Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bựa lầy cho bạn thân

 Lời chúc sinh nhật bựa lầy cho bạn thân luôn là sự tìm kiếm được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu những lời chúc hay nhất sau đây nhé!

Vào dịp sinh nhật của những cô cậu bạn thân của mình bạn không biết làm cách nào để trở nên độc đáo và đặc biệt hơn. Bạn thân là người đã đồng hành cùng với chúng ta, cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau ở trong cuộc sống này. Những người bạn đúng nghĩa là chơi với nhau theo một cách vô tư, suồng sã và sống thật với lòng mình nhất. Cũng chính vì những lý do như thế mà trong cách ứng xử, nói năng của những đứa bạn thân bao giờ cũng thật lòng nhất. Chắc chắn ở trong ngày sinh nhật đặc biệt của đứa bạn thân này bạn hãy dành cho “ nó” lời chúc sinh nhật bựa lầy cho bạn thân độc đáo những vẫn chứa đựng được nhiều ý nghĩa nhé!

Nội Dung Chính

Những lời chúc sinh nhật bựa lầy cho bạn thân

Khi nhắc đến hai từ bạn thân thì cũng chẳng cần giữ ý hay nói năng vô tư suồng sã. Nó là người đã luôn ở bên cạnh ta những lúc vui  cũng như lúc buồn ở trong cuộc sống này. Nó có thể kiêu kỳ hay chanh sả với bất kỳ đứa bạn nào nhưng khi đi bên cạnh mình nó luôn là đứa lầy lội nhất có thể. Và chắc chắn ở trong ngày sinh nhật của đứa bạn thân bạn cũng đừng quên dành cho nó những lời chúc đặc biệt, lầy lội và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Những lời thơ hoa mỹ chắc chắn sẽ không phù hợp với “ đối tượng bạn thân”.Bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc sinh nhật bựa lầy cho bạn thân ngay sau đây nhé!

