về lời dạy dỗ của ông bà để giúp chúng con có thể trở thành những người có ích cho xã hội và khiến cho cả nhà sẽ tự hào nhiều về con. Chúc ông bà có ngày kỉ niệm mừng thọ vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Hôm nay là ngày sinh nhật ông bà chào đón tuổi 65 của mình, con kính chúc ông bà sẽ có nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống. Con chúc ông bà luôn bách niên giai lão hãy sống thật lâu bên gia đình và con cháu. Con kính chúc ông bà có một ngày sinh nhật vui vẻ và có thêm thật nhiều những niềm vui trong cuộc sống.
 6. Hôm nay là ngày thật đặc biệt này, ngày sinh của bố/ mẹ con chúc bố/ mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc bố mẹ hãy sống khỏe để mãi mãi luôn là điểm tựa cực vững chắc của chúng con để bước qua nhiều chông gai trong cuộc sống. Con kính chúc bố mẹ lúc nào cũng luôn luôn vui vẻ để chào đón được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bố mẹ hãy sống thật hạnh phúc và lâu để chúng con có thể đền đáp được công dưỡng dục và chăm sóc cho chúng con nên người như ngày hôm nay.
 7. Có lẽ ngày hôm nay sẽ ngày vô cùng đặc biệt của bố mẹ con xin kính gửi đến lời chúc mừng ý nghĩa và tuyệt vời nhất. Con chúc bố mẹ có thêm thật nhiều những niềm vui và sức khỏe để có thể sống một cuộc sống đầy ắp những niềm vui. Kính chúc bố mẹ sẽ đạt được nhiều thành công và may mắn hơn nữa trong cuộc sống.
 8. Bố mẹ ơi! hôm nay có lẽ là ngày vô cùng đặc biệt phải không, con xin gửi đến lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới bố mẹ thân yêu của con. Con kính chúc bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe và sống thật hạnh phúc bên gia đình con cháu. Bố mẹ hãy sống thật lâu để chúng con có thể báo đáp được công sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ.
 9. Thân gửi tới người sinh thành chúng con, sự vất vả và hy sinh như biển trời của cha mẹ không có từ ngữ nào có thể diễn tả được. Có lẽ công ơn này chúng con sẽ không bao giờ có thể đền đáp nổi, bởi cả cuộc đời này của cha mẹ đã sống vì chúng con rất nhiều rồi. Nhân dịp sinh nhật cha mẹ con xin gửi đến lời chúc mừng ý nghĩa và tuyệt vời nhất. Cũng nhân ngày vô cùng đặc biệt này con xin gửi đến bố mẹ những điều tốt đẹp nhất từ tận đáy sâu lòng mình. Con kính chúc bố mẹ sống vui vẻ và quây quần ở  bên con cháu thật lâu nhé!
 10. Thân gửi tới bố mẹ kính yêu của chúng con, chúc bố mẹ có một ngày sinh nhật vui vẻ với nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Cả cuộc đời này bố mẹ đã phải hy sinh vì chúng con rất nhiều và cũng phải rất vất vả để chúng con có được ngày hôm nay. Con kính chúc bố mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe để có thể sống vui vẻ bên gia đình và con cháu.
 11. Chúc con xin gửi đến cha mẹ lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và có thật nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống này. Con luôn cảm ơn tất cả điều tốt đẹp nhất ở trên cuộc đời này đã luôn dành đến cho chúng con ở trong cuộc sống nay. Con kính chúc sinh nhật bố mẹ sau này và mãi mãi luôn có thật nhiều sức khỏe và hãy sống thật lâu để chúng con có thể báo đáp được công sinh thành và dưỡng dục. Chúc bố mẹ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày sinh nhật.
 12. Nhân dịp sinh nhật cha mẹ con xin gửi đến lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Chúc cha mẹ hãy có thêm thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống này. Con kính chúc cha mẹ sẽ đạt được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống này. Con kính chúc bố mẹ hãy sống cùng với nhau đến đầu bạc răng long và sống thật lâu cùng với con cháu để có thể báo đáp được công sinh thành mà cha mẹ đã dành cho chúng con.
 13. Kính chúc cô chúc có một ngày sinh nhật vui vẻ và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Cháu thực sự sẽ không biết làm gì nhiều hơn mà chúc cô chúc có thêm thật nhiều sức khỏe và sống luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ ở  bên gia đình bé nhỏ của mình. Chúc cô chú sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.
 14. Nhân dịp sinh nhật chú/ dì con xin gửi đến lời chúc mừng thật nhiều ý nghĩa và chúc cho những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với chú dì. Chúc chúc dì có thêm thật nhiều sức khỏe và sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Chúc cho chú dì luôn gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành tốt các dự định của mình trong cuộc sống.
 15. Cảm ơn bác/ cậu đã là người đã luôn có mặt những lúc gia đình cháu có nhiều khó khăn và vất vả nhất. Bác/ cậu giống như những người cha thứ 2 của con, là người dạy cho con biết như thế nào là điều hay và lẽ phải trong cuộc sống. Chúng cháu thầm gửi đến lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúng con sẽ luôn ghi nhớ thật sâu mãi mãi ghi nhớ công ơn của bác/ cậu đã dành cho chị em con.
 16. Nhân ngày thật đặc biệt này, sinh nhật con kính chúc cô/  thím có thêm thật nhiều sức khỏe và hãy có thêm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống này. Con chúc cô/thím mãi mãi xinh đẹp và hãy luôn là người phụ nữ tuyệt vời và đảm đang. Chúng con luôn thầm cảm ơn công chăm sóc và dạy bảo chúng con nên người. Chúc cô/ thím sẽ đạt được nhiều thành công và hoàn thành được những dự định trong tương lai như mình mong muốn.
 17. Nhân dịp sinh nhật cô/ thím con chỉ biết gửi đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc những người phụ nữ đảm đang có thêm thật nhiều sức khỏe và mãi mãi xinh đẹp. Nhân dịp sinh nhật này con cũng xin gửi tới cô/ thím những món quà tuyệt vời nhất. Chúc cho những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. thím ở trong cuộc sống tốt đẹp này.