 1. Chúc bạn thân của tôi có một ngày sinh nhật thật vui, hạnh phúc, trẻ lâu và nếu như muốn có gấu ở bên cạnh thì hãy sủa “ gâu gâu” nhé!
 2. Chúc bạn thân của tôi sẽ gặp được nhiều niềm vui và sự may mắn ở trong ngày sinh nhật này. Chúc mừng bạn của tôi đã tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày nằm ở trong bụng mẹ. Mong cho bạn tôi tuổi mới mau yên bề gia thất an cư lạc nghiệp và sớm tìm được một nửa mà mình yêu thương cùng nắm tay nhau đi hết chặng đường. Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật an lành nghe bạn thân yêu của tui.
 3. Chúc bạn thân yêu của tôi sẽ có được những phút giây thật tuyệt vời bên cạnh những người mà mình yêu thương nhất ở trong ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời này.
 4. Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu của tôi một trong những công dân vô cùng xinh đẹp, mỹ miều và kiểu sa ở trên trái đất này những niềm vui và sự may mắn ở trong cuộc sống này.
 5. Chúc bạn của tôi những ngày này sẽ nhận được sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và mong cho những ước mơ rực rỡ của mình sẽ trở thành sự thật trong tương lai.
 6. Với một độ tuổi xinh đẹp này tôi luôn chúc bạn có một sức khỏe dồi dào với nhiều thành công tươi mới. Và về sắc diện thì ai cũng phải ngước nhìn và chới với.
 7. Tặng bạn của tôi có niềm vui để bạn có thể ngọt ngào. Tặng bạn thêm một nụ cười để bạn luôn được rạng rỡ. Và tặng cho bạn thêm nhiều điều tốt lành ở trong cuộc sống để bạn luôn mãi là người bạn thân hạnh phúc nhất của mình.
 8. Chúc bạn của tôi có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và có nhiều niềm vui, ấm áp yêu thương và tràn ngập tiếng cười. Chúc bạn của tôi ở trong tuổi mới này sẽ có thêm nhiều hạnh phúc và may mắn ở trong cuộc sống này nhé!.
 9. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, bước sang một tuổi mới sẽ có thêm nhiều niềm vui. Duyên lại thêm duyên và yêu lại thêm yêu.
 10. Sáng nay tự chợt tỉnh giấc và chợt nhớ ra hôm nay là sinh nhật của mày. Lại thêm một tuổi mới có thêm chiếc lá vàng rơi đồng nghĩa với việc là mày đã sắp già đi một tuổi. Nhưng mày hãy luôn tự nhắc nhớ và nhớ rằng tự chăm sóc cho bản thân và mong mọi điều tốt đẹp ở trong cuộc sống này sẽ đến với mày.
 11. Chúc mừng sinh nhật đứa bạn “ điên” nhất ở trong hội bạn thân nhất của tớ. Những cậu là người bạn đáng tin cậy và đáng yêu nhất mà tớ đã từng chơi. Sắp đến sinh nhật bạn chúc bạn có thêm một ngày sống ý nghĩa, mọi điều tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này sẽ đến với bạn.
 12. Hôm nay sẽ không giống như những ngày qua, bởi ngày này 18 năm trước đã chào đón một đứa” siêu bựa” ra đời. Chúc cho bạn thân yêu của tôi có thêm thật nhiều niềm vui hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Hãy luôn sống thật hết mình và vui vẻ như hiện tại mày nhé!
 13. Bạn của tôi thân mến, mới đó mà đã thấm thoát 18 năm rồi, nhớ lại hồi xưa cả 2 đều cởi chuồng tắm chung. Hôm nay sinh nhật mày tao xin dành cho mày những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ đến với bạn. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày lễ thật ý nghĩa.
 14. Không ngờ cũng đã đến ngày thôi nôi lần thứ 18 của mày. Mày là người bạn thân thiết nhất của tao, tao chúc mừng sinh nhật có thêm thật nhiều niềm vui và sự may mắn ở trong cuộc sống này. Chúc mày sớm thoát ế và sớm tìm được một người tuyệt vời đi cùng mày hết chặng đường này. Chúc cho mọi dự định sắp tới của mày thành công một cách xuất sắc nhất.
 15. Chúc con “ pet” của tao sinh nhật vui vẻ và có thật nhiều niềm vui may mắn và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mày ở trong cuộc sống này.
 16. Biết trông mày có nhiều đức tính thật thà nên tao luôn yêu thương và quý mến mày nhất. Chúc mày có một ngày lễ có được nhiều bình an, hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi dự định sắp tới của mày được hoàn thành một cách xuất sắc nhất.
 17. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 18 của mày, chúc cho con chó của tao ngày càng xinh đẹp, thành công và may mắn ở trong cuộc sống này nhé!
 18. Chúc mày có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc mày luôn luôn trẻ khỏe, tắm rửa thật sạch sẽ và không để bị ghẻ và hãy sớm thoát ế tìm được một nửa mà mày yêu thương.
 19. Nhân dịp sinh nhật của mày, nhân danh là người bạn thân của mày thì tao chúc mày có thêm nhiều điều tuyệt vời và niềm vui ở trong cuộc sống này. Nhan sắc thì luôn thăng hoa, tiền tài thì vào như nước và tình yêu thì luôn bùng nổ ở trong cuộc sống này.
 20. Chúc mừng sinh nhật đến đứa bạn “ siêu bựa” của tao chúc mày sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và sự ấm áp nhất ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này sẽ đến với bạn.
 21. Một ngày sẽ có thêm thật nhiều êm ấm, bình yên và hạnh phúc nhất bên người mà mình yêu thương. Chúc mừng sinh nhật của mày có một tuổi mới càng thêm tuyệt vời và ý nghĩa nhé!
 22. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này. Nhưng nhớ đừng làm gì quá nhạy cảm và đi quá giới hạn ở trong ngày sinh nhật này nhé!
 23. Chúc cho người bạn thân của tôi sẽ nhận được nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc nhất ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi dự định trong cuộc sống sẽ sớm được hoàn thành chúc mày có một tuổi mới thật rực rỡ có nhiều niềm vui nhé!
 24. Chúc mừng sinh nhật của bạn tôi vui vẻ, bớt mập và bớt ngáy vào mỗi đêm. Chúc bạn có một ngày sinh nhật có được nhiều niềm vui và ý nghĩa nhất ở trong cuộc sống này.
 25. Chúc mừng sinh nhật đứa bạn thân thiết nhất của tôi, chúc bạn sớm có được nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất ở trong cuộc sống này. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ và nhận được nhiều niềm vui trong ngày lễ đặc biệt của mình.
 26. Chúc mừng ngày sinh nhật đến người bạn thân của tao, tao sẽ dành tặng cho mày cả một thời thanh xuân để có thể chăm sóc tao tốt hơn. Và nhận được sự yêu thương từ tao nhiều hơn nhé!. Chúc bạn thân của tao có một ngày sinh nhật ấm áp và nhận được nhiều quà từ người thân yêu nhé!
 27. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn mà tao yêu thương nhất. Chúc cho mọi dự định trong cuộc sống của mày sẽ có được nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn nhất. Chúc cho mọi dự định sắp tới của mày sẽ đạt được như mơ ước.
 28. Cuối cùng cũng đã đến ngày thôi nôi lần thứ 18 của mày. Chúc mừng người bạn thân của tao có một ngày sinh nhật với nhiều ý nghĩa. Chúc mày sẽ sớm thoát được cảnh ế đi sớm về khuya một mình. Đã rất nhiều năm đã không có ai quan tâm chúc mừng mày sẽ đạt được nhiều thành công và dự định ở trong cuộc sống này.
 29. Chúc bạn yêu của tôi có một tuổi mới có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn ở trong cuộc sống tốt đẹp. Chúc bạn thân yêu của tôi sẽ sớm tìm được người đồng hành cùng với bạn ở trong cuộc sống này.
 30. Chúc bạn năm mới có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công và mọi dự định sắp tới của bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc.
 31. Chúc bạn thân yêu của tao có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ luôn tươi cười, mạnh khỏe và sẽ có thêm được nhiều điều vui vẻ tốt đẹp nhất.