Chúc mừng sinh nhật dành cho  người thân hay cho các anh chị em

Trong một gia đình thân thiết chắc chắn không thể thiếu được mối quan hệ anh/ chị/em. Đây là những người vô cùng đặc biệt đối với chúng ta, đó không chỉ nằm ở mối quan hệ mà họ là những người cùng ta trải qua nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Là người cùng ta từ nhỏ đến lớn cùng ta trải nghiệm tuyệt vời tử thuở bé thơ.

Đối với những người đặc biệt đến như vậy chúng ta không thể không dành đến cho họ những lời chúc mừng tuyệt vời và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất. Đây không chỉ dừng lại là lời chúc mừng mà nó còn cả sự quan tâm và thầm cảm ơn vì trong thanh xuân của mình có sự xuất hiện của những người đặc biệt như vậy. Chúng ta cũng hãy cùng tổng hợp và tìm hiểu những lời chúc mừng sinh nhật người thân dành cho anh chị em nhé!

 1. Chúc mừng sinh nhật đến anh hai của em, nhân dịp sinh nhật anh hai có thêm thật nhiều sức khỏe và luôn có thêm thật nhiều những niềm vui trong cuộc sống. Chúc cho những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này sẽ đến với anh hai. Cả gia đình lúc nào cũng luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh hai. Đặc biệt trong nhân dịp tuổi mới này anh hai nhanh thoát ế và tìm kiếm chị dâu cho em nha.
 2. Chúc mừng sinh nhật đến người anh trai của tôi – người mà hồi nhỏ đã dành ăn với tôi. Chúc anh có thêm một tuổi mới ngày càng thêm trưởng thành hơn nữa và chúc cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống này sẽ đến với anh hai. Trong tuổi mới này chúc anh trai sẽ đạt được nhiều thành công và dự định mà mình đã đạt ra.
 3. Nhân dịp sinh nhật vô cùng đặc biệt này chúc anh có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Em chúc anh sẽ luôn luôn thành công và đạt được nhiều dự định mà mình đã đạt ra trong cuộc sống. Chúc anh trai nhanh tìm được một nửa còn lại và thoát ế nhanh nhé!
 4. Nhân dịp sinh nhật người anh trai yêu quý của em, em xin gửi đến anh những lời chúc mừng tốt đẹp và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất. Nhân dịp này em chỉ biết gửi đến anh những lời chúc tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi dự định trong cuộc sống sẽ sớm hoàn thành nhanh chóng. Anh trai của em mau thoát ế và tìm được người chị dâu tốt bụng cho em nhé!
 5. Hôm nay là ngày sinh nhật em trai của chị! Chúc em trai luôn luôn đạt được nhiều tích tốt trong học tập. Chúc cho mọi niềm vui và nhiều điều tốt đẹp ỏ trong cuộc sống này sẽ đến được với em trai yêu dấu của chị.
 6. Sinh nhật người chị gái yêu dấu của em, chúc chị gái có thêm một tuổi mới có thêm thật nhiều sức khỏe và niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc chị gái của em sẽ đạt được nhiều thành công và chúc cho mọi dự định sắp tới của chị sẽ được hoàn thành xuất sắc. Happy Birthday chị yêu của em.
 7. Chúc mừng sinh nhật đến người chị gái yêu quý của em, chúc chị tuổi mới có thêm thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho chị yêu của em sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có thêm thật nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Chúc chị em nhanh chóng kiếm được người yêu và thoát ế nhé!