Những lời chúc sinh nhật dành cho bạn thân bá đạo nhất

Sinh nhật của bạn thân cũng chính là dịp để cho các bạn có thể gửi đến cho nhau những lời chúc tốt đẹp, may mắn và ý nghĩa nhất. Bên cạnh việc chúng ta có thể gửi đến những món quà có chứa đựng nhiều về giá trị vật chất thì giá trị tinh thần thông qua những lời chúc cũng là điều may mắn, tuyệt vời nhất. Chắc chắn rồi trong ngày sinh nhật của đứa bạn thân  bạn cũng không thể quên gửi đến bạn những lời chúc sinh nhật bá đạo, bựa lầy dành cho chúng nó phải không. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

 1. Chúc mừng sinh nhật của nhỏ bạn thân của tao, chúc mày có một ngày sinh nhật với thật nhiều ý nghĩa, nhận được nhiều hoa, quà từ những người thân yêu. Chúc mày sẽ sớm tu thành chín quả để có thể mau mau tiến hóa thành người trưởng thành. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mày ở trong ngày sinh nhật này.
 2. Chúc mừng sinh nhật bạn thân tôi có thêm thật nhiều ý nghĩa và may mắn ở trong cuộc sống. Chúc bạn tuổi mới có thêm thật nhiều niềm vui mới và công việc thuận lợi, êm xuôi. Mừng sinh nhật của bạn luôn luôn vui vẻ và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.
 3. Chúc bạn thân yêu của tôi có thêm ngày mừng thọ với nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho bạn tôi có thêm một tuổi với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn nhất ở trong cuộc sống này. Mừng ngày sinh nhật đặc biệt cùng với sự khởi đầu đặc biệt nhất nhé
 4. Chúc cho “pet” thân yêu của tao tuổi mới có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công rực rỡ ở trong cuộc sống này. Mừng cho mày tuổi mới sẽ sớm tìm được một nửa để cùng mình đi hết chặng được này. Chúc cho tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
 5. Tôi xin thay mặt cho toàn bộ chủ tịch Quốc Hội, chủ tịch nước và các bộ trưởng thay mặt cho toàn bộ người dân Việt Nam. Xin gửi đến bạn thân yêu của tôi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi điều rực rỡ và tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống này.
 6. Hôm nay là ngày gì mà có nhiều người gửi đến mày lời chúc mừng như vậy nhỉ? Chắc chắn là ngày này 18 năm trước có một thiên thần ra đời phải không. Nhân dịp sinh nhật mày tao xin gửi đến mày những lời chúc tốt đẹp và tuyệt vời nhất.
 7. Bạn thân yêu của tôi, đã lâu lắm tôi đã dành đến cho bạn những điều ngọt ngào. Thôi thì hôm nay là mừng sinh nhật tuổi mới của bạn, xin dành đến bạn những điều tốt đẹp và lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày sinh nhật vui vẻ với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 8. Hỡi bạn thân yêu, hôm nay chắc chắn không phải là một ngày bình thường phải không nào. Hôm nay là ngày sinh thần của bạn, chúc bạn có một ngày kỷ niệm tuổi mới nhiều niềm vui và ý nghĩa bên gia đình người thân. Chúc cho mọi dự định của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 9. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tao, chúc mày có một ngày sinh nhật vui vẻ tràn ngập niềm vui và nhiều ý nghĩa. Chúc bạn đón thêm một tuổi mới tiền cao hơn chữa tiền, buồn ngắn hơn chữ buồn và niềm vui sẽ nhiều hơn chữ vui. Sinh nhật đáng nhớ và nhận được nhiều quà từ người thân yêu nhé!
 10. Nhân ngày sinh nhật đến người bạn thân nhất của tao, chúc bạn có ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập hoa và quà. Nếu như có nỗi buồn nào thì hãy cứ san sẻ cho tao để tao cùng mày chia vui nhé!
 11. Xin chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tao. Chúc bạn của tao có ngày mừng thọ thật vui vẻ và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc mày bước sang tuổi mới sẽ nhanh sớm tìm kiếm được người và kiếm thật nhiều tiền để dẫn tao đi ăn. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu.
 12. Chúc mừng sinh đứa mà luôn ảo tưởng rằng mình xinh đẹp nhất ở trên cuộc đời này. Chúc bạn mình có một ngày chào đón tuổi mới thật ý nghĩa và có thêm nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Happy Birthday.
 13. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tao, chúc mừng có một ngày sinh nhật vui vẻ và nhanh tìm kiếm được một mửa cho mình. Chúc cho mọi dự định sắp tới của mày sẽ trở thành hiện thực.
 14. Chúc cho người bạn của tôi ngày càng có nhiều tài sắc, tiền lúc nào cũng đầy túi, người yêu chất như núi và bụng lúc nào cũng đầy múi. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu của tôi.
 15. Chúc mừng bạn mình đón thêm một tuổi mới nhiều niềm vui mới. Tuổi mới chúc bạn se có thêm thật nhiều thành công trong cuộc sống và về sắc diện ai nhìn cũng phải chơi với. Chúc mừng sinh nhật bạn với nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.
 16. Bạn mình chào đón với tuổi xinh đẹp chúc bạn có một sức khỏe tưới mới, nhiều thành công và về sắc diện ai cũng phải ghen tỵ. Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa.
 17. Chúc người bạn thân yêu của tui có một ngày chào đón tuổi mới thật vui vẻ có thêm nhiều niềm vui mới ở trong cuộc sống này. Chúc cho 1 tuần lượm được nhiều tiền và 1 tháng sẽ lượm được vali tiền. Chúc cho mọi điều ước trong ngày sinh nhật trở thành sự thật.
 18. Mày chính là người bạn thân nhất của tao khi tao phải mưu sinh và sống tại một thành phố xa lạ. Chúc mày có một ngày chào đón tuổi mới nhiều niềm vui và nhận được nhiều hoa, quà ở trong ngày lễ này.

Tuyển tập những lời chúc sinh nhật lầy lội và hài hước dành cho bạn thân. 

Trong cuộc đời của mỗi con người sẽ có rất nhiều bạn nhưng người bạn chỉ có 1 hoặc 2. Bởi đây là người bạn có thể cùng ta chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn ở trong cuộc sống. Luôn ở bên cạnh bạn dù bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Đây cũng là lý do tại sao ở trong mỗi cuộc đời của con người bạn thân lại giới hạn như vậy. Ở trong ngày chào đón sinh nhật tuổi mới của cô hay cậu bạn thân của mình thì không thể thiếu được những lời chúc mừng hài hước, lầy lội nhưng vẫn chứa đựng được nhiều ý nghĩa. Những lời chúc này tuy hài hước nhưng vẫn thể hiện được tình cảm và sự trân quý dành trọn cho nhau. Hãy cùng lựa chọn và tìm ra lời chúc dành cho bạn thân hài hước và lầy lội tuyệt vời nhé!

 1. Chúc mừng sinh nhật đứa bạn thân của tôi, chúc bạn có một ngày sinh nhật có nhiều ý nghĩa. Nếu như trong ngày này có nhiều quà sinh nhật thì hãy cùng chia phần cùng tao nhé!
 2. Mày còn nhớ đến ngày đón mừng tuổi mới năm trước của tao, tao tặng cho mày món quà gì không? Hôm nay là ngày sinh thần của mày, chúc bạn tôi có một ngày mới vui vẻ và nhận được nhiều hoa và quà từ những người thân yêu. Tao có một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mày đó là “ chúc mày có một ngày sinh nhật vui vẻ”
 3. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn thân yêu của tao, chúc bạn của tôi có một ngày sinh nhật có thật nhiều niềm vui, tiếng cười ở trong cuộc sống. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
 4. Chúc bạn thân yêu của tao có một ngày sinh nhật vui vẻ, yêu thương và có thật nhiều tiếng cười. Chúc bạn sinh nhật có thật nhiều niêm vui.
 5. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày sinh nhật có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn có một ngày chào đón tuổi mới có thiệt nhiều niềm vui mới và hay ăn chóng lớn.
 6. Chúc người bạn mình có thêm thật nhiều những phút giây tuyệt vời bên gia đình và người thân. Chúc bạn có một ngày lễ thật nhiều ý nghĩa và đầy ắp những niềm vui ở trong cuộc sống. Chúc bạn tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một nửa mà mình yêu thương và cùng nhau nắm tay đi hết chặng đường đời. Hy vọng luôn gặp nhiều may mắn và thành công ở trong cuộc sống này.
 7. Chúc cho người bạn thân yêu của tao có một ngày sinh thần có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn có một ngày sinh nhật sẽ nhận được nhiều hoa và nhớ khao mình một bữa thật to nhé!
 8. Chúc bạn mình bước sang tuổi mới có thể tìm kiếm được nhiều niềm vui mới và kiếm được người yêu ngon lành tử tế. Chúc cho mọi thành công trong cuộc sống sẽ đến với mày.
 9. Hôm nay là ngày sinh nhật đến người bạn thân yêu của tôi, chúc người bạn của tôi có một ngày lễ thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi dự định sắp tới của bạn được hoàn thành một cách xuất sắc và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến vói bạn.
 10. Chúc người bạn của tôi có được những phút giây tuyệt vời nhất ở bên gia đình và người thân ở trong dịp lễ đặc biệt này. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống này. Happy Birthday.
 11. Chúc cậu có một ngày sinh nhật có thật nhiều niềm vui và ý nghĩa ở trong ngày sinh nhật này. Chúc bạn mình hay ăn chóng lớn và nhận được nhiều hoa, quà ở trong ngày chào đón tuổi mới nhé!
 12. Chúc mừng sinh thần đến với người bạn thân yêu nhất của tôi, chúc bạn có mọt ngày sinh nhật thật vui vẻ, niềm vui cùng với tinh thân thật mát mẻ. Cuộc đời hãy luôn luôn tươi cười với bạn và ngời sức sống.
 13. Nếu như có một ngày bạn sẽ có thật nhiều sự bế tắc và dường mọi mệt mỏi đã khép lại thì mình sẽ là người luôn sẵn sàng dìu bước bạn qua cánh cửa này. Chúc mừng người bạn thân yêu có một ngày chào đón tuổi mới có được nhiều niềm vui mới và có thêm thật nhiều điều tuyệt vời ở trong cuộc sống này nhé!
 14. Hãy để những lời chúc của tôi sẽ luôn ở bên cạnh một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn. Tôi luôn mong rằng năm tới bạn sẽ luôn thật mạnh khỏe, niềm vui và công việc luôn thuận buồm xuôi gió.
 15. Chúc bạn thân yêu của tôi có một ngày lễ thật vui vẻ và tràn ngập nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này nhé. Chúc bạn tôi có thêm một tuổi mới càng thêm sinh đẹp và thành công hơn trên con đường mà mình đã lựa chọn nhé!

Hy vọng những lời chúc sinh nhật bựa lầy cho bạn thân sẽ mang đến cho người bạn thân yêu của mình thật nhiều niềm vui và mang đến nhiều giây phút thư giãn ở trong cuộc sống này. Chắc chắn với những lời chúc chứa đựng nhiều ý nghĩa này sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy lựa chọn ra một lời chúc bựa lầy, hài hước mà phù hợp nhất để dành tặng đến cho người bạn của mình nhé!

 

Xem Thêm: Tuyển tập 999+ những lời chúc giáng sinh hay nhất hiện nay

Lời Chúc Hay -