 8. Chúc chị yêu của em đạt được nhiều thành công vui vẻ và nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Chúc cho tuổi mới của chị sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và những điều xui xẻo sẽ qua đi chỉ còn lại những niềm vui. Chúc chị sẽ nhanh chóng kiếm cho chúng em một anh rể tuyệt vời và yêu thương chị hết mực nhé!
 9. Nhân dịp sinh nhật chị yêu của em, chúc chị với tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúc cho người chị thân yêu của em mãi mãi đẹp gái và nở một nụ cười thật tự tin để bước tiếp chặng đường còn lại của mình. Chúc chị yêu của em có một ngày sinh nhật vui vẻ với thêm thật nhiều những kỷ niệm đẹp.
 10. Chúc em trai của chị có một ngày sinh nhật vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Chúc em sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa với nhiều những kỷ niệm đẹp. Và em hãy luôn nhớ rằng gia đình sẽ luôn là người ở bên và bảo vệ ủng hộ em những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.
 11. Chúc mừng sinh nhật đến người chị gái yêu dấu của em, chúc chị tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống này sẽ đến với chị. Chúc chị tuổi mới sẽ hoàn thành tốt được công việc cũng như dự định mà mình đã đặt ra. Happy Birthday chị yêu của em.
 12. Chúc anh trai yêu quý của em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc anh trai tuổi mới sẽ thành công và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong tuổi mới này hãy trưởng thành và đừng bắt nạt người em gái bé nhỏ này nữa nhé. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ đến với anh. Chúc anh sớm tìm được chị dâu cho em và người cùng anh đi hết chặng đường này.
 13. Chúc mừng sinh nhật anh hai yêu dấu của em, chúc anh hai có một sinh nhật thật vui vẻ và nhiều niềm vui, hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc anh hai trong tuổi mới này sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa và chúc cho mọi dự định trong tuổi mới của mình sẽ đạt được nhiều điều mong muốn. Chúc anh hai của em sớm thoát ế và tìm được cho mình cùng anh nắm tay đi qua chặng đường dài này.
 14. Nhân dịp sinh nhật người chị yêu quý của em, chúc chị có một ngày chào đón tuổi mới với thật nhiều những niềm vui trở thành kỷ niệm đẹp trong cuộc đời. Chúc chị yêu có thêm nhiều niềm và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc chị mỗi ngày trôi qua là ngày đáng quý và ý nghĩa, gia đình mãi mãi là người luôn bên cạnh và ủng hộ những dự định sắp tới của chị.
 15. Nhân dịp sinh nhật chị hai đã đến, em gái chúc chị có một ngày chào đón tuổi mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc chị hai của em có một ngày sinh nhật nhận được nhiều hoa và quà từ những người mà mình yêu thương. Chúc cho mọi dự định sắp tới của chị hai sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và như những gì mà mình mong muốn.

Hy vọng với những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay và ý nghĩa đã được tổng hợp ở trên sẽ là gợi ý lớn để bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Chắc chắn khi người thân của bạn những lời chúc vô cùng ý nghĩa này sẽ cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc Tuy chỉ là những lời chúc vô cùng đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều điều ý nghĩa trong đó. Chúng ta hãy gửi tặng những người thân yêu nhất của mình những lời chúc thật hay và thật ý nghĩa nhé!

Xem Thêm: BST Tuyển tập 1000+ những lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa nhất

Lời Chúc Hay -